Ví Gemini là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật GUSD Token

Tiền Ảo

Gemini là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và được đánh giá cao, ví luôn luôn đặt an toàn và bảo mật lên hàng đầu của họ. Họ cung cấp các công cụ chống gian lận và bảo mật tốt nhất để giúp người dùng giao dịch an toàn. Vậy nền tảng Gemini là gì? Có nên đầu tư vào GUSD Token hay không? Hãy cùng để bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Gemini

Gemini là sàn giao dch tin đin t uy tín và đưc đánh giá cao, đưc thành lp bi hai anh em Tyler và Cameron Winklevoss vào năm 2015. Gemini cung cp mt nn tng đy đ các công c đ giao dch tin đin t. Gemini có rt nhiu ưu đim và đim ni bt ca nó so vi các sàn giao dch khác. Trưc hết, bo mt thông tin ca khách hàng là ưu tiên hàng đu ca h.

 • Gemini Web: là mt trang web đưc to ra bi Gemini đ làm các giao dch mã hoá nhanh chóng và d dàng. Trang web cung cp cho ngưi dùng mt b mt giao dch đ thc hin các giao dch mã hoá. 
 • Gemini Android làng dng mã hoá đưc cung cp bi Gemini đ cho phép ngưi dùng thc hin các giao dch mã hoá trên thiết b di đng Android.ng dng cung cp cho ngưi dùng mt b mt giao dch đ thc hin các giao dch mã hoá nhanh chóng và d dàng.
 • Gemini API là mtng dng lp trình giao dch đưc cung cp bi Gemini đ cho phép ngưi dùng tích hp các giao dch mã hoá vào cácng dng và trang web ca h.
Ví Gemini là gì?
Ví Gemini là gì?

Gemini với nhiều ưu điểm ấn tượng

Vì có rất nhiều ưu điểm, ví Gemini đang được chú ý rất nhiều. Nó cung cấp những tính năng nổi bật như:

Đơn gin và An toàn

giao din ngưi dùng d s dng và thân thin vi ngưi dùng, nhiu la chn bo mt như mã PIN, xác thc hai yếu t và bo mt tin đin t.

Dch v tài chính đa dng

Ví Gemini cung cp nhiu dch v tài chính như giao dch, np tin, chuyn tin và rút tiền, có đi ngũ h tr khách hàng nhit tình và có kinh nghim đ tr giúp khách hàng gii quyết bt k vn đ nào có th xy ra.

Chế đn danh

Gemini có th giúp bnn danh trong các giao dch ca bn bng cách s dng chc năng cung cp bí mật, giúp bn np tin vào ví ca bn mt cách d dàng và nhanh chóng.

Tổng hợp thông tin về GUSD token

GUSD (tên đy đ là Gemini Dollar) là mt loi token ERC20 đưc phát hành bi công ty phn mm Gemini, nn tng đu tư tin đin t ca Gemini Trust Company LLC. GUSD là mt token đưc đng b hóa vi giá tr mt đô la M, và đưc qun lý bi các chính sách và quy đnh ca Liên bang Hoa K. GUSD đưc to ra vi mc đích là thay thế USD và cân bng các gii pháp công ngh blockchain. GUSD có th đưc s dng trong các giao dch tin đin t, và cũng có th đưc dùng đ lưu tr và chuyn khon tin t.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về GUSD token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: GUSD token
 • Ký hiệu: GUSD
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x056fd409e1d7a124bd7017459dfea2f387b6d5cd
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 562.990.945 GUSD
 • Cung lưu thông: 562.990.945 GUSD

Tỷ lệ phân bỏ GUSD token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 30%
 • Token Sales: 20%
 • Founding Team and Employee Pool: 15%
 • Merchant Development Found: 20%
 • Developer Grants: 15%

Tỷ giá mới nhất của GUSD token

Tính đến thi đim hin ti, mc giá ca 1 đng GUSD đã đt đến mc 1,00 US$. Trong khong thi gian 24 gi qua, nhng giao dch liên quan đến GUSD đã đt ti mc 604.723 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Gemini hin đang nm v trí th 104.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Gemini

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Gemini, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Gemini có cho phép ngưi dùng giao dch bng tin mt hay không?

Không, Gemini không cho phép ngưi dùng giao dch bng tin mt. Thay vào đó, ngưi dùng có th giao dch bng các loi tin đin t như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Làm thế nào đ np tin vào ví Gemini?

Đ np tin vào ví Gemini, bn cn truy cp trang web ca Gemini, đăng nhp vào tài khon ca mình, chnNp tin t bng điu khin và làm theo các hưng dn đ np tin vào tài khon ca mình.

Gemini có cho phép ngưi dùng đt lnh t đng hay không?

Có, Gemini cho phép ngưi dùng đt lnh t đng. Ngưi dùng có th thiết lp các lnh t đng đ t đng giao dch trên th trưng.