Ví IoTeX là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật IOTX Token

Tiền Ảo

IoTeX là một nền tảng công nghệ blockchain và định lượng độc lập cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn và bảo mật cho các ứng dụng và dịch vụ IoT, ví có nền tảng cung cấp một hệ thống ví điện tử an toàn, một hệ thống bảo mật và một hệ thống dịch vụ IoT, cùng với các giải pháp mã hóa an toàn như cấp phép của chủ sở hữu, chứng chỉ cá nhân, và các công cụ khác. Vậy nền tảng IoTeX là gì? Có nên đầu tư vào IOTX Token hay không? Hãy cùng Game3k tham kh bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví IoTeX

IoTeX là mt nn tng đnh lưng và công ngh blockchain đưc thành lp vào tháng 1 năm 2018. Đưc thành lp bi các cu sinh viên ca University of Waterloo và Berkeley, nn tng này đưc thiết kế đ cung cp mt nn tng giao dch an toàn và bo mt cho cácng dng và dch v IoT. Nhng tính năng này giúp h tr mt h thng ví đin t an toàn, mt h thng bo mt và mt h thng dch v IoT.

 • Platform ví IoTeX: mt công c giao dch đy đ chc năng dành cho các ngưi dùng, phát trin, và nhà đu tư IoTeX, bao gm tính năng đ truy cp vào các dch v chính ca h thng: đnh giá, giao dch, và qun lý tài sn.
 • Platform ví Delegate: đưc xây dng trên cơ s h tng IoTeX, cho phép các nhà đu tư đnh cu hình và trao quyn cho các đi lý ca h. Nó cũng cung cp mt công c phát trin nâng cao cácng dng ca h trên cơ s h tng IoTeX.
 • Platform ví Đc bit: qun lý các tài sn đc bit ca họ, cho phép các nhà đu tư t do qun lý và s dng các tài sn đc bit ca h trên h thng IoTeX.
Ví IoTeX là gì?
Ví IoTeX là gì?

IoTeX với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do những đặc điểm nổi bật như vậy, IoTeX ngày càng được chú ý hơn và cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích:

Tc đ cao – An toàn và bảo mật

Ví IoTeX có th x lý giao dch mt cách nhanh chóng và hiu quả, đưc thiết kế vi các chc năng bo mt cao cp bao gm các lp bo v t phía phía ngưi s dng và phía máy ch.

H tr nhiu phương thc thanh toán

Ví IoTeX h tr hu hết tt c các phương thc thanh toán hin có bao gm c các loi tin đin t như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các loi tin mt như USD, EUR và GBP.

Hiu sut cao

Ví IoTeX đưc thiết kế đ đm bo rng giao dch đưc cp nht và hoàn thành càng nhanh càng tốt, h tr nhiu ngôn ng bao gm tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đc, Tiếng Ý, Tiếng Trung và Tiếng Nht.

Tổng hợp thông tin về IOTX token

IOTX là token ERC20 ca h thng blockchain ca IOTEX, đưc s dng đ thanh toán các giao dch trong h thng và đ to ra mt cng đng nhm h tr IOTEX. IOTX cũng có th đưc s dng đ đnh giá các dch v tích hp vào IOTEX. IOTX đưc cung cp cho các nhà phát trin và các nhà đu tư vi mc đích xây dng các dch v và đu tư vào IOTEX. Token đưc phát hành t tháng 10 năm 2018, và hin nay đã đưc đnh giá là 19.4 USD cho mi token.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về IOTX token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: IOTX token
 • Ký hiệu: IOTX
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x6fb3e0a217407efff7ca062d46c26e5d60a14d69
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 9.496.266.827 IOTX
 • Cung lưu thông: 9.449.260.577 IOTX

Tỷ lệ phân bỏ IOTX token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 60%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 10%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của IOTX token

Mc giá hin ti ca 1 đng IOTX đã tiến đến 19.4 US$, vưt qua mc 24h trưc. Theo d liu đim báo ca CoinMarketCap, tng khi lưng giao dch trong thi gian đó là 9.717.849 US$, đc bit là IoTeX đã cng c li v trí th 60 trên bng xếp hng

Một vài câu hỏi liên quan đến ví IoTeX

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví IoTeX, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Ti sao nên s dng ví IoTeX?

Ví IoTeX là mt nn tng đ bn có th bo v tài sn ca mình trên mng cng đng blockchain ca IoTeX. Nó cung cp các công c bo mt cao, các tính năng đnh cu hóa và kh năng thanh toán nhanh chóng, an toàn và tin li.

Ví IoTeX có an toàn không?

Ví IoTeX là mt nn tng đưc bo v bi các công c bo mt cao đ đm bo tính an toàn ca tài sn ca bn trên mng cng đng blockchain ca IoTeX.

Nếu tôi quên mt khu ca ví IoTeX ca mình, làm sao đ khôi phc ví IoTeX ca mình?

Bn có th khôi phc ví IoTeX ca mình bng cách s dng các công c khôi phc đã đưc cu hình trưc đó, bao gm mã xác thc hai yếu t và các t khóa đnh lưu tr.