Ví LATOKEN là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật LA Token

Tiền Ảo

LATOKEN là một sàn giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu điện tử, ví của sàn còn cho phép người dùng mua bán các loại tiền điện tử, cổ phiếu điện tử, và các sản phẩm tương tự khác. Sàn LATOKEN cung cấp một giao diện người dùng dễ sử dụng và hỗ trợ việc giao dịch đa ngôn ngữ, đa quốc gia. Nó cũng cung cấp một số tiện ích như tính năng đầu tư, chứng khoán và hợp đồng tương lai để hỗ trợ việc giao dịch của người dùng. Vậy nền tảng LATOKEN là gì? Có nên đầu tư vào LA Token hay không? Hãy cùng để bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví LATOKEN

Ví LATOKEN là một ví tiền điện tử được cung cấp bởi sàn giao dịch tiền điện tử LATOKEN. Nó cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch các loại tiền điện tử với nhau một cách an toàn và dễ dàng. Ví LATOKEN cũng cho phép người dùng tham gia các hoạt động đầu tư, chứng khoán, và hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch của họ. Nền tảng này có 3 phần:

 • Chứng khoán điện tử: LATOKEN cung cấp một nền tảng chứng khoán điện tử cho phép người dùng mua bán cổ phiếu điện tử của các công ty trên toàn thế giới, hỗ trợ nền tảng cho việc giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử, cho phép người dùng đầu tư vào các sản phẩm tương tự.
 • Quản lý tiền điện tử: Người dùng có thể nhận, gửi và lưu trữ các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, v.v. trên ví của họ, có thể mua bán các loại tiền điện tử trên ví của họ và chuyển tiền giữa các tài khoản trên sàn LATOKEN.
 • Bảo mật: LATOKEN cung cấp 1 cơ chế bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ tiền điện tử và thông tin tài khoản của người dùng.

Ví LATOKEN với nhiều ưu điểm ấn tượng

An toàn và dễ sử dụng

Ví LATOKEN được bảo mật bằng các tiêu chuẩn an toàn cao và sử dụng mã hoá để bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của người dùng, có giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng quản lý và giao dịch tiền điện tử.

Nhiều tính năng và Liên kết  đa dạng

Cung cấp nhiều tính năng, bao gồm chuyển tiền, nhận tiền, lưu trữ và quản lý tài sản của người dùng, có thể liên kết với sàn giao dịch LATOKEN, cho phép người dùng tham gia giao dịch và đầu tư trên sàn.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và thiết bị

Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp cho việc sử dụng và quản lý tài sản trở nên dễ dàng hơn, cung cấp một API mạnh mẽ cho phép nhà phát triển tích hợp ví vào các ứng dụng của riêng mình.

Tổng hợp thông tin về LA token

LA token là 1 loại tiền điện tử (cryptocurrency) được phát hành bởi nhà phát triển LATOKEN. Đây là 1 phần của hệ sinh thái của sàn giao dịch LATOKEN và được sử dụng như một đồng tiền chính trên sàn. LA token cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm giảm thuế và ưu đãi trên sàn giao dịch, quyền lợi trong các sản phẩm và dịch vụ của sàn, và cơ hội đầu tư vào các dự án đầu tư trên sàn.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về LA token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: LA token
 • Ký hiệu: LA
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xe50365f5d679cb98a1dd62d6f6e58e59321bcddf
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 400.000.000 LA
 • Cung lưu thông: 60.550.413 LA

Tỷ lệ phân bỏ LA token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 20%
 • Token Sales: 50%
 • Founding Team and Employee Pool: 20%
 • Merchant Development Found: 5%
 • Developer Grants: 5%

Tỷ giá mới nhất của LA token

Đến thời điểm hiện tại, giá trị một đồng LA đạt mức 0,37 USD. Trong 24 giờ qua, tổng khối lượng giao dịch đạt 41.417 USD. Theo bảng xếp hạng của CoinMarketCap, LATOKEN đang xếp hạng thứ 95.

Làm thế nào đ to mt ví LATOKEN?

Đ to mt ví LATOKEN, bn cn truy cp trang web ca chúng tôi, to tài khon, sau đó đin thông tin ca bn vào trang đăng ký ví. Sau khi hoàn tt các bưc trên, bn s nhn đưc mt đa ch ví LATOKEN ca riêng bn.

Làm thế nào đ nạp, rút tin vào ví LATOKEN?

Đ np tin vào ví LATOKEN, bn s cn s dng mt phương thc thanh toán h tr đ gi tin đến đa ch ví LATOKEN ca riêng bn. Đ rút tin t ví LATOKEN, bn s cn s dng phương thc thanh toán h tr ca bn đ gi tin đến đa ch ví LATOKEN ca bn trưc khi rút tin.

Làm thế nào đ đm bo an toàn cho ví LATOKEN ca tôi?

Đ đm bo an toàn cho ví LATOKEN ca bn, bn cn s dng mt mt khu mnh, xác minh tài khon ca bn bng hai yếu t và ch s dng các kênh an toàn đ giao dch.