Ví Mancium là gì?

Ví Mancium là gì? Tổng hợp về đồng tiền điện tử MANC

Tiền Ảo

Những sản phẩm thông dụng trên thị trường tiền ảo được đặc biệt quan tâm. Trong đó có ví Mancium và đồng tiền điện tử Mancium. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ các thông tin chi tiết về những sản phẩm này. Cho nên trong bài viết này sẽ tập trung để giới thiệu để mọi người cùng nắm rõ. 

Ví Mancium là gì?

Ví Mancium thực chất được biết tới là một dòng ví lưu trữ tiền điện tử cực kỳ hữu ích trên thị trường tài chính phi tập trung. Đối với các anh em hay giao dịch tiền thì cần phải có ví điện tử để lưu trữ tài sản, an toàn, tránh bị thất thoát hoặc mất cắp. Chính lý do này khiến ví Mancium ra đời và tích hợp nhiều tiện ích để phục vụ người dùng.

Dòng ví này tiện ích có thể theo dõi và ghi lại lịch sử các lần giao dịch rút tiền, gửi tiền, chuyển tiền. Điều này đảm bảo cho người dùng ví biết rõ được số tiền của mình đang thay đổi cụ thể ra sao. 

Ví Mancium là gì?
Ví Mancium là gì?

Thông tin về đồng token Mancium

Mancium là đồng tiền điện tử tiện ích của Manc Games, đại diện cho phương thức blockchain thế hệ mới. Ký hiệu token sử dụng khi giao dịch là MANC, bạn sẽ thấy đồng coin này xuất hiện trên nhiều sàn giao dịch khác nhau hiện nay.

Mancium là đồng tiền điện tử có tính thanh khoản nhất định và được nhiều trader mua vào để đầu tư sinh lời. Lượng MANC này được tạo ra cố định trong mức 95.000.000. Chính công nghệ hiện đại chuỗi khối đã đảm bảo được sự minh bạch cho các giao dịch và tổng cung mã thông báo Mancium hữu hạn.

Phân bổ token MANC chi tiết

Đồng tiền điện tử MANC chi tiết được phân bố với tỷ lệ % vào trong thị trường tiền ảo sử dụng tùy theo từng mục đích khác nhau. Tổng cung của đồng tiền này là 100 triệu coin và phân bổ cụ thể là: 

 • 10.5% MANC token phân chia cho nhóm, trong đó số lượng được phân chia trong vòng 60 tháng và tỷ lệ cụ thể 1.66% mỗi tháng.
 • 8% MANC token sẽ bán cho nhiều nhà đầu tư qua các vòng khác nhau là Series A, Seed Round, Public Sales.
 • 11% MANC token dùng để chia cho quỹ thanh khoản.
 • 16% MANC token dùng cho việc phát triển & tăng trưởng hệ sinh thái. Tiến hành việc phân chia trong vòng 60 tháng và hàng tháng sẽ chia với tỷ lệ 1.66%.
 • 11% MANC token được dùng phân chia cho Staking & LP. Cũng cụ thể trong vòng 60 tháng.
 • 2% MANC token dành cho những người đầu tư sớm vào nền tảng. Dần dần thực hiện việc phân bổ trong vòng 4 tháng.
 • 26% MANC token sử dụng cho mục đích tiếp thị. Phân chia dần trong vòng 60 tháng
 • 7.5% MANC token sử dụng để phân bổ cho MANC Academy. Phân chia từ từ trong 20 tháng.
 • 8% MANC token sử dụng dành cho cho nhóm cố vấn. Phân chia cụ thể trong 36 tháng.
Phân bổ token MANC chi tiết
Phân bổ token MANC chi tiết

Thông tin cơ bản về Mancium

Có nhiều thông tin cơ bản cần nắm về token MANC khi được lưu thông tại thị trường tiền ảo. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm bên dưới đây để sử dụng cho hiệu quả hơn: 

 • Tên: Mancium
 • Tên giao dịch: MANC
 • Nền tảng hoạt động: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xe0c05ec44775e4ad62cdc2eecdf337aa7a143363
 • Tổng nguồn cung: 100.000.000 MANC
 • Hiện tại token đã phát hành: 10.000.000 MANC
 • Lên sàn: Tháng 4/2022
 • Giá lúc lên sàn: 1.76$/1 MANC
 • Cơ chế phân phối: ICO & IEO: mancium.io, Bitci.com, Latoken.com, p2pb2b.com, Dex-trade.com, Indoex.io

Tỷ giá cụ thể của MANC token

Những trader đang tính toán có nên đầu tư vào token MANC hay không đều sẽ muốn biết tỷ giá của đồng tiền điện tử là bao nhiêu. Tỷ giá của token này hiện nay là $2,24 USD, khối lượng của giao dịch trong vòng 24h là $14,738,621 USD. Xếp hạng của đồng tiền trên CoinMarketCap đang là #2719, tổng nguồn cung có 100.000.000 MANC.

Tỷ giá của token có nhiều biến động khác nhau theo từng thời điểm, cụ thể trong vòng 24h có biến động -0,83%. Có thời điểm coin giảm và cũng có thể tăng ngay sau đó, vì thế các trader cần liên tục cập nhập tỷ giá để không bị trễ về mức giá. 

Giá cao nhất của Mancium kỷ lục $8,33 vào 31/8/2022. Mancium token có thời điểm đã đạt mức thấp kỷ lục $0,146635 vào 17/7/2022. Như vậy cũng thấy rõ được giá trị của đồng coin này hoàn toàn thất thường. 

Tỷ giá cụ thể của MANC token
Tỷ giá cụ thể của MANC token

Địa chỉ để mua bán Mancium (MANC token) uy tín

Nhiều anh em trader mới vào nghề chứa biết rõ được việc mình nên mua bán MANC ở đâu chuyên nghiệp và uy tín. Điều này cũng được nhiều người quan tâm nên theo các chuyên gia tài chính chia sẻ thì mua bán coin nên vào những sàn lớn, uy tín, có tiếng tăm để giao dịch cho hiệu quả và an toàn. 

Dưới đây là bảng một số sàn giao dịch nổi tiếng có mua bán MANC phổ biến: 

Sàn hỗ trợ mua bán MANC  Cặp giao dịch
MEXC.com MANC/USDT
Bitmart.com MANC/USDT
Digifinex.com MANC/USDT

Thông tin từ bài viết này gửi tới những ai đang quan tâm hiểu rõ hơn về ví Mancium là gì, có chức năng gì mà được lựa chọn nhiều. Đồng thời anh em cũng nắm về tỷ giá của đồng tiền điện tử MANC để sử dụng cho hiệu quả cao hơn.