XYO token và một số thông tin cơ bản mọi người nên ghi nhớ

Ví XYO là gì? Phân tích giá trị tiềm năng của XYO token

Tiền Ảo

Thị trường tiền ảo phát triển từ năm 2016 đến nay đã có rất nhiều loại ví điện tử xuất hiện. Trong số đó, ví XYO với nhiều tính năng đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý. Vậy XYO có gì đặc biệt? XYO token có tiềm năng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm tài chính hấp dẫn này. 

Tổng quan về ví XYO

Ví XYO là mạng oracle mã hóa đầu tiên của nền tảng Ethereum. Nơi đây cho phép các hợp đồng thông minh  trên thị trường tiền ảo có thể tương tác với thế giới thực. Nền tảng này cung cấp một mạng lưới thiết bị phi tập trung với khả năng xác thực dữ liệu một cách ẩn danh.

Ngoài ra, nền tảng này được phát triển để tạo ra một hệ thống có thể chống lại những hành vi gian lận.  Khi có XYO thì thế giới sẽ không còn phụ thuộc vào quá nhiều GPS và sẽ hạn chế sức ảnh hưởng của các cuộc tấn công bảo mật từ các thiết bị giả mạo. 

Tìm hiểu thông tin tổng quan về ví XYO
Tìm hiểu thông tin tổng quan về ví XYO

Phân tích các thành phần chính của ví XYO

Ví XYO được vận hành bởi các thành phần chính sau:

Bộ thu thập dữ liệu

Thành phần này có nhiệm vụ thu thập vị trí thông qua radio, cảm biến và các thiết bị thu nhận khác. Mỗi Sentinels còn kiểm tra các Sentinel khác. Mọi dữ liệu sẽ được lưu trữ vào cuốn sổ để các bộ phận khác có thể sử dụng.

Bộ chuyển đổi

Bộ phận này sẽ có vai trò là chuyển đổi dữ liệu và có nhiệm vụ lấy dữ liệu từ sentinel. Sau đó, lấy dữ liệu này qua nhà lưu trữ. Bridges có vai trò cầu nối giữa XYO và các Sentinels.

Nhà lưu trữ

Nơi đây sẽ lấy dữ liệu từ bridge và lưu trữ những dữ liệu này tại diviners. Người còn thường gọi archivists như một ngân hàng và lưu trữ tất cả sổ cái mà sentinels đã thu thập. Ngoài ra, bộ phận này còn có riêng một cuosn sổ để dễ dàng tìm dữ liệu khi cần.

Diviners

Bộ phận này phân tích sổ cái và trả lời cho những truy vấn từ khách hàng. Từ đó, hệ thống sẽ chuyển tieps các câu trả lời vào hợp đồng thông minh. Diviner sử dụng thuật toán PoW để phản hồi blockchain.  

Ví XYO với nhiều ưu điểm nổi bật

Ví XYO được sử dụng rất phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Có khả năng dự trữ

Ví sử dụng khu dự trữ kinh tế để bán token. Điều này sẽ mang lại lợi ích kinh tế của các chủ đầu tư. Nếu ai muốn lưu trữ tài sản mà không sợ bị trượt giá thì có thể cân nhắc đến sản phẩm này.

Độ bảo mật cao

XYO đã rất nhiều lần kiểm tra tính toàn diện của nền tảng. Mọi vấn đề bảo mật đều được bảo đảm và dữ liệu của người dùng sẽ được an toàn và không bị đánh cắp.

Giao diện dễ dùng

XYO với giao diện thân thiện giúp người dùng có thể truy vấn vị trí của mình. Đối với những ai mù công nghệ cũng có thể dễ dàng hơn trong quá trình truy cập và sử dụng. Đặc biệt, nền tảng còn tích hợp khá nhiều loại ngôn ngữ giúp mọi người thuận tiện hơn.  

Ví XYO với nhiều ưu điểm nên được người dùng yêu thích
Ví XYO với nhiều ưu điểm nên được người dùng yêu thích

Tìm hiểu sơ lược về XYO token

Token XYO là một loại tiền kỹ thuật số trên ví XYO và được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn ERC – 20. Loại  token này được phát triển và sử dụng cho nhiều mục đích  như thanh toán khi cần truy xuất dữ liệu, truy cập dữ liệu vệ tinh,….

Tại thời điểm hiện tại thì mỗi đồng XYO có giá là 130, 86 VND. Tổng khối lượng giao dịch trong 24h qua đạt mức 92.135.263.688 VND. So với ngày hôm trước thì XYO giảm 3,71%. Vốn hóa thị trường của XYO đang ở mức 1.680.857.016.023 VND. Trên thị trường lượng cung lưu hành là 12.844.821.266 XYO đồng coin. Thứ hạng trên bảng xếp hạng của XYO đang ở vị trí: 257. 

Dưới đây là thông tin cơ bản liên quan đến XYO token:

  • Ký hiệu: XYO
  • Blockchain: Ethereum
  • Tiêu chuẩn: ERC-20
  • Loại token: Utility
  • Contract Address: 0x55296f69f40ea6d20e478533c15a6b08b654e758
  • Tổng cung: 13.931.233.275 XYO
  • Cung lưu thông: 12.462.709.737 XYO 
XYO token và một số thông tin cơ bản mọi người nên ghi nhớ
XYO token và một số thông tin cơ bản mọi người nên ghi nhớ

Có nên đầu tư vào XYO token không?

XYO token được đánh giá là một đồng tiền có tiềm năng trong thị trường tiền ảo. Thời gian tới, loại tiền ảo này chắc chắn sẽ có khả năng phát triển  mạnh mẽ. Nếu dựa vào tốc độ tăng trưởng như hiện nay thì giái trị của XYO sẽ không ngừng tăng lên. Đặc biệt hiện nay, token này có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng nên càng được chú ý hơn. 

Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao nhất thì mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ càng thị trường tiền ảo tại thời điểm đầu tư. Bởi vì thị trường này đang có nhiều biến động không ngừng do sự ảnh hưởng của tình hình chính trị trên thế giới. Do đó, các đồng tiền ảo cũng tăng giảm không ngừng trong thời gian qua. 

Lời kết

Như vậy toàn bộ thông tin về ví XYO đã được bài viết tổng hợp một cách đầy đủ và chi tiết. Đây là một dự án với nhiều tiềm năng nên được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất thì mọi người hãy tìm hiểu thật kỹ càng. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thị trường tài chính mọi người hãy theo dõi trang web này nhé!