Ví Ocean Protocol là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật OCEAN Token

Tiền Ảo

Sàn Ocean Protocol được cấp phép bởi các công ty công nghệ quốc tế để cung cấp các dịch vụ của mình trên một nền tảng dữ liệu được mã hóa, ví cũng hỗ trợ các ứng dụng của các công ty liên quan đến các dịch vụ công nghệ thực tế. Vậy nền tảng Ocean Protocol là gì? Có nên đầu tư vào OCEAN Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Ocean Protocol

Ocean Protocol là mt giao thc mã ngun m đưc thiết kế đ h tr các công ngh thc tế, đưc thành lp vào tháng 12 năm 2017 bi gii tr đam mê tính toán và lp trình. Ocean Protocol cung cp mt cách đ các công ty, cá nhân và các t chc ln có th t tin chia s và bán d liu và các tài nguyên liên quan đến cácng dng thc tế. 

 • Ocean Protocol Network (OPN): là mt mng blockchain mã ngun m, s dng đ to ra mt nn tng d liu công khai. Nó cung cp mt công c đ các nhà phát trin có th to ra cácng dng phc tp, nhm ti ưu hóa s dng các tài nguyên d liu công khai.
 • Ocean Protocol Marketplace (OPM): mt trang web công khai và lưu tr d liệu, cung cp mt trình duyt d liu và các tính năng khác như tìm kiếm, mc lc, đ xut, và bng giá.
 • Ocean Protocol Software Development Kit (SDK): SDK cung cp các công c phát trin đ phát trin cácng dng da trên nn tng Ocean Protocol. Nó cung cp các công c phát trin, như các giao din API, công c bo mt, và các khuôn kh phát trin.
Ví Ocean Protocol là gì?
Ví Ocean Protocol là gì?

Ví Ocean Protocol với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví Ocean Protocol ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

An toàn và bo mt

Vic s dng mã hóa đ bo v tt c các giao dch trên mng lưi Ocean Protocol đã đm bo tính bo mt và an toàn cao nht cho ngưi dùng, có cơ chế giao dch nhanh chóng và hiu qu nht thi đim hin ti.

Mng lưi m

Ocean Protocol là mt mng lưi m và công cng, cung cp cơ hi cho các nhà phát trin đ tham gia vào quá trình phát triển, hỗ trợ các gii pháp vàng dng cho cácng dng khác nhau trên mng lưi, như AI, Big Data, IoT và nhiu hơn na.

Tính toàn vn

Ocean Protocol cung cp các cơ chế đ ngăn chn vic li dng quyn li ca mt ngưi dùng trong mt s trưng hợp, tích hợp các công nghệ blockchain, AI và Big Data để cung cấp một giải pháp toàn diện và hiệu quả.

Tổng hợp thông tin về OCEAN token

OCEAN token là mt loi token ca h thng blockchain Ocean Protocol. Nó đưc phát hành vào tháng 4 năm 2019 vi mc đích cung cp các gii pháp công ngh đ h tr các công ty và cá nhân trong vic to ra, lưu tr và chia s d liu. Nó là mt công c thanh toán đ to ra, gi và chuyn nhưng các dch v liên quan đến d liu trên h thng blockchain.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về OCEAN token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: OCEAN token
 • Ký hiệu: OCEAN
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x967da4048cd07ab37855c090aaf366e4ce1b9f48
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 613,099,141 OCEAN
 • Cung lưu thông: 434,026,836 OCEAN

Tỷ lệ phân bỏ OCEAN token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 10%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 5%
 • Developer Grants: 5%

Tỷ giá mới nhất của OCEAN token

Mc giá 1 đng OCEAN hin ti đã đt đến mc 0,38 US$, vi tng khi lưng giao dch trong vòng 24h là 49,599,709 US$ mt con s tt đp. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Ocean Protocol đã đt đưc mt v trí mong ưc hng th 79.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Ocean Protocol

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Ocean Protocol, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Công ngh nào đưc s dng trong ví Ocean Protocol?

Sử dng công ngh blockchain Ethereum và các công ngh qun lý các lưu lưng d liu nht đnh đ đm bo an toàn, không th sa đi và không th phá v.

Làm thế nào các công ty có th s dng d liu trên Ocean Protocol?

Các công ty có th s dng d liu trên Ocean Protocol bng cách tham gia vào mt cng đng điu khin ca nó. H có th tham gia vào mt khu vc, ti d liu t các nhà cung cp d liu và thanh toán bng các token Ocean.

Có nhng tính năng nào trong Ocean Protocol?

Ocean Protocol có nhiu tính năng bao gm các hot đng chuyên bit cho các nhà cung cp d liu, như là to và gi các cng ni d liu, mã hóa và ký d liu, thanh toán bng token Ocean và cp phép ngưi dùng truy cp vào d liu.