Đồng adx là gì? Nên đầu tư adx coin tại Việt Nam hay không?

Đồng Adx là gì? Nên đầu tư Adx coin tại Việt Nam hay không?

Tiền Ảo

Adx coin là gì? Dự án adx có đáng để đầu tư không? Giá hiện tại là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đồng adx coin là gì

adx là một không gian phi tập trung dựa trên chuỗi khối được lưu trữ trên Ethereum và chạy trên hợp đồng thông của Ethereum. 

adx cung cấp giải pháp cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản khi tìm kiếm công cụ quảng cáo không gian trên mạng blockchain. 

Adx coin là gì?
Adx coin là gì?

Nền tảng hướng tới người dùng phi tập trung để quảng cáo và không có các hoạt động gian lận và tình trạng thiếu quyền riêng tư hiện nay.

Người dùng và nhà quảng cáo đều có thể tạo và kiểm soát hồ sơ adx của họ, trong khi người dùng có thể chọn quảng cáo họ muốn xem.

Không giống như các nền tảng quảng cáo phổ biến như Google Ads và Facebook, adx tạo ra trải nghiệm độc đáo cho người dùng, vì nó cho phép tạo hồ sơ được cá nhân hóa.

adx hoạt động như thế nào?

adx dựa trên mạng Ethereum, được cho phép tận dụng sức mạnh của các hợp đồng thông minh từ Ethereum và sử dụng chúng cho các nhiệm vụ và chức năng phức tạp trong hệ thống. 

Ban đầu, adx chỉ hoạt động như một trao đổi để lấy quảng cáo, nhưng bây giờ nó có nhiều chức năng hơn để mang lại trải nghiệm có thể tùy chỉnh cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản.

Mạng tạo ra ba lớp người tham gia mạng khác nhau: người dùng, nhà xuất bản và nhà quảng cáo. 

Nhà xuất bản sở hữu, tạo và phân phối nội dung trên mạng. Họ lưu trữ quảng cáo trên trang web của họ và được trả tiền cho các dịch vụ của họ. 

Hơn nữa, hệ thống đảm bảo rằng tất cả các nhấp chuột và hiển thị trên các quảng cáo đã xuất bản là chính hãng để các nhà xuất bản có thể kiếm tiền từ giá trị thực từ công việc của họ.

Các nhà quảng cáo cũng có toàn quyền kiểm soát quảng cáo của họ và cũng có thể quyết định xem họ có muốn quảng cáo của mình được lưu trữ trên một trang web nhất định hay không.

Người sáng lập adx là ai? (Lịch sử của adx)

Mạng adx ra mắt vào năm 2017, dưới dạng sàn giao dịch phi tập trung cho quảng cáo và các dịch vụ liên quan. Sau đó nâng cấp lên hệ sinh thái cho quảng cáo phi tập trung với toàn quyền kiểm soát, quyền riêng tư và tính minh bạch. 

Dự án được thành lập bởi các doanh nhân dày dạn kinh nghiệm là Ivo Georgiev và Dimo Stoyanov.

Ngoài việc tạo ra một nền tảng để quảng cáo, nơi mọi người tham gia mạng có toàn quyền kiểm soát các tùy chọn quảng cáo của họ, adx còn cho phép đặt cược thông qua hệ sinh thái đặt cược adx mới.

Điều gì làm cho adx trở nên độc đáo?

adx cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát các quảng cáo, chiến dịch quảng cáo và sở thích tổng thể của họ bằng cách cung cấp tính minh bạch và quyền riêng tư. 

Hệ thống cũng kết nối trực tiếp nhà quảng cáo với người dùng và nhà xuất bản trong hệ sinh thái adx. Do đó loại bỏ sự cần thiết của tổ chức trung gian vốn là đặc điểm của các nền tảng quảng cáo truyền thống như Google Ads.

Trong khi các nền tảng quảng cáo truyền thống phụ thuộc vào tổ chức trung gian, adx được phân cấp và kết nối trực tiếp tất cả những người tham gia mạng. 

Các nhà xuất bản được trả tiền cho dịch vụ của họ mà không cần bất kỳ người trung gian nào lấy đi phần lớn số tiền hoa hồng.

Adx coin - nền tảng quảng cáo dựa trên công nghệ Blockchain
Adx coin – nền tảng quảng cáo dựa trên công nghệ Blockchain

Tỷ giá của adx coin

Giá adx thay đổi liên tục và thường có những thay đổi cơ bản và biến động giá, tùy thuộc vào sự biến động trên thị trường tiền điện tử. 

Ngoài ra còn có vô số yếu tố cụ thể có thể ảnh hưởng đến giá adx trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Bạn có thể kiểm tra giá adx bằng cách tìm kiếm đồng coin này trên Coinmarketcap hay Coingecko.

Cũng như các yếu tố truyền thống như tâm lý thị trường, dòng tài sản trên các sàn giao dịch và nền kinh tế nói chung, giá của adx cũng bị ảnh hưởng bởi số lượng mã thông báo được đặt cược và mức độ phổ biến của nền tảng adx.

Giá adx hiện tại là 0.455 USD. 

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của adx là 15 triệu USD. adx hiện được xếp hạng #496 trong tất cả các loại tiền điện tử theo tổng vốn hóa thị trường. Với vốn hóa thị trường là 65 triệu USD.

Mua bán đồng adx coin ở đâu? Sàn giao dịch nào?

Tổng nguồn cung của adx được giới hạn ở mức 1 tỷ. Mã thông báo adx được liệt kê trên các sàn giao dịch phổ biến như Bittrex, Binance, HitBTC, UpBit, IDEX, Gate.io và các sàn giao dịch khác.

Biểu đồ giá của adx coin 
Biểu đồ giá của adx coin

Lưu trữ adx coin 

Vì ADX là mã thông báo ERC20 nên nó tương thích với các ví hỗ trợ tiêu chuẩn ERC20. 

Các mã thông báo adx có thể được lưu trữ trong các ví như MyEtherWallet, Jaxx, TREZOR, Ledger Nano S và các ví khác.

Có nên đầu tư đồng adx coin không? 

Như đã đọc và tìm hiểu về adx, giá trị của đồng coin này phụ thuộc rất nhiều vào số lượng người tiếp cận với blockchain. Trong tương lai khi công nghệ phổ biến thì giá trị của adx coin sẽ được đẩy lên rất cao. 

Ở thời điểm hiện tại, đồng coin này đang phải hứng chịu khoảng downtrend chung của thị trường điện tử. Nếu bạn tin tưởng vào tính khả thi của dự án, thì đây là thời điểm tốt để có thể đầu tư. 

Đây không phải là lời khuyên đầu tư, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định trong thị trường tiền điện tử.