Ví Liquid là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật QASH Token

Tiền Ảo

Sàn Liquid cung cấp một loạt các tính năng và dịch vụ mạnh mẽ cho các nhà đầu tư, ví bao gồm cả những nhà đầu tư lớn và nhỏ. Nó cung cấp một số tính năng nổi bật như giao dịch nhanh chóng với tốc độ cao, giao dịch bằng các loại tiền tệ khác nhau, hỗ trợ tại giao dịch ICO và các sản phẩm tài chính phức tạp khác, cấp phép trực tiếp từ các chính phủ, và nhiều hơn nữa. Vậy nền tảng Liquid là gì? Có nên đầu tư vào QASH Token hay không? Hãy cùng để bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Liquid

Sàn Liquid là mt sàn giao dch tin đin t đưc thành lp vào năm 2014 bi Quoine, mt trong nhng công ty Blockchain ln nht thế gii. Nh các công ngh ca h, Liquid là mt sàn đưc nhiu ngưi tin tưng và đánh giá cao. Sàn Liquid cũng cung cấp các dịch vụ an ninh mạnh mẽ, bao gồm bảo mật dữ liệu, bảo vệ tài khoản người dùng, và chống gian lận. Đây cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được cấp phép bởi các chính phủ

 • Liquid Monero: đưc xây dng trên nn tng Monero. Nó cho phép ngưi dùng giao dch Monero nhanh chóng và an toàn hơn bng cách s dng các phương thc giao dch nn tng này. 
 • Liquid NEM: đưc xây dng trên nn tng NEM. Nó cho phép ngưi dùng giao dch NEM và các loi tin đin tử, cung cấp một loạt các tính năng bổ sung để hỗ trợ người dùng, bao gồm quản lý tài khoản, các tính năng bảo mật, các công cụ phân tích và các công cụ giúp người dùng nắm bắt thông tin thị trường tiền điện tử
 • Liquid Ripple: cho phép ngưi dùng giao dch Ripple, cung cấp 1 hỗ trợ giao dịch ổn định và an toàn kết hợp với các ví khác trong thị trường tài chính

Liquid với nhiều ưu điểm ấn tượng

Ví Liquid đang đưc rt nhiu ngưi quan tâm và đón nhn vì nhng li ích tuyt vi nó cung cp, nhng đc đim đc bit như sau:

Kh năng thanh toán d dàng

Ví Liquid cung cp ngưi dùng vi kh năng thanh toán bng các hình thc như th tín dng, PayPal, Apple Pay, Google Pay và nhiu hơn na.

Th tc đăng ký nhanh chóng

Ví Liquid có mt th tc đăng ký nhanh chóng và đơn gin, giúp ngưi dùng d dàng đăng ký s dụng, có thể tích hợp với nhiều dịch vụ khác nhau, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Dch v h tr tt

Ví Liquid có mt đi ngũ h tr khách hàng nhit tình và chuyên nghip đ giúp ngưi dùng gii quyết nhanh các vn đ và câu hi ca họ, hỗ trợ kh năng chuyn đi tin t d dàng, nhanh chóng và hiu qu.

Tổng hợp thông tin về QASH token

QASH là loi token đưc phát hành bi Quoine, mt công ty đu tư công ngh cung cp nhiu dch v tài chính, bao gm các sn phm như giao dch cryptocurrency, tài khon tin mt, và vic đu tư lâu dài. Token QASH đưc s dng đ thanh toán giao dch trên các sn phm ca Quoine, cũng như đ ly li các dch v và gii pháp ca Quoine. QASH cũng có th đưc s dng đ mua hàng, đ to ra cácng dng tin đin t, và đ chuyn tin trong và ngoài các giao dch cryptocurrency.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về QASH token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: QASH token
 • Ký hiệu: QASH
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x618e75ac90b12c6049ba3b27f5d5f8651b0037f6
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 1.000.000.000 QASH
 • Cung lưu thông: 813.106.195 QASH

Tỷ lệ phân bỏ QASH token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 25%
 • Token Sales: 35%
 • Founding Team and Employee Pool: 15%
 • Merchant Development Found: 15%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của QASH token

Mc giá 1 đng QASH đã tăng lên 0,469 US$, vi tng khi lưng giao dch trong 24h ln hơn 41.649 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Liquid đang nm trong top 101 trong th trưng tin đin t.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Liquid

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Liquid, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Liu ví Liquid có an toàn không?

 đưc thiết kế vi các công ngh bo mt cao cp nhm đm bo an toàn cho vic giao dịch, h tr nhiu loi đng tino trên th trưng, bao gm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiu đng tino khác.

Liu ví Liquid cho phép ngưi dùng chuyn đi gia các đng tino không?

Có, ví Liquid cung cp tính năng chuyn đi gia các đng tino vi nhau, hỗ trợ giao dịch quốc tế và cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ khác nhau, nhiều tính năng thanh toán điện tử bằng các đồng tiền ảo.

Liu ví Liquid có h tr các dch v khác không?

Ví có nhiu dch v khác nhau, bao gm h tr cho cácng dng đng tino khác, các tính năng đnh v và các tính năng theo dõi th trưng.