Link tải Wingspan: The Board Game – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn là người yêu thích các loài chim, đồng thời cũng là một tín đồ của dòng board game (trò chơi dạng thẻ bài) thì hẳn không thể bỏ ra Wingspan: The Board Game. Tham khảo ngày bài viết dưới đây của Game3k để nắm được chi tiết tất cả những thông tin liên quan, cùng các đường link tải trò chơi dễ dàng nhất 2022 nha các bạn!

Game Wingspan: The Board Game là gì? Cách chơi

Wingspan: The Board Game là gì?

Wingspan: The Board Game là một tựa game mobile thuộc thể loại trị tuệ do hãng Monster Couch sp. z o.o sản xuất và phát hành. Tham gia trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ là lai tạo ra các loài chim quý hiếm từ việc sử dụng các lá bài với những loài chim nhất định ban đầu. Từ đây sở hữu các loài chim độc đáo, mới lạ và đẹp mắt để bổ sung vào bộ sưu tập các loài chim của bạn. Mặt khác, bạn cũng cần nắm được tập tính sinh hoạt, ăn uống của mỗi loài để không ngừng tạo ra môi trường sống ly tưởng cho chúng. Từ đó chúng mới có thể sản sinh ra được những quả trứng chất lượng cho tỷ lệ nở thành những chú chim con khoẻ mạnh.

Game Wingspan rất thú vị

Đặc biệt game Wingspan cho phép người tham gia chơi ở chế độ online (trực tuyến), để thoải mái kết nối với nhiều người chơi khác cùng nhau tham gia vào quá trình ghép sinh sản các giống chim. Đồng thời cũng là để so sánh xem ai sở hữu được bộ sưu tập chim quý chất lượng nhất. Cuối cùng khẳng định tài năng và đẳng cấp của người tham gia.

Ngoài ra game Wingspan có thiết kế đồ hoạ siêu đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và rực rỡ, tạo hình các là bài có hình nhiều loài chim khác nhau như: vẹt, công, yến, chào mào rừng,… Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh của trò chơi rất đa dạng, sôi động và bắt tai. Tất cả như quyện hoà làm một tạo nên sự chất lượng của trò chơi bài lấy chủ đề động vật này.

Cách chơi

Cách chơi Wingspan tương đối đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình để di chuyển các lá bài đến vị trí mà bạn mong muốn, nhằm lai tạo ra các giống chim quý. Bên cạnh đó nếu chơi game trên PC bằng ứng dụng Steam, lúc này bạn sử dụng con trỏ chuột trái là đã có thể thành công trong việc chơi game.

Không thể phủ nhận rằng Wingspan đã mang tới cho người chơi những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Game không chỉ làm thoả mãn niềm đam mê của các tín đồ yêu thích trải nghiệm dòng board game, mà còn mang tính giao dục tốt khi khơi dậy tình yêu động vật và bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta. Vì thế trò chơi này đã được đông đảo người tham gia trên toàn thế giới hiện nay.

Link tải Wingspan: The Board Game – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện tại Wingspan: The Board Game là một ứng dụng giải trí có mất phí, do đó bạn phải chi ra 249 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường link chi tiết dưới đây:

  • Link tải trò chơi về các máy Android (Android 6.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về các máy iPhone (iOS 13.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để chơi game trên PC, không có gì quá khó khăn khi mà bạn chỉ việc tải cho máy vi tính của mình ứng dụng Steam => TẠI ĐÂY. Theo đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ngay ứng dụng lên và tìm đến game Wingspan để lai tạo chim quý hiếm ngay và luôn.

Tải Wingspan vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian Wingspan: The Board Game

Để chơi bản hack, mod, ăn gian Wingspan: The Board Game bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod, ăn gian Wingspan về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Mở ngay bản hack, mod, ăn gian Wingspan lên khi mà thời gian tải và cài đặt đã khép lại thành công 100%.
  • Bước 3: Vào trò chơi để trực tiếp tận hưởng mọi điều độc đáo chỉ riêng có trong bản hack, mod.

Vậy là trong bài viết Game3k đã bật mí cho bạn toàn bộ những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải Wingspan: The Board Game cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Mong rằng bạn sẽ ngay lập tức tải game mobile này về máy của mình để đắm chìm vào thế giới loài chim vô cùng tuyệt diệu này nhé!