Hot Wheels Unlimited – Game đua xe cho phép tự tạo đường đua riêng

Tin Game

Hot Wheels Unlimited – Game đua xe cho phép tự tạo đường đua riêng [ Cập Nhật Mới ]

Mattel đã hợp tác với nhà phát triển Budge Studios để tạo ra game đua xe Hot Wheels Unlimited, hiện đã có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Hot Wheels Unlimited thuộc thể loại game đua xe với nét độc đáo là người chơi có thể tự tạo đường đua của riêng mình. Bên cạnh đó, game còn chứa đầy những câu đố và các phương tiện Hot Wheels mang tính biểu tượng cho những dòng xe đua thời thượng.

Hot Wheels Unlimited - Game đua xe cho phép người chơi tự tạo đường đua riêng 0

Game tập trung chủ yếu vào việc người chơi có thể xây dựng đường đi của riêng mình. Bạn có thể lấp đầy bằng các vòng lặp, bước nhảy, tên lửa đẩy và đường dốc. Thậm chí, có thể thêm Nemeses vào những đường đua của mình như Gorilla’s stomp hoặc Shark’s chomp để làm mọi thứ phức tạp và đầy tính thử thách hơn.

Hot Wheels Unlimited - Game đua xe cho phép người chơi tự tạo đường đua riêng 1

Ngoài ra, người chơi còn được sử dụng phần âm nhạc do bạn bè mình tạo ra thay vì chỉ sử dụng phần sáng tạo của bản thân, tạo nên sự đa dạng và mới mẻ trên mỗi đường đua, không sợ trùng lặp nhàm chán.

Hệ thống điều khiển của Hot Wheels Unlimited Mobile tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần dùng ngón tay để thao tác xe đua của mình trôi theo đường đua.

Hot Wheels Unlimited - Game đua xe cho phép người chơi tự tạo đường đua riêng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: MMORPG đa nền tảng V4 giới thiệu chế độ PVP cướp cờ Halidom Rush siêu hấp dẫn

Trên đường đua, người chơi cũng sẽ tích lũy một bộ sưu tập những chiếc xe Hot Wheels huyền thoại. Đó có thể là Rodger Dodger, Bone Shaker, Night Shifter và các Xe tải quái vật khác nhau.

Hot Wheels Unlimited - Game đua xe cho phép người chơi tự tạo đường đua riêng 3

Andrew Chan, Trưởng bộ phận Trò chơi Kỹ thuật số tại Mattel phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Budge Studios để mang Hot Wheels Unlimited đến với người chơi trên toàn cầu. Ngoài cảm giác hồi hộp của cuộc đua, người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh đường đua của riêng mình với những đường dốc hoành tráng, tên lửa đẩy mạnh mẽ và vòng lặp bất chấp trọng lực.

Hot Wheels Unlimited còn mở ra khả năng sáng tạo cho người hâm mộ Hot Wheels ở mọi lứa tuổi và cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các thử thách giải đố với sưu tập xe hơi.

Tải game Hot Wheels Unlimited cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Hot Wheels Unlimited – Game đua xe cho phép tự tạo đường đua riêng [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Hot Wheels Unlimited – Game đua xe cho phép tự tạo đường đua riêng [ Cập Nhật Mới ]