Thông tin cần nắm về HTT token

Ví Hello Art là gì? Toàn tập thông tin về token HT cụ thểT

Tiền Ảo

Ví Hello Art là một dạng ví lưu trữ tiền điện tử đã đưa vào lưu thông trên thị trường tiền ảo. Nhiều người biết tới tên ví này nhưng phân vân không biết nên sử dụng hay không? Thì bài viết sẽ cung cấp rõ ưu điểm của ví. Đồng thời cập nhập chi tiết token HTT lưu trữ trong ví này có tỷ giá ra sao.

Ví Hello Art là gì?

Ví Hello Art là ví lưu trữ tiền điện tử sử dụng trên thị trường tiền ảo, cách dùng khác với dòng ví truyền thống. Ví lưu trữ này tích hợp với thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính nên tiện quản lý các giao dịch tiện ích mọi lúc mọi nơi. Ví có thể gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền nhanh chóng với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Ví lưu trữ này được đánh giá cao về tính bảo mật, không dễ dàng có thể xâm nhập vào ví để đánh cắp tài sản kỹ thuật số. Mỗi chủ sử dụng ví đều có mật mã, khóa bảo vệ riêng, nếu không có thông tin thì không thể truy cập vào để sử dụng theo ý muốn. 

Ví Hello Art là gì?
Ví Hello Art là gì?

Thông tin về đồng tiền điện tử HTT

Hello Art là đồng tiền điện tử được đưa vào lưu thông trên thị trường tài chính phi tập trung. Tỷ giá của token này sẽ biến động thay đổi ở các thời điểm khác nhau. Ký hiệu của token khi giao dịch trên các sàn là HTT. Hiện tại theo cập nhập thì tỷ giá của 1 HHT đang là 0,0016100488 USD.

Token này được niêm yết hoạt động trên MEXC. Mọi người có thể mua, sở hữu, chuyển, stake coin trên các sàn giao dịch khi có nhu cầu. Việc mua bán token có thể mang lại những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho các trader. 

Theo các chuyên gia tài chính chia sẻ việc đầu tư kinh doanh vào coin thì cần phải có sự linh hoạt, nghiên cứu, đánh giá thị trường và theo dõi tỷ giá liên tục. Có người làm giàu được nhanh chóng khi mua coin và bán ra với giá cao.

Khi đầu tư vào trong lĩnh vực này thì mọi người cũng cần xác định được các rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra. Cho nên phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư.

Việc thực hiện mua token không hề khó vì hiện nay đã có nhiều sàn giao dịch có HTT. Bạn có thể mua được chúng bằng thẻ tín dụng, qua giao dịch giữa các loại tiền điện tử khác nhau hoặc qua phương thức thanh toán khác. 

Thông tin cần nắm về HTT token

Muốn giao dịch token HTT hiệu quả thì bạn cần phải biết những thông tin quan trọng về token. Ngay bên dưới đây sẽ cập nhập những thông tin cần thiết hữu ích với mọi người:

Thông tin cần nắm về HTT token
Thông tin cần nắm về HTT token
 • Thời gian ra đời: vào tháng 07/2022
 • Nền tảng blockchain: Klaytn
 • Tổng số lượng token: 20.000.000.000
 • Vốn hóa trên thị trường: Xếp hạng 3106
 • Khối lượng thực hiện giao dịch (24h): 220.163 USD.
 • Trang web chính thức: https://hello-art.io
 • Twitter: https://twitter.com/helloart_HTT
 • Medium: https://medium.com/@helloart
 • Telegram: https://t.me/helloart_HTT
 • Klaytn: 0x001530b5e17e81a66d1e8d0c924f68ab794fcd9d

Cập nhập về giá của token HTT

Tỷ giá của đồng tiền điện tử HTT sẽ có mức cụ thể ở khoảng thời gian bạn cập nhập. Không nên chủ quan chỉ tin một mức giá bởi ngay sau thời điểm bạn kiểm tra sẽ có mức giá khác ngay. Tỷ giá có thể lên xuống thất thường do ảnh hưởng của tình hình thế giới, khu vực. 

Tỷ giá của token HTT dao động liên tục, khảo sát về khối lượng giao dịch trong vòng 24h là $215.375. Tỷ giá có biến động -6,51% trong vòng 24 giờ vừa qua. Giá đã giảm -59,38% so giá cao nhất trong vòng 1 tuần qua là $0,00389, cao hơn 215,98% so với giá thấp nhất trong vòng 1 tuần qua là $0,0005001. 

HTT có nguồn cung tối đa là 20.000.000.000 HTT. Về xếp thứ hạng hiện tại của token tiền điện tử này trên CoinMarketCap là #3113. Đây cũng là những con số ấn tượng so với những đồng coin khác trên thị trường

Chia sẻ về cách mua Hello Art (HTT)

Bạn muốn mua được token HTT thì cần phải biết thao tác mua đúng cách thực hiện như thế nào. Bên dưới đây sẽ chi tiết nêu tường tận cho bạn các bước để áp dụng: 

Chia sẻ về cách mua Hello Art (HTT)
Chia sẻ về cách mua Hello Art (HTT)
 • Bạn cần phải tải về ví Metamask về thiết bị của mình tiện dụng là máy tính hay điện thoại di động đều được
 • Thiết lập ra Metamask của bạn của bạn và nhớ lưu lại địa chỉ của ví 
 • Thực hiện việc mua Klaytn để làm đồng tiền cơ sở của bạn, bạn mua ngay trên website Mua và Bán tiền mã hóa với số lượng bạn mong muốn. Lưu ý về tỷ giá hiện tại của đồng tiền là bao nhiêu. 
 • Tiến hành việc gửi Klaytn từ Binance tới ví tiền mã hóa của bạn
 • Lựa ra một sàn giao dịch phi tập trung uy tín bạn tin cậy
 • Kết nối ví của bạn
 • Thực hiện giao dịch Klaytn với đồng coin bạn muốn nhận
 • Áp dụng swap là hoàn thành. 

Chi tiết thông tin về ví Hello Art đã được nêu trên bài viết này cho mọi người nắm được. Tỷ giá và những thông tin quan trọng về token HTT trên các sàn giao dịch cũng đã nêu rõ để bạn có hướng đầu tư hiệu quả trong tương lai. Mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt với đồng tiền điện tử HTT này.