Ví Edgecoin là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật EDGT Token

Tiền Ảo

Edgecoin có mục tiêu trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử với các tính năng cạnh tranh, ví cũng mong muốn làm việc liên tục với các nhà đầu tư và các nhà phát triển ứng dụng để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Vậy nền tảng Edgecoin là gì? Có nên đầu tư vào EDGT Token hay không? Hãy cùng Game3k để bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Edgecoin

Edgecoin là sàn giao dch tin đin t đưc thành lp vào ngày 24 tháng 5 năm 2018 bi công ty c phn Edgecoin. Sàn Edgecoin hot đng như mt sàn giao dch tin đin t đ cho phép ngưi dùng giao dch tin đin t và các loi tin t khác trên toàn thế gii. Edgecoin cung cp mt công c đ ngưi dùng có th giao dch các loi tin đin t như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và Ripple, cũng như các loi tin t Thế gii th ba

 • Edgecoin Corda: là mt nn tng blockchain đưc to ra bi R3 và đưc đt nhm mc đích to ra mt nn tng có th đng hành vi cácng dng ca b máy đ thc hin các giao dch trong chui cungng
 • Edgecoin R3: cung cấp một giải pháp an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy cho các giao dịch của bộ máy.
 • Edgecoin Quorum: mt công ngh ca chui cungng đưc thiết kế đ h tr các giao dch đưc thc hin trong môi trưng bo mt, bao gm các giao dch trong chui cungng, các giao dch ngoi tuyến và các giao dch da trên văn bn.
Ví Edgecoin là gì?
Ví Edgecoin là gì?

Edgecoin với nhiều ưu điểm ấn tượng

Ví Edgecoin đang được chú ý hơn của cộng đồng vì những ưu điểm vượt trội mà nó cung cấp và đã tạo ra những đặc điểm nổi bật cho người dùng:

Chc năng tích hp đng coin

Edgecoin cung cp mt cách tin li đ tích hp các đng coin khác nhau vào ví ca bn, giúp bn d dàng qun lý tài sn ca mình, cung cp phí giao dch rt thp so vi các dch v giao dch tino khác trên th trưng, giúp bn tiết kim thi gian và chi phí.

Bo mt cao

Edgecoin đưc thiết kế vi các công ngh bo mt tiên tiến nht, đm bo mi hot đng giao dch ca bn đưc bo vệ, kh năng tích hp vi cácng dng tin đin t khác nhau và cũng h tr các dch v thanh toán trc tuyến.

Tin ích nâng cao

Edgecoin h tr các tính năng nâng cao như chuyn tin nhanh chóng, cnh báo tài khon, ví đa nhân, ví đin t và nhiu hơn na.

Tổng hợp thông tin về EDGT token

EDGT (EduGrowth Token) là mt loi token đin t thuc h thng blockchain Ethereum. Nó đưc thiết kế đ h tr và to điu kin cho s phát trin bn vng ca các nhà cung cp giáo dc đ h tr s hc tp và giáo dc ca hc sinh trên khp thế gii. EDGT là mt đng tino đưc bán trên các sàn giao dch đ h tr vic thanh toán trong các gii pháp giáo dc và thu hi chi phí.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về EDGT token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: EDGT token
 • Ký hiệu: EDGT
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: GB7XD6DHWS45C3H7PQ25PSRFQB2QFPLMW4JZH4L7CU4O5NFE42MNNUSE
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 1.000.000.000 EDGT
 • Cung lưu thông: 525.263.000 EDGT

Tỷ lệ phân bỏ EDGT token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 20%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 15%
 • Developer Grants: 15%

Tỷ giá mới nhất của EDGT token

Đến thi đim hin ti, giá EDGT đã tăng vt đt mc 1,00 US$, và s lưng giao dch trong vòng 24h đã đt mc cao nht là 41.707.315 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Edgecoin đã đng trong danh sách Top 176.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Edgecoin

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Edgecoin, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Ví Edgecoin có gì đc bit?

Edgecoin là mt loi tin đin t s dng công ngh blockchain đ cung cp cho nhà đu tư mt phương thc đu tư an toàn và bo mt hơn so vi phương thc đu tư truyn thng.

Edgecoin có th đưc s dng đ làm gì?

Edgecoin có th đưc s dng đ trao đi gia ngưi dùng, thanh toán cho các dch v và đu tư trong các công ty có liên quan đến blockchain.

Edgecoin có lưu lưng giao dch ln không?

Có, Edgecoin có lưu lưng giao dch lớn, liên kết vi nhiu d án blockchain khác nhau như Ethereum, NEO, v.v.. 7. Edgecoin, có th đưc s dng đ thanh toán cho các giao dch trc tuyến.