Giới thiệu về Xtremcoin (XTR)

Ví Xtremcoin (XTR) là gì? Đặc điểm chi tiết? 

Tiền Ảo

Đối với những người tham gia vào thị trường tiền ảo chắc chắn sẽ quan tâm tới những đồng tiền điện tử có tiềm năng. Và khái niệm về Xtremcoin (XTR) được nhiều người quan tâm tìm hiểu để sử dụng sao cho đúng cách, mang lại hiệu quả. Và trong nội dung dưới đây sẽ làm rõ về chủ đề này cho mọi người tham khảo.

Giới thiệu về ví Xtremcoin (XTR)

Xtremcoin (XTR) được biết là một loại đồng tiền điện tử hot được nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ. Triển khai đồng này ngay ở Binance Smart Chain(BSC BEP-20). Đối với những người kỳ cựu tham gia vào thị trường tiền ảo chắc đã quen thuộc với đồng token này, còn người mới tham gia thì mới chưa có nhiều thông tin. 

Xtremcoin – hệ thống này đã đặt mục tiêu cho việc mở rộng và đẩy mạnh công nghệ hiện đại phạm vi toàn cầu qua mạng lưới, mô hình, các tính năng của nó. Loại tiền tiền tử này được sáng tạo ra được xem là một nghiên cứu cực kỳ thông minh. Người chơi có thể tham gia vào sàn giao dịch uy tín thoải mái trao đổi các giá trị.

Giới thiệu về Xtremcoin (XTR)
Giới thiệu về Xtremcoin (XTR)

Người chơi tham gia hoàn toàn có thể tổng hợp nhiều hạn mức tín dụng, thanh khoản qua Xtremcoin. Nhiều trader hoàn toàn có thể khởi chạy các sàn giao dịch mới và tạo địa điểm tiến hành giao dịch cho sân chơi mới. Token dễ dàng mua bán được trên Xtremcoin.io một cách công bằng, minh bạch. 

Hệ thống Xtremcoin cũng là sân chơi đang có sự phát triển mạnh mẽ để cho các chuyên gia triển khai. Phát huy tối đa ông nghệ blockchain và các nền tảng trao đổi tiền điện tử hiện nay.  Anh em thoải mái dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh kiếm lợi nhuận. 

Nền tảng Xtremcoin đã dùng phân cấp blockchain để giúp các đơn vị và ngân hàng tham gia vào hệ thống tài chính toàn thế giới trong mai sau. Nền tảng còn có nhiều tính năng mới thông tin để mang lại nhiều sản phẩm chất lượng.

Đặc điểm của ví Xtremcoin (XTR)

Xtremcoin được ấn định với mã ticker (coin code) là XTR, hoạt động thuộc vào hệ sinh thái của BSC. Địa chỉ đồng token Xtremcoin cụ thể bạn có thể tìm kiếm đó là 0x5ecfcced226ba9fccd8663e7b3263cbd8c84edb5.

Giá trị cho việc quy đổi sang VNĐ hiện là 1 XTR = ~22,063 đồng. Với giá trị này cũng tương đối co, và có thể biến động lên xuống ở các thời điểm khác nhau. Bạn cần tìm địa chỉ sàn giao dịch uy tín để mua bán đồng này hoặc học hỏi thêm kinh nghiệm thì có thể tham khảo PancakeSwap (v2).

Tìm hiểu đặc điểm của Xtremcoin
Tìm hiểu đặc điểm của Xtremcoin

Xtremcoin được biết tới là nền kinh tế thực hiện trao đổi các mã nguồn mở, có tính an toàn cao, sẽ có khả năng thay đổi nhiều thị trường tài chính trực tuyến. Các số liệu kỹ thuật số thu thập được khá chuẩn xác và nó còn để cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ có thể trao đổi vận hành, được thực hiện các giao dịch an toàn theo cách riêng. 

Tỷ giá của ví XTR

Cập nhập số liệu thống kê thường xuyên để nắm bắt được giá của XTR là bao nhiêu. Cụ thể giá của Xtremcoin hôm nay là ₫21.936,21 VND, trong vòng 24h khối lượng giao dịch là không có. Cập nhập giá Xtremcoin đã giảm xuống 0,03 trong 24 giờ qua. 

Xếp thứ hạng hiện tại của đồng token này trên CoinMarketCap là #9701, với vốn hóa thị trường không có. Xác định đang không có thông tin lượng cung lưu hành, cùng với đó với lượng cung tối đa là 20.231.453 XTR đồng coin.

Đối với những người mới tham gia vào thị trường coin thì ai cũng muốn biết lịch sử giao dịch, các kỷ lục đạt được của đồng này. Theo đó Xtremcoin lên cao tới mức kỷ lục là 8/12/2021 với giá $1,63. Và đồng này xuống tới mức thấp nhất vào 13/4/2022 với giá $0,201028. Bạn cũng có thể tìm hiểu và giao dịch token này trên CoinTiger và Digifinex.

Vốn hóa thị trường xác định XTR

XTR theo tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia thì chưa có công bố cơ chế phải đốt token nào cả. Tổng nguồn cung tối đa có được hiện là 20,231,454 token. Những số liệu này có được là nhờ phân tích và thu thập với công cụ mới hiện đại AI nhưng độ chuẩn ở mức tương đối, không phải đúng 100%. Vì thế ở mức tham khảo bạn nhé, bạn nên kết hợp thêm thông tin từ nhiều nguồn khác.

Trên hệ thống VNCrypto cung cấp bạn bản tính nhanh về giá vốn hóa trên thị trường trong các trường hợp giả dụ. Từ đó người chơi có thể hình dung được cách tăng hay giảm của XTR trong tương lai. 

Xtremcoin uy tín thế nào trên thị trường?

Về số liệu cập nhập mới chuẩn xác hoàn toàn của XTR trong tổng vốn hóa thị trường Crypto vẫn chưa có. Có nghĩa là vốn hóa của token này quá nhỏ hoặc nó vừa khởi chạy. Theo số liệu cho thấy trên Twitter của Xtremcoin (XTR) đang có 2,454 người theo dõi, con số này quả thực là đang còn hạn chế. Số liệu trên Tele của Xtremcoin cũng đang có 22,431 người theo dõi cũng là con số ít đối với token vận hành mới.

Xtremcoin có độ uy tín chưa quá cao
Xtremcoin có độ uy tín chưa quá cao

Giao dịch với token XTR ở đâu uy tín?

Đối với các trader tiến hành giao dịch các đồng token XTR thì việc tìm kiếm sàn giao dịch uy tín cực kỳ quan trọng. Bạn chưa biết tham khảo và lựa chọn sàn nào thì có thể tìm hiểu bên dưới đây: 

Link sàn Volume 24h
CoinTiger $80,545
Digifinex $28

Kết luận

Qua thông tin cung cấp bên dưới đây đã làm rõ cho mọi người biết thông tin tổng hợp về Xtremcoin (XTR), có đặc điểm gì. Hy vọng giúp cho bạn biết để có cách sử dụng, phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra và giao dịch có lợi.