FLUX là đồng token đang được tìm hiểu nhiều

Ví FLUX là gì? Có nên đầu tư vào token FLUX hay không?

Tiền Ảo

Đối với những người tham gia vào thị trường tài chính chắc có lẽ không còn xa lạ với các ví lưu trữ điện tử. Hiện nay thị trường đang nổi lên ví FLUX với nhiều tiện ích. Mọi người quan tâm tìm hiểu ví FLUX là gì, token FLUX có đặc điểm ra sao. Những thông tin này trong bài viết bên dưới sẽ làm rõ.

Ví FLUX là gì?

Ví FLUX là dạng ví lưu trữ tiền điện tử, thường sử dụng lưu các đồng coin khác nhau lưu thông trên thị trường tài chính. Ví này khác với dạng ví truyền thống thông thường chúng ta hay dùng bỏ tiền trực tiếp.

Ví lưu trữ được thiết kế sử dụng bằng công nghệ hiện đại. Sử dụng các thao tác bằng thiết bị điện tử để làm lệnh nạp, rút, chuyển tiền điện tử qua lại giữa các ví. Hoặc chủ sở hữu sẽ rút tiền trực tiếp đi thực hiện các mục đích giao dịch mua bán sinh lời.

Ví FLUX là gì?
Ví FLUX là gì?

Tìm hiểu về FLUX token

Ví lưu trữ FLUX lưu trữ token chính là FLUX hiện đang được giao dịch sôi nổi trên các sàn lớn. Đồng tiền điện tử gốc này có nhiều tác dụng khác nhau như quản trị mạng, làm phần thưởng đặt cược, còn thưởng khi cung cấp bộ nhớ….

Đồng tiền token này được các chuyên gia đánh giá có tính thanh khoản cao. Đồng thời mỗi token có tỷ giá nhất định và hoàn toàn biến động theo các khung thời gian khác nhau. Các trader hoàn toàn có thể cập nhập thông tin và tỷ giá token này để quyết định đầu tư sinh lời. 

Token FLUX dùng cho việc gì?

Bạn đang quan tâm tới mọi người sẽ sử dụng token FLUX vào việc gì phải không? Chi tiết về mục đích sử dụng đồng tiền điện tử này sẽ được nêu cho anh em nắm rõ:

Token FLUX dùng cho nhiều mục đích khác nhau
Token FLUX dùng cho nhiều mục đích khác nhau
 • Thanh toán: Token FLUX được các trader sử dụng cho việc thanh toán các dịch vụ lưu trữ ở trên mạng.
 • Proof-of-Work Mining: Người dùng có thể khởi chạy Node Flux cho việc đào các token. Sử dụng cơ chế đồng thuận đồng thuận PoW tránh các trường hợp bị hack thông tin. 
 • Governance: Các Node Operators hoàn toàn được tham gia vào quản trị dự án, số lượng phiếu bầu tỷ lệ thuận với =lượng token FLUX đang bị khóa trong mỗi Node.
 • Node Collateral: Người dùng thực hiện việc lock token FLUX cho việc chạy các Node trong hệ thống Flux. Việc này được thực hiện sẽ giảm thiểu khả năng gây hại cho dự án được thưởng token FLUX.

Thông tin cơ bản về token FLUX

Phần nội dung bên dưới đây sẽ nêu cho mọi người biết các thông tin nhất định phải nắm về token FLUX. Còn cung cấp ký hiệu giao dịch token trên sàn cho mọi người biết:

 • Tên Token: Flux.
 • Mã ký hiệu: FLUX.
 • Nền tảng: Ethereum.
 • Mã token: Utility Token.
 • Tiêu chuẩn token: ERC20.
 • Nguồn cung luân chuyển: 230,321,967.
 • Tổng nguồn cung: 440,000,000.
 • Nguồn cung tối đa: 1,000,000,000
 • Khối lượng giao dịch trong 24h (4/02/2022): $20,385,810.
 • Mã hợp đồng: 0x514910771af9ca656af840dff83e8264ecf986ca.
 • Exchange: Gate.io, BKEX, CoinEx, TradeOgre, Binance, KuCoin, HitBTC, MEXC Global,…

Mua đồng coin FLUX trên sàn nào uy tín?

Nhiều anh em trader muốn tham khảo xem nên mua đồng tiền điện tử FLUX tại sàn giao dịch nào hiện nay uy tín. Theo các chuyên gia phân tích thì có một số sàn giao dịch lớn đáng để giao dịch như HitBTC, BKEX, CoinEx, Gate.io, Binance,…Các cặp tiền liên quan hay sử dụng giao dịch như FLUX/ETH, FLUX/ADA, FLUX/USD, FLUX/BTC, FLUX/EUR…

Theo bạn nên đầu tư token FLUX không?

Thực ra ngay cả các chuyên gia tài chính cũng nói rằng việc đầu tư vào token nào đó hoàn toàn là quyết định của người chơi. Còn đối với FLUX thì còn tùy vào những ưu điểm và tiềm năng sinh lời của token.

Token FLUX được biết nguồn cung giới hạn, phần tưởng cũng theo thời gian giảm bớt. Cho nên theo thời gian thì giá trị của token này sẽ tăng lên rồi lại khan hiếm, có lợi cho người sở hữu.

Đồng FLUX được biết có thể = tương tác chuỗi chéo khi nó thực hiện các giao dịch trên cả TRON, Binance Smart Chain, Ethereum, Solana, Kadena,…Rất tiện cho anh em giao dịch.

FLUX là đồng token đang được tìm hiểu nhiều
FLUX là đồng token đang được tìm hiểu nhiều

Flux hoàn toàn phi tập trung, được thiết kế có sự phân cấp. Những người sở hữu token thì tham gia vào trong hệ thống FLUX và có đóng góp cho hệ thống. Tất nhiên sẽ được nhận quyền lợi từ hệ thống.

Hệ thống của FLUX đang cho phép các trader xây dựng nhiều ứng dụng phi tập trung. Anh em an tâm về sự linh hoạt trong các thiết kế sử dụng trên thực tế. Đặc biệt token này đang có tiềm năng tăng giá tốt, theo các biến động cho thấy giá coin tốt. Vì thế nếu đầu tư đúng thời điểm có thể nhận được số tiền lời kha khá khi bán ra. 

Không yêu cầu phần cứng quá khủng để có thể khai thác được token FLUX. Vì vậy, hình thức mining này đem lại sự công bằng cho những người không có nhiều tiền đầu tư dàn máy đào khủng vẫn có thể kiếm được token FLUX.

Tất nhiên cũng phải lưu ý cho anh em một số nhược điểm của token này. Cụ thể là tỷ giá coin lên xuống liên tục, qua các thời điểm thì giá không đoán biết. Vì thế khi chơi đồng coin này thì mọi người cần phải linh hoạt, cập nhập thông tin liên tục. Như vậy nắm bắt đúng thời điểm mua vào và bán ra. 

Thông tin cập nhập của bài viết này gửi tới mọi người biết rõ hơn về ví FLUX là gì, sử dụng mục đích nào. Đồng thời chia sẻ thông tin về token FLUX để mọi người biết còn có hướng đầu tư trong mai sau.