Ví Stasis Euro là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật EURS Token

Tiền Ảo

Stasis Euro cũng chú trọng đến việc bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng, ví đảm bảo tính riêng tư và an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, sàn cũng có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vậy nền tảng Stasis Euro là gì? Có nên đầu tư vào EURS Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Stasis Euro

Stasis Euro là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2018 với mục tiêu tạo ra một nền tảng giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư. Stasis Euro đặc biệt tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các loại Stablecoin được bảo đảm bằng Euro. Stasis Euro được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ, với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Sàn đã được đăng ký tại Malta và được giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan quản lý tài chính của châu Âu.

 • Stasis Wallet: là nền tảng ví chính thức của Stasis Euro, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và giao dịch các loại tiền tệ số. Với Stasis Wallet, người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận các loại tiền tệ số như Bitcoin, Ethereum và Stasis Euro.
 • Ledger Nano S: người dùng có thể lưu trữ các loại tiền tệ số và thực hiện các giao dịch một cách an toàn và bảo mật. Ví cũng hỗ trợ tính năng kết nối Bluetooth và USB cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào ví của mình.
 • MyEtherWallet (MEW): được hỗ trợ trên MEW, cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch Stasis Euro cùng với các loại tiền tệ số khác. MEW cũng cung cấp tính năng tạo ví và quản lý tài sản một cách an toàn và dễ dàng.
Ví Stasis Euro là gì?
Ví Stasis Euro là gì?

Ví Stasis Euro với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví Stasis Euro ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

An toàn và bảo mật

Ví Stasis Euro được thiết kế với các tính năng bảo mật cao nhất để đảm bảo an toàn cho các giao dịch tiền điện tử của người dùng. Các tính năng bảo mật bao gồm xác minh 2 lớp và khóa bảo vệ.

Tiện lợi và Đa năng

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, ví Stasis Euro cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch tiền điện tử một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, ví còn hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Ví không chỉ là một nền tảng lưu trữ tiền điện tử mà còn là một công cụ giao dịch tiền điện tử.

Chứng nhận đáng tin cậy

Ví Stasis Euro đã được chứng nhận đáng tin cậy bởi các tổ chức an ninh mạng hàng đầu trên thế giới, đảm bảo rằng các giao dịch tiền điện tử của người dùng được bảo vệ tốt nhất có thể.

Tổng hợp thông tin về EURS token

EURS là một stablecoin ERC-20 được phát hành trên blockchain Ethereum bởi công ty Stasis, được hỗ trợ bằng một nghị định của Chính phủ Malta. Như tên gọi của nó, EURS được thiết kế để đưa giá trị của stablecoin này bằng với đồng euro. Với tính bảo đảm giá trị của mình, EURS đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm việc chuyển tiền, thanh toán trong thương mại điện tử và đầu tư

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về EURS token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: EURS token
 • Ký hiệu: EURS
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xdb25f211ab05b1c97d595516f45794528a807ad8
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 124,125,940 EURS
 • Cung lưu thông: 124,125,940 EURS

Tỷ lệ phân bỏ EURS token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 55%
 • Token Sales: 30%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 3%
 • Developer Grants: 2%

Tỷ giá mới nhất của EURS token

Đến thời điểm hiện tại, giá của một đồng EURS đang ở mức 1.07 USD, với tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt 540,915 USD. Trên bảng xếp hạng CoinMarketCap, Stasis Euro đang đứng ở hạng thứ 168.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Stasis Euro

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Stasis Euro, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Tại sao nên sử dụng Stasis Euro?

Sử dụng Stasis Euro giúp cho việc lưu trữ và quản lý tiền điện tử được dễ dàng hơn và an toàn hơn, hỗ trợ những loại tiền điện tử nào? Stasis Euro chỉ hỗ trợ cho việc giữ và quản lý stablecoin EURS.

Ví Stasis Euro có tính năng bảo mật cao không?

Stasis Euro có tính năng bảo mật cao, bao gồm các tính năng như xác thực hai yếu tố và mã PIN, có thể sử dụng trên các thiết bị di động, máy tính và các nền tảng web.

Tài sản được bảo mật như thế nào trên Stasis Euro?

Stasis Euro sử dụng các phương pháp bảo mật hàng đầu để bảo vệ tài sản của người dùng, bao gồm lưu trữ ngoại tuyến và mã hóa mạnh mẽ, được đảm bảo tính ổn định bởi các khoản tiền đặt cọc được giữ bởi các ngân hàng hàng đầu và được kiểm soát bởi các cơ quan kiểm toán độc lập.