Ví PlayDapp là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật PLA Token

Tiền Ảo

PlayDapp cũng có nhng tính năng chuyên nghip nht như h tr tích hp các API mnh m, ví có khả năng t đng hoá giao dch, kết ni đnh cư và các công c phân tích giúp ngưi dùng có th hiu rõ hơn v th trưng đng tino. Với một thiết kế giao diện thân thiện và dễ sử dụng, PlayDapp cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong giao dịch các loại đồng tiền ảo. Vậy nền tảng PlayDapp là gì? Có nên đầu tư vào PLA Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví PlayDapp

PlayDapp là mt sàn giao dch đng tino đu tiên ca Vit Nam, đưc thành lp vào tháng 9 năm 2017 bi công ty c phn PlayDapp. PlayDapp cung cp mt nn tng thân thin vi ngưi dùng và đa dng các dch v trên cng đng. PlayDapp có mt đim ni bt là h tr đa dng các nn tng đng tino như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Bitcoin Cash, Dash và nhiu hơn thế na. Ngưi dùng cũng có th thc hin các hot đng giao dch trên sàn mt cách an toàn và bo mt.

 • Ethereum:  là mt nn tng phân cp mã hóa hp đng đ thc hin các giao dch vi đm bo tính bo mt. Nó cũng cung cp mt nn tng phn mm m dành cho cácng dng blockchain, ví d như PlayDapp.
 • EOS: là mt nn tng blockchain có kh năng x lý đu ra cao hơn và cung cp các tính năng h tr cp cao cho cácng dng blockchain, bao gm PlayDapp.
 • TRON:  là nn tng blockchain cho phép các nhà phát trin và doanh nghip to ra cácng dng và dch v blockchain có th đưc s dng trên nhiu nn tng khác nhau. Nó cho phép ngưi dùng to ra các dch v blockchain đa cp, bao gm PlayDapp.
Ví PlayDapp là gì?
Ví PlayDapp là gì?

PlayDapp với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví PlayDapp ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

Đ bo mt cao

Ví PlayDapp cung cp mc đ bo mt cao, bao gm c mã hóa ví cng và các tính năng bo mt khác như xác thc hai yếu tố, ngưi dùng có th t do chuyn đi gia các loi tin t khác nhau bao gm c các altcoin và token ERC20.

Kết ni đc quyn

Ví PlayDapp đưc kết ni đc quyn vi các sàn giao dch đ cung cp cho ngưi dùng mt tri nghim giao dch đin t tt hơn, có kh năng đnh v các đa ch giao dch đ giúp ngưi dùng tránh vic giao dch bt hp pháp.

Tính năng chuyn tin

Ngưi dùng có th d dàng chuyn tin trong và gia các ví PlayDapp và các ví khác, được thiết kế để cung cấp cho người dùng thời gian xử lý nhanh và hiệu quả, cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập các tính năng của ví. 

Tổng hợp thông tin về PLA token

Bitfinex sở hữu và phát triển đồng coin điện tử Leo token, là 1 loi token ca blockchain Ethereum. Đưc phát hành bi LeoFinance, mt đi ngũ ca nhng ngưi yêu thích tin đin tử, các nhà phát hành có thể sử dụng nó để cộng tác với các dự án tiền điện tử khác và có thể được trao đổi trên các sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường ngày nay

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về PLA token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: PLA token
 • Ký hiệu: PLA
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x3a4f40631a4f906c2bad353ed06de7a5d3fcb430
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 700,000,000 PLA
 • Cung lưu thông: 548,992,304 PLA

Tỷ lệ phân bỏ PLA token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 20%
 • Merchant Development Found: 15%
 • Developer Grants: 15%

Tỷ giá mới nhất của PLA token

Đến thi đim hin ti, mc giá 1 đng PLA là 0,22 US$ và trong 24h qua, tng khi lưng giao dch là 5,127,114 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, PlayDapp đng th 153.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví PlayDapp

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví PlayDapp, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Np tin vào ví PlayDapp có đưc không?

Có, bn có th np tin vào ví PlayDapp bng cách s dng các loi tin t như USD, EUR, GBP, CAD, AUD, và mã hóa như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, bn có th chuyn tin t ví PlayDapp ca bn sang mt ví khác thông qua giao dch ca PlayDapp.

Thi gian chuyn tin t ví PlayDapp ca tôi sang mt ví khác là bao lâu?

Thi gian chuyn tin t ví PlayDapp ca bn sang mt ví khác thưng là t 1 đến 3 phút, bn có th bo v ví PlayDapp ca bn bng cách s dng mã pin, cp bo mt hai yếu t, và cp bo mt phn cng.

Tôi có th lưu tr mã hóa trong ví PlayDapp ca tôi không?

Có, bn có th lưu tr mã hóa trong ví PlayDapp ca bn bng cách s dng PlayDapp Wallet, bn có th mua và bán mã hóa trong PlayDapp bng cách s dng PlayDapp Exchange, cung cp h tr khách hàng thông qua email và h tr trc tuyến.