Ví Ribbon Finance là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật RBN Token

Tiền Ảo

Ribbon Finance là một sàn giao dịch phi tập trung mới nhưng đầy tiềm năng, ví cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung linh hoạt và minh bạch. Với các tính năng tiên tiến và đội ngũ phát triển đằng sau, Ribbon Finance có thể là một trong những sàn giao dịch phi tập trung được người dùng tin tưởng. Vậy nền tảng Ribbon Finance là gì? Có nên đầu tư vào RBN Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Ribbon Finance

Ribbon Finance là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được thành lập vào năm 2021 với mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung cho người dùng. Sàn được thành lập bởi Julian Koh, một kỹ sư đầu tư công nghệ và di động tại Apple trước đó. Ribbon Finance đã được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu như Framework Ventures, Alameda Research, IOSG Ventures và nhiều đối tác khác.

 • Ribbon Vault: là nền tảng ví đầu tiên của Ribbon Finance, cho phép người dùng lưu trữ và quản lý các tài sản tiền điện tử của họ. Với tính năng quản lý rủi ro được tối ưu hóa, Ribbon Vault giúp giảm thiểu rủi ro cho người dùng bằng cách tự động tối ưu hóa tỷ lệ vốn
 • Ribbon Options: nền tảng giao dịch tùy chọn tiền điện tử phi tập trung, cho phép người dùng mua và bán tùy chọn với các cặp giao dịch như BTC/USDC hay ETH/USDT
 • Ribbon Loans: là nền tảng cho vay phi tập trung, cho phép người dùng vay và cho vay các loại tiền điện tử. Nền tảng này sử dụng các đặt lệnh tự động để cung cấp các khoản vay có lãi suất cạnh tranh cho người dùng
Ví Ribbon Finance là gì?
Ví Ribbon Finance là gì?

Ví Ribbon Finance với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví Ribbon Finance ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

Giao dịch nhanh chóng

Ví Ribbon Finance sử dụng công nghệ blockchain để xử lý giao dịch, giúp cho các giao dịch được xác nhận và thực hiện nhanh chóng, hỗ trợ nhiều nền tảng tiền điện tử khác nhau, cho phép người dùng quản lý nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong một nơi.

Bảo mật cao

Ví  sử dụng mã hóa mạnh để bảo vệ dữ liệu và tài sản của người dùng. Ngoài ra, các giao dịch được xác thực bằng chữ ký điện tử, đảm bảo tính toàn vẹn của giao dịch.

Giao diện đơn giản

Có giao diện trực quan và dễ sử dụng, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và thuận tiện, cung cấp các dịch vụ với chi phí rất thấp so với các dịch vụ tài chính truyền thống.

Tổng hợp thông tin về RBN token

RBN token là một loại tiền điện tử được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum. RBN là viết tắt của RubiX Network, một nền tảng công nghệ mới được tạo ra để cung cấp một môi trường kinh doanh và giao dịch an toàn, nhanh chóng và minh bạch hơn cho các nhà đầu tư và người dùng. RBN token được sử dụng như một công cụ thanh toán trong hệ thống RubiX Network, cho phép người dùng trả phí giao dịch và tiền lời cho các nhà đầu tư.

RBN token được cung cấp thông qua việc bán token trong các giai đoạn khác nhau, bao gồm cả giai đoạn tiền bán và IC, có thể được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả Bittrex và BitMax. Được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của nền tảng này. Số lượng RBN token có giới hạn, chỉ được phát hành một lần duy nhất và không thể thêm mới sau khi hoàn thành giai đoạn phát hành.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về RBN token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: RBN token
 • Ký hiệu: RBN
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x6123b0049f904d730db3c36a31167d9d4121fa6b
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 1,000,000,000 RBN
 • Cung lưu thông: 656,655,022 RBN

Tỷ lệ phân bỏ RBN token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 10%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 5%
 • Developer Grants: 5%

Tỷ giá mới nhất của RBN token

Hiện tại, giá trị của một đồng RBN đang ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể khi đạt 0.25 US$. Trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch đã đạt tổng cộng 666,489 US$, tăng cao so với mức trung bình giao dịch của Ribbon Finance. Đáng chú ý, Ribbon Finance đang nằm ở vị trí thứ 118 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap, cho thấy sự phát triển tiềm năng của dự án này trong tương lai.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Ribbon Finance

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Ribbon Finance, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Có phí sử dụng ví Ribbon Finance không?

Có, nhưng phí sử dụng ví Ribbon Finance khá thấp so với các ví tiền điện tử khác và phụ thuộc vào các hoạt động và giao dịch của người dùng, hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum, USDC và nhiều đồng tiền điện tử khác.

Ribbon Finance có tính năng bảo mật tốt không?

Ví Ribbon Finance có tính năng bảo mật tốt với các tính năng bảo mật như xác thực hai yếu tố, mã hóa và khóa riêng tư, đội ngũ phát triển của Ribbon Finance gồm các chuyên gia về blockchain và các công nghệ liên quan.

Nền tảng Ribbon Finance được đánh giá như thế nào?

Ribbon Finance được đánh giá cao về tính năng, bảo mật và khả năng tương tác với các nền tảng khác, người dùng có thể thực hiện các giao dịch và trao đổi trên nền tảng Ribbon Finance một cách dễ dàng và nhanh chóng.