Tổng quan về ví Metadium bạn nên biết

Ví Metadium là gì? Tất tần tật thông tin liên quan đến Meta token

Tiền Ảo

Ví Metadium là một nền tảng đang được nhiều người quan tâm. Ví với nhiều ưu điểm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội. Do đó có rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm hiểu thật kỹ về nó để sử dụng. Vậy, Metadium có gì đặc biệt? Có nên đầu tư vào Meta token hay không? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về lời giải đáp cho những câu hỏi này nhé!

Sơ lược đôi nét về ví Metadium

Ví Metadium là một sản phẩm của nền tài chính phí tập trung. Thông qua ví người ta có thể trao đổi và lưu trữ tiền ảo một cách an toàn. Các nhà đầu tư còn nắm bắt cơ hội để kiếm lợi nhuận thông quan nền tảng này. Đặc biệt nhiều người còn sử dụng ví để cất giữ tài sản tránh trường hợp lạm phát.

Khi sử dụng, mọi người cần phải ghi nhớ thật kỹ những yếu tố sau:

 • Địa chỉ ví: Thông tin để người dùng gửi và nhận tiền ảo. Chỉ cần sở hữu địa chỉ ví thì bạn có thể gửi tiền đến cho người đó một cách nhanh chóng.
 • Mật khẩu: Thông tin quan trọng để tăng tính bảo mật cho ví. Mật khẩu còn sử dụng trong trường hợp mọi người muốn đăng nhập trên thiết bị khác hoắc muốn khôi phục lại ví.
Tổng quan về ví Metadium bạn nên biết
Tổng quan về ví Metadium bạn nên biết

Ưu điểm nổi bật của ví Metadium

Ví Metadium sở hữu nhiều ưu điểm nên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Dưới đây là một vài điểm mạnh của nền tàng này mọi người nên biết.

 Độ an toàn cao

Hệ thống bảo mật của ví luôn được đặt lên hàng đầu. Nền tảng này với nhiều lớp mã hóa đảm bảo bảo vệ tốt tài khoản của mọi người. Chỉ có những ai sở hữu ví mới có thể sử dụng nó. Điều này giúp cho mọi người yên tâm hơn khi sử dụng.

Giao diện thân thiện

Giao diện của ví được thiết kế rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Các đề mục trên nền tảng được bố trí khoa học đảm bảo mọi người tiếp cận với ví nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả giao dịch với ví cũng rất tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể gửi/nhận tiền.

Đội ngũ phát triển uy tín

Metadium sở hữu đội ngũ phát triển chất lượng. Họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong tương lai những người này chắc chắn sẽ giúp cho ví ngày càng mở rộng quy mô hơn.

Phân tích ưu điểm của ví Metadium
Phân tích ưu điểm của ví Metadium

 

Meta token và một vài thông tin cơ bản

Ví Metadium phát hành đồng tiền Meta token. Coin này cực kỳ hữu ích với nhiều công dụng ấn tượng. Bạn có thể sử dụng Meta để chi trả chi phí cho các giao dịch trên nền tảng. Token này còn được sử dụng để tặng thưởng cho người dùng nếu họ có đóng góp cho quá trình phát triển của ví. Ngoài ra, Meta token còn được sử dụng để kiếm lợi nhuận.

Dưới đây là một số thông tin sơ lược liên quan đến Meta token mọi người nên ghi nhớ:

 • Token Name: Metadium
 • Ticker: META
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xde2f7766c8b…28535e5c7454f8387c
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 2.000.000.000 META
 • Circulating Supply: 1.637.752.385 META

Tỷ lệ phân bổ Meta tọken trên thị trường cụ thể như sau:

 • Validators: 45%
 • Chế độ phần thưởng cho dữ liệu: 45%
 • Bảo trì mạng lưới: 10%.
Tỷ lệ phân bổ của Meta token
Tỷ lệ phân bổ của Meta token

Tỷ giá mới nhất của Meta token

Tính đến thời điểm hiện tại thì giá trực tiếp của một Meta token là 81,430.73 USD (META / USD). Tổng vốn hóa thị trường hiện tại là $ 0 USD. Tổng số khối lượng giao dịch trong 24 giờ ở mức $ 0 USD. So với 24h qua thì mức giá của Meta giảm khoảng -10.80%. Tổng lượng cung lưu hành là 0 USD. Đây là những thông tin mà bài viết cập nhật ngay tại thời diểm viết bài, có thể nó sẽ có sự biến động theo thời gian.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến ví Metadium

Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về ví Metadium thì bài viết sẽ giúp bạn giải đáp một vài thắc mắc thường gặp ở ngay dưới đây.

Ví Metadium có thể lưu trữ mấy loại tiền ảo?

Hiện tại, ví chỉ có thể lưu trữ và giao dịch bằng đồng tiền ảo mang tên Meta. Vì vậy khi giao dịch trên thị trường anh em cần phải lưu ý thật kỹ điều này.

Có thể sở hữu bao nhiêu ví Metadium?

Nền tàng Metadium không giới hạn số lượng ví mà người dùng có thể sở hữu. Bạn tùy ý đăng ký ví sử dụng mà không cần phải lo lắng. Tuy nhiên mọi người cần phải lưu ý về cách quản lý ví. Bởi vì nếu sở hữu quá nhiều sẽ gây nên việc nhầm lẫn.

Có thể mua bán Meta token ở đâu?

Tại thời điểm này thì Meta đã được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Tổng lượng token tối đa mỗi ngày khoảng 47.2 triệu đô la. Bạn có thể tìm thấy token này trên các sàn như: Bittrex, Upbit, Bithumb, Hotbit.

Có nên đầu tư vào Meta token không?

Meta token là một đồng tiền khá triển vọng trong tương lai. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả đầu tư tốt tất nhất thì bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ. Các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội, phân tích thị trường để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Như vậy thông tin về ví Metadium đã được bài viết tổng hợp thật chi tiết. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này. Hãy theo dõi trang web để có được nhiều thông tin hữu ích hơn.