Giới thiệu về sản phẩm ví Sonic

Ví SONIC ( SONIC INU) là gì? Tìm hiểu đặc điểm, cách giao dịch

Tiền Ảo

Bạn đang tìm hiểu về ví Sonic (Sonic Inu) là loại sản phẩm gì, có đặc điểm và sử dụng vào công việc gì? Sản phẩm này hiện nay được xuất hiện nhiều trên thị trường tiền ảo. Nếu bạn cũng đang tham gia vào sân chơi này thì đừng quên tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ví Sonic

Ví Sonic (Sonic Inu) là một sản phẩm ví lưu trữ đồng tiền điện tử, mới được ra mắt thị trường và chứng minh được sức hút đặc biệt. Và Sonic Inu là một loại tiền điện tử được nghiên cứu để ra mắt vào năm 2022 mới đây, trở thành sản phẩm có giá được lưu thông trên nền tảng BNB Smart Chain (BEP20).

Ví lưu trữ rất cần thiết để các nhà đầu tư sử dụng cho việc đảm bảo độ an toàn của đồng token, tiện cho việc giao dịch dễ dàng. Sonic Inu khi muốn giao dịch thì cần có ví lưu trữ này, để đồng tiền không bị gửi vào một nơi nào đó không đảm bảo.

Giới thiệu về sản phẩm ví Sonic
Giới thiệu về sản phẩm ví Sonic

Đồng token Sonic Inu có nguồn cung hiện tại đó là 99,223,853,602, đây là một con số ấn tượng. Giá của đồng tiền điện tử này lên xuống không ổn định cho nên anh em cần đoán biết xu hướng và cập nhập thông tin liên tục. Địa chỉ cho anh em tìm hiểu các thông tin cụ thể về đồng tiền điện tử này là tại https://sonicinu.finance

Dữ liệu về giá của Sonic Inu

Là một loại tiền điện tử mới ra mắt trên thị trường nhưng được biết giá xác định được của Sonic Inu khá ấn tượng. Theo thông tin thống kê được giá của Sonic Inu là 0,000010461678150 USD, có sự biến động không ít là -11.47% trong 24h qua. 

Xếp thứ hạng của đồng Sonic Inu trên thị trường tiền điện tử hiện nay là số 4667 trong tổng số 10652 các loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán theo cập nhập mới là 38.459 USD chỉ trong vòng 24h. Nếu như anh em đang tìm kiếm sàn giao dịch hiệu quả, an toàn để đầu tư sinh lời thì có thể tham khảo PancakeSwap (v2).

Vốn hóa thị trường của sản phẩm này đang là không có. Cũng không có được thông tin về lượng cung lưu hành, còn lượng cung tối đa thì đạt được là 99.223.853.602 SONIC đồng coin.

Cập nhập dữ liệu tỷ giá Sonic Inu
Cập nhập dữ liệu tỷ giá Sonic Inu

Các thông tin cơ bản về SONIC INU hiện nay

Ví Sonic (Sonic Inu) là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đến từ khắp mọi nơi. Và những thông tin cơ bản của token này sẽ chia sẻ cơ bản bên dưới đây cho những ai quan tâm tham khảo: 

 • Thời gian phát hành: vào tháng 04/2022
 • Website chính thức: https://sonicinu.finance/
 • Twitter: https://twitter.com/Sonic_Inu
 • Chat room: https://t.me/SonicInu_bsc
 • Tỷ giá: 1 SONIC = 0,0000109266 USD 
 • Tỷ giá mua vào SONIC: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 38.459 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: 1.86%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 4667 / 10652.

Sonic Inu được biết tới là một hệ thống mạng thanh toán tài chính phi tập trung. Sử dụng để xây dựng ngăn xếp thanh toán truyền thống ở nền tảng blockchain. Nó dùng tập hợp nhiều stablecoin chốt bằng fiat, về mặt thuật toán có tính ổn định cao sử dụng đồng tiền dự trữ Sonic. 

Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán được lập trình và phát triển cơ sở hạ tầng về tài chính mở. Thống kê số liệu tới cuối năm 2020 thì toàn hệ thống đã giao dịch ước tính chừng hơn 200 tỷ đô la cho hơn 2 triệu người dùng.

Tìm hiểu thông tin về Sonic Inu
Tìm hiểu thông tin về Sonic Inu

Giao dịch mua bán SONIC INU thực hiện như thế nào?

Đối với những người tham gia vào thị trường tiền ảo thì vấn đề giao dịch Sonic Inu như thế nào khiến cho nhiều người thắc mắc. Nếu như bạn định đầu tư, mua vào hoặc đang sở hữu nhiều đồng tiền điện tử này thì chắc chắn phải quan tâm cách giao dịch an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Hầu hết hiện giờ thì mọi người thường không sử dụng cách thức mua bán tại các website bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ. Thực tế thì hình thức này có nhiều kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin, lừa đảo tài sản cho nên không nên lựa chọn.

Để giao dịch đồng tiền điện tử được an toàn hơn thì mọi người ưa chuộng lựa chọn cách mua vào bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Cách thức mua vào cũng bao gồm nhiều bước đơn giản: 

 • Bước 1: Bạn cần mở một tài khoản sử dụng tại sàn Binance để sử dụng bất cứ khi nào cần. Bạn vào phần ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal thực hiện thao tác. 
 • Bước 2: Bước này bắt tay bằng việc sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance để tiến hành mua Bitcoin (BTC). Bạn cần phải truy cập vào mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng buy bitcoin nổi bật để lựa chọn.
 • Bước 3: Bạn sẽ truy cập vào cặp BTC/SONIC hoặc SONIC/BTC thực hiện việc mua Sonic Inu. Bạn có thể chọn mua hoặc bán tùy bạn với mức mà bạn ưng ý. Hoặc bạn có thể đặt mức giá cao hơn, chờ đợi thời điểm khớp lệnh mới bán ra cũng được. Khi bạn mua vào thành công thì trong ví Sonic (Sonic Inu) sẽ có đầy số lượng tiền coin đã giao dịch.

Kết luận

Như đã nói ở trên sân chơi tiền ảo không phải quá mới mẻ, tại thị trường này đã có nhiều chuyên gia và cao thủ. Cho nên bạn muốn đánh chắc thắng, tránh rủi ro thì càng tìm hiểu nhiều thông tin càng tốt. Và nhất là việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín để tiến hành triển khai đầu tư sinh lời. Cập nhập thông tin chi tiết về ví Sonic (Sonic Inu) gửi tới anh em đang tìm hiểu rõ hơn khái niệm, đặc điểm, công dụng để làm việc hiệu quả hơn. Hy vọng rằng những chia sẻ này giúp cho các trader thông thái hơn trong khi quyết định đầu tư.