Thông tin tổng quan về ví The Sandbox không thể bỏ qua

Ví The Sandbox là gì? SAND token có thực sự có giá trị trong tương lai?

Tiền Ảo

Ví The Sandbox thực sự gây được tiếng vang trong thị trường tài chính. Đây cũng là một dự án hiếm hoi liên quan đến game được phát triển trên Binance Launchpad. Nền tảng này sở hữu nhiều tính năng ưu việt và độc đáo mang lại sự tiện dụng cho người dùng. Vậy, để tìm hiểu thêm về ví điện tử này thì mọi người hãy theo dõi nội dung bài viết. 

Ví The Sandbox là gì?

Ví The Sandbox là một nền tảng thực thế ảo phi tập trung được phát triển trên Ethereum. Ở đây cho phép mọi người tạo nên các tài sản kỹ thuật số NTFs. Ngoài ra, mọi người có thể được trải nghiệm và kiếm tiền từ chính những nội dung do bản thân mình tạo ra.

Nền tảng này chính là mang blockchain vào game. Như vậy nó sẽ rất có sức hút đối với những ai yêu thích game cũng như tiền ảo. Tại đây người chơi sẽ có các lợi thế như sở hữu tài sản số cực quý có thể tạo ra lợi nhuận trong tương lai. 

Người dùng có thể sử dụng các mã hóa NFT để xây dựng nên một thế giới ở trên khối Ethereum. Bạn có thể thiết kế hình avatar cho riêng mình và truy cập vào nền tảng. Mọi người có thể giải trí và xem nó như một phiên bản Defi của Minecraft.  

Thông tin tổng quan về ví The Sandbox không thể bỏ qua
Thông tin tổng quan về ví The Sandbox không thể bỏ qua

Ví The Sandbox có cấu tạo chính như thế nào?

Ví The Sandbox được cấu tạo bởi 2 phần. Cụ thể:

ASSET

Đây là NFT do chính tay người dùng tạo ra. Nó là những tài sản được tạo bằng VoxEdit và sẽ được tải lên Marketplace. Tại đây sẽ tiến hành chuyển đổi thành NFT và bán cho người khác.

ASSET sẽ tùy vào từng hoàn cảnh để có cách sử dụng khác nhau. Nó có thể là hình đại diện, tòa nhà, ô tô,… ASSET sẽ được thiết kế riêng biệt nên chắc chắn mọi người sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời. 

LAND

Đây là một dạng bất động sản kỹ thuật số của nền tảng The Sandbox. Nó là một mã thông báo ERC-721 trên Ethereum. Tại nền tảng, mọi người có thể tự mua đất và tạo nên những phiên bản riêng của mình. Người dùng có thể mua nhiều miếng đất tạo thành chuỗi bất động sản. Hoặc họ cũng có thể kết hợp với ASSET và công cụ game để tạo nên những loại tài sản khác.

Với LAND thì người chơi có thể kiếm được tiền. Mọi người có thể tính phí khi cho người khác vào tham quan. Nếu bạn bán hoặc cho thuê thì cũng sẽ nhận được phần thưởng. 

Cấu tạo của The Sandbox
Cấu tạo của The Sandbox

Tìm hiểu thông tin về SAND Token

SAND Token là một loại tiền ảo được lưu hành trong ví the Sandbox. Loại coin này được dành làm cơ sở cho các giao dịch và những tương tác trong hệ sinh thái này. Bài viết sẽ tổng hợp thông tin về SAND token ở ngay sau đây.

Công dụng của SAND 

Khi sử dụng trong nền tảng The Sandbox, SAND token có vai trò rất quan trọng. Cụ thể: 

 • Tiền tệ: Mọi người có thể thu thập các đồng SAND thông qua những trò chơi. Sau đó sử dụng những coin này để mua thiết bị, chơi game hoặc tùy chỉnh cho nhân vật avatar của mình. Như vậy, SAND sẽ đóng vai trò tiền tệ trong hệ sinh thái này. 
 • Quản trị: Khi sở hữu SAND token thì người chơi sẽ có quyền được tham gia vào bỏ phiếu các quyết định quản trị của ví. Chỉ sở hữu có thể tự mình thực hiện hoặc ủy quyền. Đây chính là quyền quan trọng giúp nền tảng phát triển hơn. 
 • Staking: Người chơi có thể kiếm phần thưởng là những đồng SAND. Staking là cách để mọi người nhận Catalysts và Gems. Điều này rất cần thiết để tạo Asset trên hệ sinh thái này trong quá trình trải nghiệm. 
 • Phí giao dịch: Khi giao dịch mọi người sẽ cần phải trả phí. Mức phí sẽ bằng 5% tổng khối lượng giao dịch. Tất cả các mức phí này sẽ được chi trả bằng SAND token. Số phí mà người chơi chi trả thì được phân bổ 50% vào quỹ phát triển của hệ sinh thái. 50% còn lại sẽ dành cho Staker. 
SAND token và một vài thông tin cơ bản
SAND token và một vài thông tin cơ bản

Tổng hợp thông tin về SAND token 

 • Token Name: SAND Token.
 • Ticker: SAND.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0x3845badAde8e6dFF049820680d1F14bD3903a5d0
 • Token type: Utility.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Total Supply: 3,000,000,000 SAND.
 • Circulating Supply: 885,439,937 SAND.

Phân bổ SAND token

 • Company Reserve: 25.82%  tương đương với 774,722223 SAND token.
 • Team: 19% tương đương với  570,000,000 SAND Token.
 • Seed Sale: 17.18% tương đương với 515,277,777 SAND Token.
 • Foundation: 12% tương đương với 360,000,000 SAND Token.
 • Binance Launchpad Sale: 12% tương đương với 360,000,000 SAND Token.
 • Advisors: 10% tương đương với 300,000,000 SAND Token.
 • Strategic Sale: 4% tương đương với 120,000,000 SAND Token.

Có nên đầu tư vào SAND token không?

Có thể nói SAND token chính là một khoản đầu tư tuyệt vời của các nhà đầu tư. Bởi đây là một dự án khá độc đáo giúp người chơi có thể kiếm tiền. Đặc biệt, khối lượng của SAND có hạn nên sẽ không bị mất giá. Đồng tiền này sẽ có giá trị và có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Bên cạnh đó, điều này cũng đi kèm với một số rủi ro nhất định. Nếu không thu hút người chơi thì tương lai giá trị của nó có nguy cơ bị tụt xuống. Do đó để đưa ra quyết định cuối cùng thì mọi người nên tìm hiểu thật kỹ càng. 

Kết luận

Các vấn đề liên quan đến ví The Sandbox đã được bài viết tổng hợp một cách chi tiết. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp mọi người có một hướng đầu tư mới. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hơn về tiền ảo thì hãy theo dõi website nhé!