Link tải game XCOM®: Enemy Within – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn có niềm đam mê trải nghiệm các trò chơi lấy đề tài là tiêu diệt các con quái vật ngoài hành tinh thì chắc chắn không thể bỏ qua XCOM®: Enemy Within. Trong bài viết dưới đây Game3k sẽ hé lộ một vài thông cơ bản, cùng các đường link tải trò chơi mới nhất năm 2022.

Game XCOM®: Enemy Within là gì? Cách chơi

XCOM®: Enemy Within là gì?

XCOM®: Enemy Within là một tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật do hãng X-COM sản xuất và phát hành chính thức vào năm 2013. Tham gia game bạn sẽ vào vai một vị chỉ huy đứng đấu tổ chức XCOM, để lãnh đạo những binh linh tinh nhuệ nhất của nhân loại đứng lên tiêu diệt lũ quái vật ngoài hành tinh có âm mưu xâm chiếm trái đất. Game sẽ đưa ra một hệ thông các nhiệm vụ khác nhau, mỗi một nhiệm vụ sẽ hàm chứa mức độ khó nhất định, lúc này bạn sẽ phải cố gắng vượt qua và sẽ nhận được một phần thưởng tương ứng sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

Game Enemy Within vô cùng chất lượng

Bên cạnh đó trò chơi Enemy Within còn quy tụ nhiều nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn điều khiển, mỗi nhân vật lại có một đặc điểm và sở trường riêng biệt. Không những thế game còn trang bị cho người chơi nhiều loại vũ khí khác nhau như: súng bắn tỉa, shotgun, súng giảm thanh,… Tất cả sẽ mang đến cho bạn những giây phút chơi game đỉnh cao nhất.

Ngoài ra game Enemy Within còn sở hữu chất lượng đồ hoạ đẹp mắt, sinh động và tương đối chân thực. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh trong trò chơi cũng được chau chuốt kỹ càng. Từ đây mang tới cho người chơi game sự trải nghiệm chất lượng nhất.

Cách chơi

Cách chơi game XCOM®: Enemy Within tương đối đơn giản, bạn chỉ cần dùng các phím điều hướng bên trái màn hình để chỉ đạo nhân vật di chuyển, còn các phím bên phải màn hình để điều khiển nhân vật bắn súng, nhặt đồ và thực hiện nhiều hoạt động cần thiết khác. Trong trường hợp trải nghiệm trò chơi trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn dùng các phím mũi tên và con trỏ chuột là đã có thể tiến hành được đầy đủ những hành động trên.

Nhìn nhận một cách tổng thể thì trò chơi Enemy Within không quá phức tạp về cách chơi, song khi tham gia đòi hỏi bạn phải có chiến thuật tốt, khả năng ứng biến với mọi hoành cảnh nhanh nhạy. Từ đó mới có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Link tải game XCOM®: Enemy Within – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại game XCOM®: Enemy Within là một ứng dụng giải trí có mất phí, vì thế để tải và cài đặt trò chơi bạn phải bỏ ra 4.99 USD. Dưới đây là các đường link tải game về máy Android và iOS:

  • Link tải trò chơi về các máy Android (Android 4.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về các máy iPhone (iOS 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để có thể trải nghiệm trò chơi trên màn hình của PC, lúc này bạn cần phải cài đặt cho thiết bị của mình ứng dụng Steam => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ngay ứng dụng này lên và tìm đến game XCOM®: Enemy Within để tham gia luôn và ngay.

Tải game Enemy Within khá dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game XCOM®: Enemy Within

Để có thể trải nghiệm phiên bản hack, mod, ăn gian game XCOM®: Enemy Within cũng không có gì khó khăn, tất cả những gì bạn cần tiến hành thực hiện đó là:

  • Bước 1: Tải phiên bản hack, mod game về thiết bị hoàn toàn miễn phí => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Tiến trình cài đặt trò chơi sẽ diễn ra khoảng 5 phút, vì thế bạn hãy kiên nhẫn chờ. Sau khi đã hoàn thành xong thời gian tải và cài đặt thì hãy khởi động game lên.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm những điều vi diệu mà phiên bản hack, mod đem đến.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã tổng hợp đầy đủ những thông tin liên quan, cùng các đường link tải game XCOM®: Enemy Within – File APK cho PC, Android, iPhone mới nhất ở thời điểm hiện tại. Mong rằng bạn sẽ tải ngay trò chơi mobile này về thiết bị của mình để có được những giây phút chinh chiến với quái vật ngoài hành tinh hấp dẫn nhất nha!