Tỷ giá của sản phẩm

Ví Saltmarble là gì? Cùng tìm hiểu về giá trị của SML

Tiền Ảo

Ví Saltmarble đang là một sản phẩm nổi bật gây nhiều chú ý trên thị trường tiền ảo. Đối với anh em đam mê tiền ảo, tìm hiểu nhiều ví sử dụng để lưu trữ đồng tiền hiệu quả. Trong nội dung hôm nay mời bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Giới thiệu về ví Saltmarble

Ví Saltmarble được biết tới là một ví sử dụng để lưu trữ đồng tiền điện tử, được ra mắt vào năm 2022 mới đây. Công năng rất rõ ràng để gửi tiền điện tử giao dịch trên thị trường tiền ảo, người dùng có thể rút tiền ra bất cứ khi nào cần. Và đặc biệt đồng tiền điện tử trong ví Saltmarble đảm bảo an toàn không thất thoát tài sản cho người chơi.

Thị trường tài chính phi tập trung rất phức tạp và có nhiều người tới từ các quốc gia khác nhau tham gia. Cho nên dễ dàng gặp nhiều người có ý đồ xấu, phải hết sức cẩn trọng để không bị lừa hoặc qua mặt.

Giới thiệu về ví Saltmarble
Giới thiệu về ví Saltmarble

SML chính là loại tiền điện tử cũng mới được tung ra thị trường sử dụng trong năm nay. Và token tiền điện tử này được hoạt động ở nền tảng uy tín Ethereum. Nguồn cung của token này đang là 4.000.000.000 SML. Giá trị xác định ở các thời điểm khác nhau sẽ khác nhau, giá cụ thể bây giờ là 16,852277167625999 USD.

Website chính thức cung cấp các thông tin về thị trường tiền ảo và giá trị của token Saltmarble là http://ggdgame.saltmarble.io/. Bạn có thể cập nhập thường xuyên để biết được các thông tin dữ liệu để có thể đầu tư sản phẩm hiệu quả.

Thông tin cơ bản của sản phẩm

Saltmarble là một token hot vừa ra mắt đã nhanh chóng được sự quan tâm của nhiều anh em tham gia chơi. Đối với các thông tin cơ bản của sản phẩm này mời bạn tìm hiểu thêm:

Tìm hiểu thông tin về Saltmarble
Tìm hiểu thông tin về Saltmarble
 • Nền tảng blockchain nổi bật Ethereum
 • Thời gian phát hành: vào tháng 06/2022
 • Website chính thức: http://ggdgame.saltmarble.io/
 • White Paper: https://saltmarble-sml.gitbook.io/sml_eng/
 • Twitter: https://twitter.com/saltmarble
 • Chat room: https://t.me/saltmarbleglobal
 • Diễn đàn: https://medium.com/@Saltmarble
 • Saltmarble Token Explorer:https://etherscan.io/token/0x1a403e1c96792dfedb8232cf56400eb72ab95acb.

Tỷ giá của Saltmarble

Trước khi muốn đầu tư giao dịch Saltmarble thì các anh em cần phải biết về tỷ giá của token. Hiện nay giá trị của mỗi sản phẩm sẽ có thể tạo sự thuận lợi kiếm lời hoặc có thể khiến cho chủ đầu tư thua lỗ. Vì thế khi tham gia thị trường tài chính phi tập trung phải nhanh nhạy, tính toán và cập nhập thông tin tốt mới tránh bị thua. 

 • Tỷ giá của token 1 SML = 16,85 USD
 • Tỷ giá mua vào SML: ≈ 398.331 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch với 24h: 161.009 USD
 • Tăng trưởng với 24h: 7.14%
 • Thứ hạng trên thị trường: 3658 trên tổng số 10294.

Saltmarble theo vốn hóa thị trường thì được xếp hạng ở thứ tự 3658 trong tổng số rất nhiều tiền ảo khác. Ký hiệu sử dụng trên các bảng và sàn giao dịch là SML, biểu tượng là Saltmarble.

Mua vào mỗi đồng token thì bạn cần 398.331 VNĐ và nếu bán ra thì với mỗi coin bạn thu được về 387.758 VNĐ. Con số này có thể khác nhau ở nhiều thời điểm.

Hàng ngày, hàng tuần thì giá của token này có thể thay đổi lên xuống khác nhau, thất thường. Bạn có thể vận dụng các công cụ tính toán, dự đoán để có thêm được căn cứ để đầu tư. 

Tỷ giá của sản phẩm
Tỷ giá của sản phẩm

Một số đồng tiền ảo có liên quan tới token này trên các sàn giao dịch bạn có thể tham khảo thêm để vận dụng linh hoạt. Cụ thể có GoldMint, Band Protocol, Uniswap, Firo, Chainlink, Oasis Network,…

Hướng dẫn giao dịch đồng token này

Bạn muốn sở hữu được nhiều tiền điện tử này để có thể chờ giá lên cao và bán kiếm lợi nhuận. Bạn muốn mình kinh doanh hiệu quả trên thị trường tiền ảo thì nhất định kiến thức về giao dịch mua – bán token này phải nắm rõ. Chi tiết có hướng dẫn dưới đây để tham khảo: 

Bước 1: Bạn sẽ mở tài khoản của mình để thực hiện giao dịch chính thức với tên của mình. Bạn mở ví và lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum để tiện sử dụng về sau.

Bước 2: Bạn tiến hành sử dụng thẻ Visa hay thẻ Master Card mình đang có để mua số lượng Bitcoin mình mong muốn có được. Cách thức thực hiện này cũng đơn giản, bạn chỉ cần vào mục Wallet/Deposit & Widthrawal sẽ thấy được biểu tượng buy bitcoin nhấp vào thực hiện lệnh mua. 

Bước 3: Bước này thì bạn sẽ truy cập vào cặp tiền liên quan BTC/SML hoặc SML/BTC. Bạn trả giá để mua vào đồng Saltmarble theo đúng với mức giá bạn muốn. Hoặc ở đây bạn sẽ bán đồng token này ra khi bạn cảm thấy có lợi nhuận đủ thu về. Với giao dịch mua đồng tiền điện tử, bạn kiểm tra trong ví lưu trữ của mình khi mua tiền về đã đổ vào đầy đủ hay chưa nhé.

Với những thông tin cơ bản như vậy là bạn đã hiểu rõ được các thông tin về ví Saltmarble là gì. Đồng thời giúp cho bạn biết được giá trị của đồng tiền điện tử sử dụng Saltmarble, hướng dẫn cách thức giao dịch mua – bán sinh lời. Bạn lưu ý rằng giao dịch nào cũng sẽ thu phí từ hệ thống và chú ý bạn nên tìm sàn giao dịch uy tín để thực hiện.