Ví Prom là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật Prom Token

Tiền Ảo

Prom còn có một giao diện đẹp mắt, ví dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, ví của họ còn giúp cho các nhà đầu tư có thể tiếp cận với các tài sản kỹ thuật số và hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trên sàn, các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và an toàn, với các công nghệ bảo mật tiên tiến như xác thực hai yếu tố và mã hóa SSL 256-bit. Vậy nền tảng Prom là gì? Có nên đầu tư vào Prom Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Prom

Prom là một sàn giao dịch hàng hóa và tài sản kỹ thuật số, được thành lập vào năm 2020. Sàn được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia về tài chính và công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam. Prom là sàn giao dịch đa nền tảng, cho phép giao dịch các loại tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, Ripple và hàng hóa như vàng, dầu thô, thép, đồng, cà phê, cao su…

 • Online wallet: là nền tảng ví đơn giản và dễ sử dụng nhất, cho phép người dùng quản lý tài sản kỹ thuật số của mình trực tuyến. Với ví trực tuyến, người dùng có thể thực hiện các giao dịch mua bán tài sản kỹ thuật số một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, đây cũng là nền tảng ví không an toàn nhất, có thể bị tấn công và đánh cắp thông tin tài khoản.
 • Hardware wallet: là nền tảng ví an toàn và bảo mật nhất, cho phép người dùng lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình trên một thiết bị vật lý như USB hoặc đĩa cứng. Ví phần cứng giúp người dùng đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất cho tài sản kỹ thuật số của mình, tuy nhiên, đôi khi nó có thể không tiện lợi khi muốn thực hiện các giao dịch.
 • Mobile wallet: là nền tảng ví phổ biến nhất, cho phép người dùng quản lý tài sản kỹ thuật số của mình trên điện thoại di động. Với ví điện tử trên điện thoại, người dùng có thể thực hiện các giao dịch mua bán tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, nền tảng ví này cũng có thể bị tấn công và đánh cắp thông tin tài khoản.
Ví Prom là gì?
Ví Prom là gì?

Ví Prom với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví Prom ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

Bảo mật cao

Ví Prom sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất như mã hóa đa lớp và chữ ký số để đảm bảo an toàn và bảo mật cho các tài sản kỹ thuật số của người dùng.

Tiện lợi và dễ sử dụng

Ví có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có tính năng thông minh, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mua bán tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng và tiện lợi.

Hỗ trợ đa dạng các loại tiền điện tử

Sàn hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, cho phép người dùng lưu trữ và quản lý các tài sản kỹ thuật số của mình trên cùng một nền tảng. Hỗ trợ tích hợp với nhiều dịch vụ khác nhau như thanh toán trực tuyến, chuyển tiền, v.v. giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch và hoạt động tài chính trên cùng một nền tảng.

Hỗ trợ khách hàng tốt

Ví Prom có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ người dùng khi cần thiết.

Tổng hợp thông tin về Prom token

Prom token (PROM) là một loại token ERC-20 trên nền tảng blockchain Ethereum. Đây là token chính của nền tảng Ví Prom, được sử dụng để thanh toán các khoản phí và chi phí khác trong quá trình sử dụng các dịch vụ trên Ví Prom. Tổng cung cấp của PROM là 100 triệu đồng token. Trong đó, 50 triệu đồng token được phân phối cho các nhà đầu tư trong giai đoạn đầu của dự án, 20 triệu đồng token dành cho các hoạt động phát triển sản phẩm và marketing, và 30 triệu đồng token dành cho các cộng đồng và nhà phát triển.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về Prom token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: Prom token
 • Ký hiệu: Prom
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xfc82bb4ba86045af6f327323a46e80412b91b27d
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 19,250,000 Prom
 • Cung lưu thông: 18,250,000 Prom

Tỷ lệ phân bỏ Prom token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 20%
 • Token Sales: 50%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 10%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của Prom token

Hiện tại, mức giá của Prom đang ở mức 4,85 USD cho mỗi đồng sau những biến động gần đây. Trong vòng 24 giờ qua, tổng khối lượng giao dịch của Prom đã đạt 27,069,470 USD. Trên CoinMarketCap, Prom hiện đang xếp hạng thứ 122 trong danh sách các đồng tiền điện tử phổ biến.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Prom

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Prom, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Làm thế nào để đăng ký và sử dụng Ví Prom?

Người dùng có thể đăng ký tài khoản Ví Prom trên trang chủ của nền tảng và sử dụng các tính năng của Ví Prom bằng cách kết nối với tài khoản của mình trên các nền tảng khác như Google, Facebook hoặc Twitter.

Ví Prom có tính năng bảo mật như thế nào?

Ví Prom có tính năng bảo mật cao, bao gồm xác thực hai bước, mã hóa đầu cuối và chữ ký điện tử để đảm bảo an toàn cho các giao dịch và lưu trữ của người dùng.

Ví Prom có tính năng đào tiền điện tử không?

Ví không có tính năng đào tiền điện tử. Nó chỉ cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Hỗ trợ người dùng trên toàn thế giới và có thể được sử dụng trong hầu hết các quốc gia.