Thông tin về dữ liệu của extraDNA

Khái niệm về ví XDNA là gì? Tìm hiểu về cách tìm thông tin dữ liệu

Tiền Ảo

Khái niệm về ví XDNA được nhiều người quan tâm tìm hiểu, lãm rõ vấn đề mới sử dụng được hiệu quả. Thị trường tiền ảo hiện nay đang có số lượng người chơi đông đảo và cũng là nơi giao dịch XDNA. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Giới thiệu về ví XDNA

Ví ExtraDNA (XDNA) được biết tới là một loại tiền điện tử mới đang được lưu hành trên thị trường tiền ảo. Extra DNA được biết đang có nguồn cung thời điểm bây giờ là 3.000.000.000. Giá trị hiện tại trong thời gian gần nhất được tính toán là 0,000159533937071 USD và biến động khoảng -13.02% trong vòng 24 giờ qua liên tục.

Khối lượng của các giao dịch tiến hành trong 24 giờ của loại tiền tệ này là $21.040,90. Những ai đang có nhu cầu giao dịch và đầu tư sinh lời với ví XDNA thì truy cập vào trong website chính thức https://xhumanity.org/.

Giới thiệu về ExtraDNA (XDNA)
Giới thiệu về ExtraDNA (XDNA)

Bạn đang thắc mắc không rõ việc mua hoặc bán XDNA uy tín hiện nay thì Pancake Swap (v2) đúng đang là sàn giao dịch đáng lựa chọn và sôi động nhất. Mạng thanh toán tài chính phi tập trung này dùng tập hợp các stablecoin được chốt bằng fiat. Nó ổn định về mặt thuật toán với đồng tiền lưu thông XDNA. Chính điều này tạo điều kiện cho các khoản thanh toán được lập trình và phát triển cơ sở hạ tầng về tài chính mở. 

Tìm hiểu thông tin trên thị trường biết là vào 8/4/2021 thì giá trị của extra DNA đạt mức đỉnh kỷ lục $0,001785781955 rất lý tưởng. Và vào tháng 10/4/2022 thì giá trị của đồng này lại xuống thấp kỷ lục $0,000009004552. Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể lựa chọn sàn để giao dịch, cụ thể là trên BitMart, Pancake Swap (v2), và ProBit Global.

Đặc điểm của ví XDNA

Về thông tin của ví XDNA ở thời điểm hiện đại thì có 1,190,020,231 đang được lưu hành và 3,000,000,000 là lượng cung Extra DNA tối đa. Đồng tiền điện tử này có những đặc điểm được nêu bên dưới đây: 

 • Thể loại: Bnb Chain
 • Là token mới được dùng phát hành trên nền tảng blockchain Ethereum
 • Thời gian phát hành: vào tháng 10/2020
 • Website chính thức sử dụng: https://xhumanity.org/
 • Twitter: https://twitter.com/xHumanity1
 • Reddit: https://reddit.com/r/xHumanity
 • Chat room: https://t.me/xHumanity
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/xHumanityRO
 • Diễn đàn: https://medium.com/@xHumanity
 • Tỷ giá: 1 XDNA = 0,0001595339 USD 
 • Tỷ giá mua vào đồng XDNA: ≈ 4 VNĐ
 • Vốn hóa ở thị trường: 189.849 USD
 • Khối lượng sử dụng để giao dịch 24h: 21.002 USD
 • Tăng trưởng liên tục trong 24h: -13.02%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 2164 / 10951.

Ví XDNA là một mã thông báo ERC-20 được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể như dùng cho việc trao đổi trên hệ sinh thái Xhumanity; Access Defi Apps; Để truy cập vào nhiều trò chơi trên mạng; Đầu tư giao dịch kiếm lợi nhuận. 

Đặc điểm riêng biệt của ví XDNA
Đặc điểm riêng biệt của ví XDNA

Những đặc điểm này xác định rõ hơn về loại tiền điện tử đang hot trên thị trường hiện nay để những ai muốn đầu tư nắm được. Tránh nhầm lẫn với các token khác cũng đang lưu thông hiện hành.

Có thể mua ví ExtraDNA này ở đâu?

Đối với những nhà đầu tư có nhu cầu mua bán giao dịch đồng tiền điện tử này thì phải lựa chọn môi trường nào? Hiện nay thì đồng XDNA có sẵn cho việc tiến hành nhiều giao dịch với số lượng rất nhiều, đang gia tăng liên tục. 

Bạn có thể tham khảo và tiến hành giao dịch tại các địa chỉ uy tín, quy mô lớn. Cụ thể là về Probit https://probit.com, DEFI Automated Market Maker Uniswap uniswap.org. Đây đều là những địa chỉ mà các chuyên gia đưa ra lời khuyên, có đánh giá cao và khảo sát thực tế sân chơi đáng tin cậy và sôi nổi, có khả năng tìm kiếm lợi nhuận.

Thông tin dữ liệu về ví extraDNA

Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về đồng tiền điện tử extraDNA thì có thể truy cập vào TheBitTimes.Com Việt Nam. Đây là một hệ thống luôn cập nhập mới các tin tức về thị trường tiền ảo và xu hướng của Extra DNA. 

Các dữ liệu mới của hệ thống luôn mới, được cung cấp từ các chuyên gia và các hệ thống uy tín. Người chơi có thể sử dụng để xem xét nhiều khía cạnh khác nhau như vốn hóa thị trường hiển thị được giá trị chung của toàn bộ đồng tiền đã giao dịch, các giá trị thấp – cao hiện tại. 

Cung cấp thông tin về tổng giá trị giao dịch có trong một ngày. Những dữ liệu này đã được phân tích kỹ lưỡng và trình bày đẹp mắt, thân thiện với người dùng. 

Thông tin về dữ liệu của extraDNA
Thông tin về dữ liệu của extraDNA

Bạn quan tâm tới biểu đồ giá thì chỉ cần một khoản thời gian đang quan tâm, dao động từ 1 ngày trở lên. Sau đó thì bạn sẽ nhận được thông tin phân tích chi tiết về sự giảm xuống và tăng lên của nó trong khoảng thời gian đó. 

Hệ thống TheBitTimes.Com Việt Nam còn có những thông báo về xu hướng mới nhất của đồng tiền điện tử. Chính những thông tin này giúp cho người chơi tiền điện tử có căn cứ để xác định đầu tư giao dịch ExtraDNA hiệu quả. Mang lại khả năng sinh lời cao trong tương lai, hạn chế các rủi ro.

Những thông tin chia sẻ ở bài viết này về XDNA nhằm giúp cho những ai đang quan tâm biết rõ về khái niệm, đặc điểm, cách tìm kiếm dữ liệu hiệu quả. Bạn có thể áp dụng các thông tin này vào trong thực tế để hoạt động tốt hơn trên thị trường tiền ảo.