Các chỉ số và thông tin quan trọng của Yawww Token

Ví Yawww là gì? Toàn tập về YAW token bạn cần biết

Tiền Ảo

Thị trường tiền ảo ngày càng phát triển sôi động với nhiều sản phẩm đầu tư hấp dẫn. Trong số đó, ví Yawww đang trở thành mục tiêu mới của nhiều người khi vừa mới ra mắt. Tuy nhiên để đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn nhất thì mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng về nó. Hãy cùng bài viết khám phá về Yawww nhé!

Ví Yawww là gì? Những điểm nổi bật về Yawww

Ví Yawww được xem như một công cụ tài chính để người dùng giao dịch, trao đổi với nhau. Sản phẩm tái chính này giúp mọi người có thể chi tiêu mọi thứ và thay thế cho việc sử dụng tiền mặt. Yawww với độ bảo mật cao mang đến sự an toàn cho người dùng.

Tìm hiểu thêm về một vài điểm nổi bật của ví Yawww
Tìm hiểu thêm về một vài điểm nổi bật của ví Yawww

Với ví điện tự Yawww chi phí giao dịch thấp, thao tác nhanh gọn. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra và truy vấn số dư một cách đơn giản. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản một cách dễ dàng hơn nhiều. Yaww được xây dựng trên Solana với bản chất là nền tảng mua bán, NFT tự động và vay mượn P2P. 

Đồng tiền giao dịch của sản phẩm này đó là Yaw Token. Như  vậy, bạn có thể sử hữu mua bán, cho vay trực tiếp với người dùng khác mà không cần thông qua sàn giao dịch. Hiện nay giá của 1 Yaw = 0.037177365590405 USD. Để biết rõ hơn về đồng tiền ảo này mọi người hãy tham khảo thêm thông tin bên dưới. 

Token Yaw và những chỉ số quan trọng

Yaw Token là một loại tiền điện tử và hoạt động ở trên nền tạng Solana. Nó được phát hành vào tháng 3 năm 2022. Hiện nay nguồn cung tối đa mà Yawww có thể cung cấp cho thị trường là 300 000 000. Tính đến thời điểm hiện tại thì giá của Yaw là 0.037177365590405 USD. Mức giá này so với ngày hôm trước thì giảm 14.37%.

Các chỉ số và thông tin quan trọng của Yawww Token
Các chỉ số và thông tin quan trọng của Yawww Token

Đồng tiền này hiện đang giao dịch trên thị trường trong 24h qua với số lượng là 1 175 322.04 USD. Mức vốn hóa trên thị trường là 0 USD. Để mua Yaw thì bạn cần 882 đồng. Với tình hình này thì thứ hạng mà đồng tiền này đứng là 3815/10493.

Sở hữu Yaw Token bạn thực sự sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Trong số đó phải kể đến những lợi ích như sau: 

  • Truy cập vào tất cả các trò chơi, giải đấu, sự kiện cộng đồng mà Yawww tổ chức. 
  • Tổ chức các giải đấu, cuộc thi riêng tư trên Yawww (phí YAW tùy thuộc vào số lượng người dự thi).
  • Sử dụng các tính năng cao cấp, các dịch vụ B2B cho các dự án, trò chơi, lập trình viên và DAO.
  • Cung cấp thanh khoản và kiếm APY.

Hiện nay, Yaw chưa được list sàn nhưng có khá nhiều chương trình airdrop cho những nhà đầu tư ủng hộ sớm. Với mức giá ổn định, mọi người có thể cân nhắc để sở hữu nó. Mọi người hãy ghé thăm trang web https://www.yawww.io/ để cập nhật thêm thông tin về đồng tiền ảo này nhé. 

Cách sở hữu Yaw Token nhanh chóng

Có 3 sàn giao dịch quốc tế cho phép tạo ví Yawww, mua bán tiền ảo YAW. Tuy nhiên, hiện nay, lừa đảo xuất hiện khá nhiều đặc biệt đối với những ai còn đang ty mơ trong thị trường tài chính thì cần phải cẩn thận. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Yaw mà không biết nên làm như thế nào thì hãy tìm hiểu và thực hiện theo các bước dưới đây.

Các bước để sở hữu Yaww nhanh chóng và đơn giản nhất
Các bước để sở hữu Yaww nhanh chóng và đơn giản nhất
  • Bước 1: Bạn có thể sở hữu được đồng Yaw bằng cách mua nó qua đồng Bitcoin từ Binance. Để bắt đầu người dùng cần phải mở một tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví  Bitcoin. Sau đó trong phần tài khoản của mình, bạn tìm đến mục Wallet và tìm kiếm ví Bitcoin.   
  • Bước 2: Sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ tín dụng để mua BTC tại sàn Binance.
  • Bước 3: Truy cập và tìm kiếm BTC/Yaw hoặc Yaw/ BTC để mua Yawww với giá ask hoặc bán BTC với giá bid. Khi mua thành công ví của bạn sẽ có đầy coin

Lưu ý: Trong trường hợp không hỗ trợ cặp tiền BTC/YAW Binance thì bạn cần phải mở một tài khoản ở những sàn có hỗ trợ trade Yawww. Sau đó vào mục Deposit của sàn đó tiến hành copy địa chỉ của ví Bitcoin có sẵn. 

Tiếp theo quay lại sàn Binance và vào mục rút tiền (Withdrawal) của BTC và paste địa chỉ ví mà bạn đã copy. Bây giờ bạn đã có thể chuyển BTC vừa mua về sàn Binance. Bước cuối cùng mọi người hãy truy cập và cặp tiền Yaw/BTC để tiến hành mua Yaw như ở bước 3. 

Như vậy, toàn bộ thông tin về ví Yawww đã được chúng tôi cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết ngay ở trên bài viết. Sản phẩm tài chính này hứa hẹn đem đến cho chủ sở hữu nhiều giá trị tiềm năng khó tìm thấy ở những loại ví điện  tử khác. Mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư để đạt được hiệu quả như ý.