Link tải game Bloons TD 5 – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Bloons TD 5 từ nhiều năm trở lại đây đã và đang mang đến cho người chơi rất nhiều niềm vui và sự giải trí vô cùng tuyệt vời. Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ gửi đến quý bạn đọc gần xa những thông tin cơ bản, cùng link tải game mới nhất hiện nay để bạn dễ dàng tiếp cận với trò chơi rất chất lượng này hơn.

Game Bloons TD 5 là gì? Cách chơi

Bloons TD 5 là gì?

Bloons TD 5 là một trò chơi điện tử thuộc dòng game thủ thành chiến thuật do hãng Ninja Kiwi sản xuất và phát hành lần đầu tiên vào ngày 13-12-2011. Tham gia game bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng một hệ thống tháp canh đẹp mắt và kiên cố, đồng thời bố trí các chiến binh đặc biệt để có thể kháng cự lại những cuộc tấn công dữ dội của những quả bóng bay vào vương quốc loài khỉ.

Bloons TD 5 đem lại nhiều niềm vui cho người tham gia game

Đặc biệt trong trò chơi quy tụ nhiều tháp canh phòng thủ hiện đại với hơn 20 loại tháp khác nhau cùng 2 kiểu tăng cấp, 40 bản đồ, 10 nhiệm vụ đặc biệt, 10 đặc vụ và hơn 200 nhiệm vụ thưởng ở 3 chế độ chơi riêng biệt. Tất cả sẽ tạo nên một không gian giải trí hết sức đa dạng và phong phú cho người chơi game.

Mặt khác, game Bloons TD 5 sở hữu đồ hoạ 3D rất đẹp mắt, sắc nét và sống động thể hiện rõ ràng từng chi tiết trong game. Cùng với đó là hiệu ứng âm thành phong phú, sống động khắc hoạ chi tiết từng diễn biến xảy ra trong trò chơi. Tất cả những yếu tố này đã và đang tạo nên sự thành công to lớn của dòng game thủ thành hấp dẫn có một không hai này.

Cách chơi

Cách chơi game Bloons TD 5 tương đối dễ dàng, khi mà bạn cần dùng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình thiết bị để có thể tiến hành các hoạt động cần thiết như: xây dựng tháp phòng thủ, nâng cấp tháp, bố trí chiến binh chiến đấu,… Mặt khác nếu trải nghiệm trò chơi PC bằng phần mềm giả lập, thì bạn sử dụng nút chuột trái để thực hiện tất cả các hành động cần thiết trên.

Nhìn nhận một cách khái quát nhất thì game Bloons TD 5 mang đến sự giải trí chất lượng cao, với nhiều tình huống hài hước trên nền màu game vui tươi và bắt mắt. Từ đây hứa hẹn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều niềm vui mỗi lần tham gia trải nghiệm trò chơi.

Link tải game Bloons TD 5 – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại game Bloons TD 5 là một ứng dụng giải trí có mất phí trên các nền tảng, vì vậy nếu bạn muốn tải game về máy thì cần phải bỏ ra số tiền là 69 nghìn VNĐ để mua game. Theo đó link tải trò chơi mới nhất là:

  • Link tải game về máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về máy iPhone (iOS 9.3 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để có thể trải nghiệm trò chơi trên PC, lúc này bạn cần trang bị cho máy vi tính của mình một phần mềm giả lập Android. Hiện nay có rất nhiều phần mềm khác nhau hỗ trợ tính năng này trên PC, song Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm có nhiều lợi thế nổi bật nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Từ đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động phần mềm lên và tìm đến trò chơi Bloons TD 5 để tham gia liền tay.

Tải và cài đặt trò chơi vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Bloons TD 5

Để trải nghiệm trò chơi Bloons TD 5 ở phiên bản hack, mod, ăn gian game bạn cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tài phiên bản hack, mod game về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động ngay trò chơi lên sau khi tiến trình cài đặt trò chơi đã hoàn tất.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà phiên bản hack, mod mang lại như sở hữu vô hạn tiền, mở khoá toàn bộ vật phẩm,…

Trên đây Game3k đã điểm mặt gọi tên đầy đủ các đường link tải game Bloons TD 5 – File APK cho PC, Android và iPhone, cùng những thông tin cơ bản nhất về trò chơi này. Mong rằng toàn bộ các nội dung trên đã đem lại cho bạn nhiều điều bổ ích và cần thiết. Chúc các bạn tham gia chơi game mobile trên thật vui vẻ và sảng khoái nhất nhé!