Ví THORChain là gì?

Ví THORChain là gì? Toàn tập thông tin về token RUNE

Tiền Ảo

Thị trường tài chính hiện nay hoạt động cực kỳ sôi nổi cho nên đông đảo mọi người muốn tìm hiểu để tham gia. Một trong những sản phẩm cần nắm rõ đó là đồng tiền điện tử RUNE và ví THORChain. Cho nên trong phạm vi bài viết này sẽ nêu rõ về các sản phẩm này. 

Ví THORChain là gì?

Ví THORChain là một dòng ví lưu trữ tiền điện tử, hoạt động trên nền tảng blockchain của THORChain. Với dòng ví này thì người dùng có thể tạo mã riêng sử dụng, quản lý ví tiện lợi biết mọi các giao dịch gửi, rút tiền nhanh chóng tiện lợi.

Ví này lưu trữ đồng tiền RUNE trực tiếp, ngoài chủ thì không có ai có quyền sử dụng ví. Mọi hành động xâm nhập trái phép vào ví lấy tiền đều bị phát hiện và ngăn chặn kịp thời. 

Ví THORChain là gì?
Ví THORChain là gì?

Ví THORChain tương tác tốt với các ứng dụng của nền tảng, tích hợp vào trong thiết bị điện tử để tiện thao tác bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu. Khi sử dụng ví cần lưu ý 3 vấn đề:

Địa chỉ ví: Một dãy gồm số, ký tự được biết để gửi tài sản đảm bảo vào trong ví. Địa chỉ ví có dạng thor10e3zks27lwwrlh2h3lha8vmzegrptft6q4l0mr.

Passphrase: Dạng khoá bảo mật được tạo ra với 12 từ khoá tiếng anh bất kỳ. Định dạng Passphrase là parade among polar nasty region beach tennis bulb destroy obscure put clock.

Private Key: Dạng chuỗi ký tự dùng cho việc kết nối với tài khoản, được dùng như mật khẩu đảm bảo tính bảo mật của ví. Định dạng Private Key là 9f0fe1f490dfde7618f15129d8cf5cd7ba91a7c1a0e57a6a0c21b24bcb86906e.

Ví THORChain có dùng lưu trữ coin khác không?

Không. Hiện tại thì ví THORChain chỉ cho phép lưu trữ RUNE token và những token đã được hỗ trợ sử dụng trên nền tảng blockchain THORChain. Thực tế địa chỉ ví đồng coin này thì sẽ có công năng lưu trữ coin đó cho nên người dùng không nên chuyển đồng tiền khác vào ví này để tránh mất vốn nếu không chấp nhận.

Tìm hiểu về token RUNE

RUNE token là đồng tiền điện tử gốc của hệ thống THORChain. Hiện nay thì token này được lưu thông trên các sàn giao dịch với tỷ giá cụ thể. Về tỷ giá của RUNE lại không cụ thể chỉ một số liệu mà liên tục biến động theo các khoảng thời gian tùy các các yếu tố ảnh hưởng. Nguồn cung của đồng tiền điện tử này là 500 triệu, được sử dụng với 4 mục đích chính:

Tìm hiểu về token RUNE
Tìm hiểu về token RUNE

Dùng làm tài sản thanh toán

Token RUNE được dùng làm tài sản thanh toán với các giao dịch, tạo điều kiện cho hoán đổi giữa 2 bể. Tỷ lệ của RUNE : Tài Sản là 1:1 đều nhau. Chẳng hạn 1 bể có 100.000 USD TBC thì cần giữ RUNE với trị giá 100.000 USD. 

Đảm bảo tính bảo mật

Những nhà vận hành node đem số token RUNE nhiều gấp 2 lần so với số lượng được thêm vào nhóm để có tính bảo mật tốt. Các trái phiếu RUNE dùng làm tài sản thế chấp đảm bảo các nhà vận hành node hoạt động mang lại nhiều lợi ích nhất cho hệ thống.

Mục đích quản trị

Những người sở hữu token RUNE này có thể dùng tài sản hay chuỗi mà họ muốn ưu tiên. Dùng bằng cách bỏ phiếu vào những quyết định quan trọng trong hệ thống.

Nhận ưu đãi

Token tiền điện tử này còn dùng để nhận các ưu đãi từ hệ thống. Đó là các phần thưởng khối, phí hoán đổi gửi cho nhà cung cấp thanh khoản cũng như vận hành node. Hoặc RUNE còn được dùng để thanh toán phí gas.

Thông tin cần nắm về THORChain

Token tiền điện tử đưa vào lưu thông trên thị trường được một thời gian và có nhiều đánh giá tốt. Nếu bạn muốn đầu tư hiệu quả token RUNE thì cần phải nắm rõ các vấn đề sau:

 • Tên: THORChain
 • Tên giao dịch: RUNE
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng: RUNE-B1A
 • Tổng cung: 500,000,000 RUNE
 • Hiện tại token được phát hành: 330,688,061 RUNE
 • Được phát hành: Tháng 7/2019
 • Giá token khi lên sàn: 0.016$/1 Rune

Tỷ giá hiện tại của RUNE bao nhiêu?

Về tỷ giá thời điểm hiện tại của token RUNE là bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm để có hướng đầu tư hiệu quả. Cụ thể giá đang là $ 2,95 USD, khối lượng các giao dịch thực hiện trong vòng 24h là $ 96,177,749 USD. 

Xếp hạng của đồng tiền điện tử này trên CoinMarketCap hiện tại là # 55. Có vốn hóa trên thị trường cụ thể $ 976.503.441 USD. Nguồn cung của token đang được lưu hành là 330.688.061 RUNE, xác lập tổng cung là 500.000.000 RUNE.

Tỷ giá hiện tại của RUNE bao nhiêu?
Tỷ giá hiện tại của RUNE bao nhiêu?

Cách thức để mua RUNE trên Binance?

Hiện nay thì sàn giao dịch Binance đang là địa chỉ chủ đạo và uy tín để thực hiện các giao dịch mua bán token RUNE. Đông đảo trader tham gia vào sàn đã được thời gian dài và đánh giá tích cực. Cách thức để mua token chi tiết bên dưới:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trong tài khoản của Binance, nhấp vào chỗ Trade. Tại đây bạn dùng được chế độ giao dịch truyền thống hoặc nâng cao để mua vào đồng RUNE. 
 • Bước 2: Bạn sẽ nhập RUNE ở trên thanh tìm kiếm xem các cặp đang được giao dịch là gì. Bạn có thể chọn cặp ví dụ là RUNE/BUSD.
 • Bước 3: Bạn chuyển tới Spot rồi nhận vào trong số lượng coin mà bạn cần mua bao nhiêu. Sau đó nhấp vào Buy RUNE thực hiện nhu cầu mua coin của mình. Chờ trong giây lát hệ thống sẽ báo bạn đã về số lượng RUNE mua được trong ví. 

Mua bán RUNE an toàn ở đâu?

Một số địa chỉ mua bán RUNE uy tín:

 • Binance.com
 • MEXC.com
 • Gate.io
 • FTX.com

Thông tin bài viết gửi tới mọi người biết rõ về ví THORChain là gì, đang sử dụng với công năng ra sao. Bạn cũng được cập nhập chi tiết về tỷ giá của RUNE và các địa chỉ an toàn để giao dịch. Tiếp tới bạn có thể tùy ý giao dịch bất cứ thời điểm nào mình muốn.