Ví SpiritSwap là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật SPIRIT Token

Tiền Ảo

SpiritSwap là mt sàn giao dch tin đin t thuc th trưng DeFi (Decentralized Finance), ví SpiritSwap cung cấp một loạt các dịch vụ và công nghệ có đầy đủ các tính năng và công cụ cần thiết để cung cấp cho các nhà đầu tư và các nhà đầu tư nhỏ một trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Sàn cũng cung cấp các công cụ quản lý ví để hỗ trợ các nhà đầu tư. Vậy nền tảng SpiritSwap là gì? Có nên đầu tư vào SPIRIT Token hay không? Hãy cùng để bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví SpiritSwap

Sàn đưc thành lp vào ngày 27 tháng 8 năm 2020. Nó đưc thành lp bi mt đi ngũ các chuyên gia có kinh nghim trong lĩnh vc công ngh thông tin và DeFi. Dịch vụ của họ là không giới hạn và được cập nhật liên tục. Cũng có rất nhiều các tính năng an toàn bảo mật được cài đặt cho sàn để bảo vệ các nhà đầu tư. Nền tảng này có 3 phần:

 • Ethereum: Là mt nn tng blockchain đáng tin cy, công ngh th ba và giao dch thi gian thc.
 • IPFS: Mt h thng tp tin phân tán, giúp các nhà phát trin và cng đng nâng cao tính năng và bo mt cang dng ca họ, tích hợp sẵn với nhiều tính năng tối ưu về bảo mật và hiệu suất.
 • Chainlink: Mt công c tích hp d liu bên ngoài vào blockchain, đ h tr cácng dng và giao dịch, các công cụ đầu tư và cải thiện của SpiritSwap giúp người dùng đầu tư và cải thiện các token của họ một cách hiệu quả.

Ví SpiritSwap với nhiều ưu điểm ấn tượng

Đ có đưc s chú ý t mi ngưi, ví SpiritSwap có nhiu ưu đim ni bt như sau:

Đu tư an toàn

Ví SpiritSwap cung cp mt môi trưng đu tư an toàn vi các tính năng bo mt nâng cao đ đm bo tài sn ca bn đưc bo v bng cách to ra ca s nâng cao và các th tc xác thc vi nhiu bưc.

Đnh v li ích ln

Ví thiết kế đ cung cp cho ngưi dùng nhiu công c và phương thc đ h tr vic đu tư, bao gm tính năng như np tin, rút tin, chuyn tin, tra cu thông tin, v.v.

D s dng

Đưc thiết kế d s dng và ci thin tri nghim ngưi dùng bng cách cung cp các tính năng và công c đơn gin và thun tin. H thng cũng có mt giao din trc quan d hiu và thân thin đ giúp ngưi dùng d dàng truy cp và s dng.

Tổng hợp thông tin về SPIRIT token

SPIRIT token là 1 loi tino đưc phát hành bi công ty Startup Spirit. Nó đưc s dng như là 1 phương tin đ tham gia vào các sn phm dch v ca công ty. SPIRIT token có th đưc s dng đ thanh toán cho các sn phm và dch v mà công ty cung cp và cũng có th đưc dùng đ đu tư trong các d án ca công ty. Token SPIRIT cũng có th đưc s dng đ thanh toán các phí dch v ca công ty, bao gm c phí dch v dch v tài chính, phí phn mm, phí dch v h tr, phí qun lý tài khon và phí dch v khác. 

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về SPIRIT token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: SPIRIT token
 • Ký hiệu: SPIRIT
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x5cc61a78f164885776aa610fb0fe1257df78e59b
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 1.000.000.000 SPIRIT
 • Cung lưu thông: 351.962.126 SPIRIT

Tỷ lệ phân bỏ SPIRIT token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 20%
 • Token Sales: 50%
 • Founding Team and Employee Pool: 20%
 • Merchant Development Found: 5%
 • Developer Grants: 5%

Tỷ giá mới nhất của SPIRIT token

Mc giá hin ti ca mt đng SPIRIT đã đt đưc 0,971 US$ ti thi đim hin ti. Tng khi lưng giao dch trong vòng 24 gi qua đã đt mc 331.191 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, SpiritSwap hin đang thăng chc đến v trí th 169.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví SpiritSwap

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví SpiritSwap, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Làm thế nào đ s dng Ví SpiritSwap?

Đ s dng Ví SpiritSwap, bn cn phi ti ví v máy tính ca mình và đăng ký tài khon. Sau đó, bn có th np tin vào ví và bt đu giao dch, bằng cách sử dụng các phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử.

Làm thế nào đ xem lch s giao dch ca tôi trên Ví SpiritSwap?

Lịch s giao dch ca bn trên Ví SpiritSwap, bn cn phi đăng nhp vào tài khon ca mình và vào trangLch s giao dch đ xem các giao dch ca bn.

Làm thế nào đ bo mt tài khon Ví SpiritSwap ca tôi?

Đ bo mt tài khon Ví SpiritSwap ca bn, bn cn phi thiết lp mt mt khu bo mt và đnh k thay đi nó. Bn cũng nên s dng mtng dng mã xác thc đ đăng nhp vào tài khon ca mình.