Big Mouth là gì? Đang gây sốt ra sao?

Big Mouth là gì? Đang gây sốt ra sao?

Cư Dân Mạng

Nếu là một trong những fan K-Drama thì chắc chắn không thể không nhắc đến Big Mouth, một trong những bộ phim có kịch bản kịch tính, cùng dàn diễn viên siêu phẩm đến từ xứ sở kim chi. Bộ phim có gì đặc biệt, diễn biến ra sao mà lại thu hút đến vậy, cùng Game3K giải mã ngay nào.

Big Mouth là gì? 

Big Mouth là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại Noir do chính nhà đài MBC phát hành. Nội dung của bộ phim hướng đến Park Chang Ho, một luật sư bị vu oan là kẻ lừa đảo có mật danh Big Mouse và để sinh tồn cũng như bảo vệ những người anh yêu quý, anh phải tìm ra những bí mật để phơi bày bộ mặt thật của giới thượng lưu đặc quyền.

Thông qua nội dung có phần kịch tính và đầy cũng màn “quay xe” không thể tưởng tượng nổi, đã giúp cho bộ phim càng coi càng cuốn. Khi đã xem phim rồi, hẳn bất kỳ ai cũng muốn tìm ra được danh tính thật sự của Big Mouse, càng đi sâu càng khám phá rất nhiều sự thật động trời.

Big Mouth là gì? Đang gây sốt ra sao?

Đang gây sốt ra sao?

Không cần bàn thêm về nội dung, thì sự xuất hiện của YoonA (SNSD) và Lee Jong Suk chính là nam châm hút người xem đến với bộ phim. Chưa kể, phản ứng hóa học đến từ vị trí trai xinh gái đẹp, càng xem càng thích và tất nhiên tên của cả hai luôn được nhắc đến liên tục.

Bộ phim còn giúp cho các diễn viên trẻ khác có đất diễn, tạo nên thêm sự gây cấn hơn nữa. Hiện Big Mouth đang được phát sóng chính thức vào mỗi tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh MBC và nền tảng Disney +, quá thích hợp để có một cuối tuần sôi động.

Mọi người đã xem thử tác phẩm này hay chưa, cảm nhận thế nào về bộ phim, hãy cho Game3K được biết nhé.