Ví XMON là gì?

Ví XMON là gì? Thông tin tổng hợp về token XMON

Tiền Ảo

Thị trường tiền ảo hiện nay thực sự được quan tâm bởi có thể sinh được lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn. Khi thực hiện giao dịch trên thị trường này, các trader cần tìm hiểu về các loại ví lưu trữ, trong đó có ví XMON và token XMON. Bài viết bên dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về 2 sản phẩm này.

Ví XMON là gì?

Ví XMON là dòng ví lưu trữ đồng tiền điện tử sử dụng trên thị trường tài chính phi tập trung. Dòng ví này có nhiều ưu điểm như tiện để gửi tiền vào an toàn, không lo lắng vấn đề bị trôi nổi hoặc mất cắp tài sản. Với ví có nhiều tính năng tân tiến sử dụng như tiện theo dõi số dư còn bao nhiêu, biết lịch sử các giao dịch từng thực hiện.

Khác với dòng ví truyền thống, ví lưu trữ được tạo và mở ngay trên thiết bị điện tử. Có thể sử dụng bất cứ lúc nào, thuộc toàn quyền quản lý của chủ mở tài khoản trên ví. 

Ví XMON là gì?
Ví XMON là gì?

Tìm hiểu thông tin về XMON token

XMON token là loại tiền điện tử được lưu trữ trên ví XMON. Sử dụng token này mang lại nhiều lợi ích cho các trader nên hiện nay được quan tâm nhiều. XMON hoạt động chính trên nền tảng Ethereum. 

Đồng tiền điện tử này hiện có tổng nguồn cung trên thị trường đạt 10.000 XMON. Mã ký hiệu cũng là tên token XMON. Đồng tiền điện tử thuộc vào hệ sinh thái của ETH. 

Địa chỉ contract của đồng tiền này là 0x3aada3e213abf8529606924d8d1c55cbdc70bf74. Tỷ giá của token chính là thông tin mà nhiều trader quan tâm để xem có đáng để đầu tư và tiềm năng sắp tới có tăng giá được hay không. Được biết tỷ giá biến động tùy từng thời điểm, không phải là những con số cố định.

Tìm hiểu thông tin về XMON token
Tìm hiểu thông tin về XMON token

Thông tin cơ bản cần nắm về XMON

XMON là đồng tiền điện tử gia nhập vào hệ thống tiền ảo đã lâu. Đối với những anh em muốn tham gia đầu tư hoặc sử dụng token này thì nên tìm hiểu chi tiết các thông tin quan trọng để hoạt động hiệu quả hơn: 

 • Thể loại: Collectibles Nfts
 • Nền tảng: Blockchain của Ethereum
 • Thời gian phát hành: 02/2021
 • Website chính thức: https://0xmons.xyz/
 • Twitter: https://twitter.com/0xmons
 • Chat room: https://t.me/nft000
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/0xmons/0xmons-contracts-new
 • XMON Token Explorer:https://etherscan.io/token/0x3aaDA3e213aBf8529606924d8D1c55CbDc70Bf74. https://ethplorer.io/address/0x3aada3e213abf8529606924d8d1c55cbdc70bf74

Cập nhập về tỷ giá của coin XMON

Đồng tiền điện tử XMON có tỷ giá cụ thể ở từng thời điểm cho nên phải cập nhập thường xuyên. Không nên chủ quan thấy giá thấp để đó sau vào không xem nữa cứ thế mua, lúc đó giá lại cao hơn nhiều. Việc chủ quan có thể khiến cho trader mua nhầm giá token. 

 • Tỷ giá: 1 XMON = 22.683,00 USD 
 • Tỷ giá mua vào XMON: ≈ 567.444.981 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 56.912.139 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 1.136.482 USD
 • Tăng trưởng trong 24h:-6.82%
 • Thứ hạng trên thị trường: 379 / 10230
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $ 100,348.53

Mức giá cập nhập hiện tại khác ấn tượng, có biến động từng giờ. Hiện token này giao dịch trên nhiều sàn lớn nhỏ khác nhau. Muốn cập nhập thông tin chuẩn xác token thì anh em cứ vào trong website https: //0xmons.xyz/. Hiện tại đồng tiền này có 1,495 XMON đang được lưu hành. Và có lượng cung là 10,000. 

Vốn hóa thị trường với nhận định giá XMON

XMON hiện đã chính thức phát hành được với số lượng 10,000 token. Toàn bộ 100% token đều được cung cấp ra thị trường, tới giờ hệ thống vẫn chưa thấy cơ chế đốt token. 

XMON (XMON) luôn trong trạng thái sẳn sàng giao dịch mua bán. Cụ thể 2,512 token tương đương với 25.117%. Nguồn cung thực tế chính là số lượng token được các trader sở hữu thực sự và có thể đưa vào giao dịch bất cứ thời điểm ào. Về vốn hóa thị trường thì token này xếp vị trí thứ #382 theo thống kê của Coingecko.

Có nên đầu tư vào đồng token XMON?

Việc có nên đầu tư vào đồng tiền XMON hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Xem xét các chỉ số cho thấy rằng hoàn toàn các chuyên gia tài chính và nhà đầu tư đều nhận định token này trong tương lai sẽ tăng giá và mang lại nhiều lợi nhuận khi lựa chọn. 

Twitter chính thức của XMON (XMON) có 32,015 người theo dõi. Trên Tele của XMON (XMON) hiện đang có 2,187 người theo dõi. Số liệu này vẫn ít nhưng số lượng tiếp tục gia tăng. Cho thấy người giao dịch tiền ảo cũng đang dần quan tâm nhiều hơn tới XMON. 

Thực ra việc có nên đầu tư vào trong token thì còn phải tùy vào từng trader nhanh nhẹn, có sự nhìn xa hoặc dự tính thế nào. Có người mua vào thấp, bán ra cao đúng lúc lời nhiều nhưng có người lại bán ra bị lỗ. Do vậy yếu tố linh hoạt và chịu khó cập nhập tin tức cực kỳ quan trọng.

XMON là token chất lượng và trong tương lai sẽ được hỗ trợ nhiều nên là token tiềm năng. Thị trường và nền tài chính có biến động thì đồng tiền điện tử cũng sẽ biến động theo. Nếu anh em lựa chọn đầu tư thì nên tìm các sàn giao dịch uy tín và tham khảo thông tin tại các kênh chính thống cho chuẩn xác. Nên kết giao nhiều bạn để chia sẻ bí kíp chơi tiền ảo hiệu quả. 

Các sàn tiến hành giao dịch đồng XMON uy tín

Một số sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch token XMON hiện nay là MEXC, Bitget, BitMart, BKEX,…Những địa chỉ này uy tín và hoạt động lâu năm nên an toàn.

Nên giao dịch XMON tại các sàn uy tín
Nên giao dịch XMON tại các sàn uy tín

Thông tin này đã cung cấp cho mọi người được hiểu rõ hơn về ví XMON là gì, hoạt động như thế nào. Tỷ giá và chia sẻ có nên đầu tư vào token XMON cũng tổng hợp từ các nguồn uy tín để anh em có những thông tin hữu ích nhất.