Ví Synapse là gì? Hướng dẫn mua bán Synapse (SYN) tại Việt Nam

Tin Game

Được biết, ví Synapse chính là nơi lưu trữ tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 208 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Synapse ký hiệu là SYN, biểu tượng là Synapse. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về ví tiền điện tử này trong bài viết nhé!

Ví Synapse là gì?

Synapse là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 208 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Synapse ký hiệu là SYN, biểu tượng là

Một Synapse có giá trị hiện tại là 0,786926 USD, (bạn cần khoảng 18.691 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu SYN, bạn sẽ thu được tối đa 18.149 VNĐ mỗi coin nếu bán). 

Đồng tiền Synapse đang được lưu thông với số lượng 139.773.376 Với giá trị 0,786926 USD một đồng và số lượng 139.773.376, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 149.608.445 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Synapse (SYN) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của SYN đã tăng 4.3% trong 7 ngày vừa qua và tăng 0.33% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Synapse trên thị trường tiền số xếp thứ 208 trong tổng số 8991 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 3.904.195 USD chỉ trong 24 giờ qua.

Định nghĩa ví Synapse là gì?

Hướng dẫn cách mua bán trên ví Synapse (SYN) tại Việt Nam chi tiết nhất

Để mua bán Synapse, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Synapse (SYN).

Binance liên tục xem xét và bổ sung các loại tiền mã hóa có thể dùng trên nền tảng này. Nếu muốn mua Synapse hiện chưa được niêm yết trên Binance, bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây. 

Hướng dẫn này sẽ chỉ bạn cách mua Synapse thông qua việc kết nối ví tiền mã hóa với một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và sử dụng tài khoản Binance của bạn để mua đồng tiền cơ sở.

Tải về ví Metamask

Mạng lưới Ethereum và Metamask tích hợp vô vàn ví tiền mã hóa để bạn lựa chọn. Nếu đang sử dụng máy tính để bàn, bạn có thể tải về Google Chrome và tiện ích mở rộng ví Chrome. Nếu muốn sử dụng điện thoại di động, bạn có thể tải về ví qua Google Play hoặc iOS App Store nếu được. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang tải về ứng dụng di động và tiện ích mở rộng chính thức của Chrome bằng cách truy cập trang web của Metamask.

Thiết lập Metamask của bạn

Đăng ký và thiết lập ví tiền mã hóa thông qua tiện ích mở rộng Google Chrome của ví hoặc qua ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn đã tải về ở bước 1. Bạn có thể xem trang hỗ trợ của ví để tham khảo. Đảm bảo giữ an toàn cho cụm từ ghi nhớ và ghi lại địa chỉ ví của bạn. Sau này, bạn sẽ cần dùng ở bước 4 và 6.

Mua Ethereum làm đồng tiền cơ sở của bạn

Khi ví của bạn được thiết lập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản binance của mình và đến trang web Mua và Bán tiền mã hóa để mua Ethereum . Nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cách mua Ethereum của chúng tôi về cách đăng ký và mua tiền mã hóa đầu tiên trên Binance.

Gửi Ethereum từ Binance đến ví tiền mã hóa của bạn

Sau khi bạn mua Ethereum, hãy đến mục ví Binance và tìm kiếm Ethereum bạn đã mua. Nhấp vào rút tiền và điền các thông tin bắt buộc. Đặt mạng lưới thành Ethereum, cung cấp địa chỉ ví của bạn và số tiền bạn muốn chuyển. Nhấp vào nút rút tiền và đợi Ethereum xuất hiện trong Metamask của bạn.

Nếu bạn dùng trang web Binance:

Chọn một sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Có nhiều DEX để lựa chọn; bạn chỉ cần đảm bảo ví mà bạn đã chọn ở bước 2 được sàn giao dịch hỗ trợ. Ví dụ: nếu dùng ví Metamask, bạn có thể đến trang 1 inch để thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn cách mua bán trên ví Synapse (SYN) tại Việt Nam chi tiết nhất

Kết nối ví của bạn

Kết nối ví Metamask với DEX bạn muốn dùng bằng cách sử dụng địa chỉ ví của bạn từ bước 2.

Giao dịch Ethereum với coin bạn muốn nhận

Chọn Ethereum của bạn làm coin thanh toán và chọn Synapse làm coin bạn muốn nhận.

Nếu Synapse không xuất hiện hãy tìm hợp đồng thông minh của coin này

Nếu coin bạn muốn không xuất hiện trên DEX, bạn có thể tham khảo https://etherscan.io/ và tìm địa chỉ hợp đồng thông minh. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán địa chỉ vào 1inch. Hãy cẩn thận với những mánh khóe lừa đảo và đảm bảo rằng bạn có địa chỉ hợp đồng chính thức.

Áp dụng swap

Sau khi hoàn tất các bước trước đó, bạn có thể nhấp vào nút Swap.

Áp dụng swap thành công

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn chi tiết về ví Synapse cũng như cách mua bán, giao dịch đồng tiền điện tử (SYN) tại Việt Nam chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích đến các bạn.