Giới thiệu về ví MetaToll

Ví MetaToll là gì? Token Tax có tỷ giá bao nhiêu?

Tiền Ảo

Đối với anh em đầu tư thị trường tiền ảo thì bao giờ cũng cần tìm hiểu rất nhiều các thông tin khác nhau. Trong đó có ví lưu trữ để sử dụng gửi tiền, nhận tiền an tâm hơn. Hiện nay ví MetaToll được nhiều người đánh giá cao có chất lượng tốt. Và cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này để đảm bảo hiệu quả khi dùng.

Giới thiệu về ví MetaToll

Ví MetaToll là ví tiền điện tử – một dạng chương trình phần mềm có lưu trữ cả khóa cá nhân và khóa công khai. Sử dụng chức năng an toàn gửi tiền, lưu trữ cho khách hàng có nhu cầu giao dịch tại thị trường tài chính phi tập trung.

Ví MetaToll cho phép bất cứ người dùng nào tạo tài khoản và chính chủ gửi – nhận tiền kỹ thuật số, có thể quản lý và theo dõi số dư bất cứ lúc nào. Đảm bảo cho các giao dịch thực hiện bởi chính chủ, tránh hành vi trộm cắp danh tính rất phổ biến hiện nay. 

Giới thiệu về ví MetaToll
Giới thiệu về ví MetaToll

Với khóa cá nhân thì người dùng còn để thực hiện ủy quyền thanh toán. Còn đối với khóa công khai thì có thể dùng cho việc truy cập vào những khoản tiền mình đã nhận.

Token mà sử dụng trong ví lưu trữ này là TAX, được phát hành và sử dụng ở nền tảng BNB Smart Chain (BEP20). MetaToll đang đáp ứng được nguồn cung ở thời điểm hiện giờ là 1.000.000.000.000 TAX. Giá trị có nhiều biến động khác nhau, lúc cao lúc thấp nên phải theo dõi kỹ lưỡng. Về thông tin chi tiết và mới nhất của token tiền điện tử TAX thì anh em có thể cập nhập liên tục và chuẩn xác tại https://metatariff.money/metatoll-%24tax.

Địa chỉ cho anh em tin tưởng và giao dịch thuận lợi tiền điện tử TAX này chính là FinexBox và PancakeSwap (v2). Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng được các cặp tiền giao dịch liên quan để tăng khả năng sinh lời. Cụ thể như TAX/USD, TAX/CAD, TAX/INR, TAX/EUR, TAX/PHP, TAX/IDR.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Thông tin cơ bản chính là điều mà khách hàng phải đặc biệt chú ý khi muốn đầu tư vào MetaToll là. Token này cũng mới được ra mắt thị trường trong năm 2022 nên mọi thứ còn mới. Nhưng đang có tín hiệu tốt và có thể trong thời gian tới sẽ có sự đột phá bất ngờ.

 • Nền tảng tại blockchain của BNB
 • Thời gian phát hành: vào tháng 04/2022
 • Website chính thức: https://metatariff.money/metatoll-%24tax
 • Twitter: https://twitter.com/MetaTariff
 • Chat room: https://t.me/metatariff
 • MetaToll Token Explorer:https://bscscan.com/token/0x5FE52Cfc3390751f610075646BebFbCA5E937fF7.

Theo thông tin cập nhập được về các thay đổi giá trị của token này thì có lúc lên đỉnh điểm cao vọt, có lúc lại giảm rất sâu. Chi tiết MetaToll cao vượt kỷ lục giá $0,000074999079 vào 3/4/2022. MetaToll lại xuống tới mức đáy gây lo ngại với giá $0,000000007644 vào 25/5/2022.

TAX này là ký hiệu của token sử dụng trên các sàn giao dịch tiền ảo phổ biến. Nó là mã thông báo cho tiền tệ, xác định được về nguồn cung lưu hành đạt 1.000.000.000.000 (một nghìn tỷ đồng). Tổng nguồn cung của token này chỉ tăng cao lên khi mà đã có mã thông báo P2A bị đốt cháy. Thông tin mã đốt cháy khi tiến hành giải ngân tiền điện tử MetaTariff với đơn vị quản lý.

Vào thời gian áp dụng trực tiếp thì toàn bộ mã thông báo gửi ngay trong giao dịch P2P thuộc về MetaTariff. Thực hiện giữ trong ksy quỹ cho tới khi bán ra hết. Mã thông báo sau đó trở thành tài sản của các quản lý viên hệ thống. Thanh lý sẽ diễn ra theo việc mà các cơ quan quản lý giải ngân tiền. 

Mã thông báo TAX ở thời điểm nào trong ký quỹ cũng được phân phối lại hoặc là thực hiện hoàn tiền. Tiến hành chuyển đổi hay thanh lý xong thì mã thông báo này sẽ bị đốt cháy. Phân phối mới sẽ thực hiện với số lượng được đốt và nguồn cung mới bổ sung về do DAO đã đồng ý. 

Tỷ giá của token MetaToll

Đối với các nhà đầu tư thì tỷ giá của MetaToll luôn là một nội dung đặc biệt được quan tâm. Và bạn có thể điểm qua được giá trị lưu thông ở phần nội dung bên dưới: 

Xác định tỷ giá của MetaToll
Xác định tỷ giá của MetaToll
 • Tỷ giá của 1 TAX = 0,0000000071 USD
 • Tỷ giá bạn mua vào TAX: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch với 24h: 22.712 USD
 • Tăng trưởng với 24h: -38.87%
 • Thứ hạng trên thị trường: 4714 trên tổng số là 10294.

Chi tiết chỉ anh em cách mua MetaToll (TAX)

Bạn chưa biết được cách thức mua vào token TAX như thế nào phải không? Không phải lo lắng thì ngay nội dung ở dưới đây sẽ có hướng dẫn chi tiết cách thực hiện:

Giao dịch mua vào MetaToll
Giao dịch mua vào MetaToll
 • Bạn cần tải về ví Binance Wallet để sử dụng, bạn có thể dùng ứng dụng điện thoại hoặc máy tính đều được. 
 • Tạo mới ví Binance Wallet của bạn để sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết. Chú ý vấn đề giữ an toàn cho cụm từ ghi nhớ và lưu lại địa chỉ ví cần sau này. 
 • Bạn sẽ vào trong website Mua và Bán tiền mã hóa tiến hành mua vào BNB Chain làm đồng tiền cơ sở. Đây là một cách thức thông dụng cho việc mua vào token an toàn. 
 • Chuyển BNB Chain từ Binance tới ví tiền mã hóa, chú ý đợi BNB Chain xuất hiện trong Binance Wallet
 • Tiếp tục sẽ cần phải lựa một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) uy tín và có hỗ trợ bởi sàn giao dịch bên trên để dùng. 
 • Kết nối ví sử dụng Binance Wallet với sàn giao dịch DEX 
 • Giao dịch BNB Chain với đồng coin bạn cần nhận
 • Thực hiện xong xuôi các bước ở bên trên, bạn có thể nhấp vào nút Swap.

Thông tin về bài viết này gửi tới những ai đang quan tâm hiểu rõ về ví MetaToll là sản phẩm gì. Từ đó có cách sử dụng hiệu quả hơn trên thực tế và cũng biết cách giao dịch token TAX hiệu quả, tránh các sai sót đáng tiếc.