Giới thiệu về ví Gold Nugget

Ví Gold Nugget là gì? Tổng hợp thông tin về ví Gold Nugget

Tiền Ảo

Khi tham gia vào thị trường tiền ảo thì bao giờ cũng có ví lưu trữ tiền điện tử. Có không ít các loại ví lưu trữ khác nhau, mỗi loại một tính năng chất lượng để các anh em trader cân nhắc sử dụng. Và ví Gold Nugget được chú ý bởi vì là sản phẩm mới. Nội dung hôm nay chúng ta sẽ nêu rõ hơn về loại sản phẩm này nhé.

Giới thiệu về ví Gold Nugget

Gold Nugget được biết là ví tiền điện tử lưu trữ token khác nhau, được đưa vào trong thị trường tiền ảo để cho ai có nhu cầu sử dụng gửi tiền, lưu trữ tiền. Ví Gold Nugget cũng giống như các sản phẩm khác có nhiều tính năng vượt trội để có thể giúp người dùng thao tác gửi tiền nhanh chóng, đơn giản, an toàn cao.

Ví tiền điện tử không giống với ví tiền thật ở ngoài đời mà bạn hình dung như tài khoản ngân hàng để gửi tiền vào trong môi trường tài chính phi tập trung. Ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra ví và vận hành nó hoạt động hiệu quả, tăng cường thêm nhiều lớp bảo mật.

Giới thiệu về ví Gold Nugget
Giới thiệu về ví Gold Nugget

Token tiền điện tử lưu trữ trong ví là NGT, thuộc vào hệ sinh thái hoạt động của BSC. Mã hợp đồng của đồng coin này đang là 0x370527c29113aad172d1def6c42d0c924df124ce.

Sàn giao dịch đáng tin cậy và an toàn cao cho anh em tham gia mua – bán đồng tiền điện tử này là Pancake Swap (v2). Gợi ý bạn thông tin về các cặp giao dịch phổ biến sử dụng là NGT/USD, NGT/PHP, NGT/INR, NGT/CAD, NGT/EUR, NGT/IDR.

Gold Nugget là token có công năng để: 

 • Quản trị hệ sinh thái Gold Nugget .
 • Nhận nguồn phí giao dịch từ Gold Nugget .
 • Các tác dụng nhằm khuyến khích người dùng tham gia vào trong hệ sinh thái của Gold Nugget .
 • Tham gia Launchpad của Gold Nugget
 • Có thể thực hiện Stake Gold Nugget để nhận token miễn phí mai sau.

Tỷ giá của token

Tỷ giá chính là thông tin mà nhiều người quan tâm tìm hiểu hơn cả, tỷ giá cao bao giờ cũng là tín hiệu tốt từ thị trường. Cụ thể giá Gold Nugget (NGT) ngay giờ đang $0,024263552423, trong 24h khối lượng để giao dịch là $7.953,64, tăng nhẹ 9.8%.

Tỷ giá của token tại thị trường tiền ảo
Tỷ giá của token tại thị trường tiền ảo

Nhìn chung thì giá trị có tăng lên và giảm xuống ở các thời điểm khác nhau, điều này hoàn toàn bình thường. Theo dòng thời gian cập nhập được thì trong vòng 7 ngày giá của NGT đã tăng đến 464.0056% và trong 30 ngày cao lên 618.70379%. Nhận xét từ các chuyên gia thì có tăng quá biến và cần theo dõi liên tục. 

Cụ thể hơn vào thời gian 15/9/2021 là lúc giá trị của NGT lên cao tới mức kỷ lục là $334,75. Và có thời điểm giá trị của token này giảm tới mức báo động là $0,000636931317 vào ngày 5/3/32022.

Thông tin cơ bản về Token Gold Nugget 

 • Tên tại thị trường tài chính: Gold Nugget
 • Mã: Gold Nugget
 • Nền tảng hoạt động: Binance Smart Chain
 • Tiêu chuẩn của token: BNB
 • Mã hợp đồng: 0x370527c29113aaD172D1dEF6c42d0C924DF124cE
 • Tổng nguồn cung: 5,000,000…
 • Nguồn cung luân chuyển: 5,000,000…

Về nhận định giá NGT

NGT theo vốn hóa thị trường có nhiều giá trị cao và nhận định của các chuyên gia thì đây là token có thanh khoản tốt, tiềm năng tăng giá cao. Theo thông tin được cập nhập mới thì chưa có cơ thể đốt token được công bố và nguồn cung hiện đại đang sở hữu 5,000,000.

Các số liệu, thông tin thu nhập được về vốn hóa thị trường của NGT là do sử dụng công cụ phân tích AI hiện đại. Đây là một công nghệ siêu mới và có nhiều lợi ích tối ưu khi sử dụng. Tuy nhiên để mang lại đánh giá chuẩn xác thì bạn không nên tin 100%, cần tổng hợp thêm các thông tin khác để cho ra quyết định sau cùng.

Độ uy tín của NGT ở thị trường

Về mức độ uy tín của NGT trên thị trường hiện nay thì các nhà đầu tư cực kỳ quan tâm. Theo thông tin thu thập được thì giờ vẫn chưa có số liệu xếp hạng NGT trong tổng vốn hóa thị trường Crypto. Điều này đồng nghĩa với việc vốn hóa của nó đang còn ít hoặc mới được khởi chạy. 

Điểm về chỉ số được yêu thích và độ đáng tin thì số liệu thống kê được thì tới 100% người tham gia nhận định nó tăng giá. Và không có ai nhận định trong tương lai đồng token này bị xuống giá. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng thị trường tiền ảo không phải lúc nào cũng đi đúng hướng mọi người dự đoán.

Độ uy tín của NGT để xác định mua vào
Độ uy tín của NGT để xác định mua vào

Cập nhập số liệu trên nền tảng Twitter của Gold Nugget thì hiện đang có 1,519 người theo dõi. Còn trên Tele của Gold Nugget mới có được 386 người theo dõi, đều là những con số nhỏ không đáng kể so với một sản phẩm có tiềm năng.

Mua token Gold Nugget này ở đâu?

Muốn mua và giao dịch token Gold Nugget sinh lợi nhuận thì nhất định các anh em phải biết được mua ở đâu uy tín. Thông tin bên dưới đây sẽ bật mí cho anh em biết được sàn giao dịch mua vào token này làm việc uy tín, rõ ràng, sòng phẳng: 

Link chi tiết sàn Volume 24h
PancakeSwap (v2) $1,060,185

Với những thông tin cập nhập tổng hợp về ví Gold Nugget là gì gửi tới những ai đang tìm hiểu để cân nhắc sử dụng. Mong rằng bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức để thực hiện các giao dịch chắc chắn sinh lời.