Black Adam là ai? Trailer có gì đặc biệt?

Black Adam là ai? Trailer có gì đặc biệt?

Cư Dân Mạng

Game3K khám phá được rằng, trong năm nay DC Comic sẽ giới thiệu đến người hâm mộ Black Adam – phản siêu anh hùng cực kỳ nổi tiếng lên màn ảnh rộng. Chính xác thì phản anh hùng này là ai, có gì đặc biệt mà khiến khán giả đứng ngồi không yên, tìm hiểu ngay nào.

Black Adam là ai? 

Black Adam (BA) là được chính phù thủy Shazam chọn làm nhà vô địch của mình, thế nhưng thay vì đi theo lý tưởng mà vị phù thủy này vẫn làm trong suốt nhiều thập kỷ qua, thì BA lại biến chất và bắt đầu có những mưu đồ riêng khi đã có trong tay những quyền năng tối cao.

Xuất hiện lần đầu tiên trong tập truyện The Power Of Shazam được phát hành chính thức vào 03/1984, nếu không vì lợi ích và những tham vọng của bản thân, phản siêu anh hùng này đã không bị chính phù thủy Shazam phong ấn. Đến thời điểm hiện tại, lớp phong ấn đã được gỡ bỏ và BA đã trở lại với mạch chính của vũ trụ DC.

Black Adam là ai? Trailer có gì đặc biệt?

Trailer có gì đặc biệt?

Warner Bros đã tung ra Trailer tiếp theo dành cho Black Adam, thông qua những giây phút ngắn ngủi thôi nhưng khán giả đã tin tưởng khẳng định, chắc chắn đây sẽ là một trong những bom tấn trong tháng 10 này.  Trong Trailer mới nhất, khán giả đã được nhá hàng trước màn đụng độ của phản anh hùng này biệt đội Justice Society of America đời đầu.

Điều khiến cho người xem ấn tượng ấn tượng ở Trailer không chỉ là màn combat hứa hẹn nảy lửa, mà còn nằm ở kỹ xảo ảo diệu, câu chuyện đầy cảm xúc đậm chất thần thoại. Chắc hẳn, thông qua câu chuyện của BA sẽ giúp cho vũ trụ DC thêm phần đặc biệt, khi trong 2023 sẽ có một loạt phim mới nối tiếp với những diễn biến tiếp theo.