Giới thiệu về ví StrongHands Finance

Ví StrongHands Finance là gì? Vì sao lại được ưa chuộng?

Tiền Ảo

Ví StrongHands Finance là gì, được biết thông tin thời gian gần đây đó là một sản phẩm mới ra mắt tại thị trường tiền ảo. Đối với những nhà đầu tư lâu năm và có đam mê chắc chắn cần tập hợp nhiều thông tin về sản phẩm này. Cho nên nội dung bên dưới đây sẽ cùng làm rõ.

Giới thiệu về ví StrongHands Finance

Ví StrongHands Finance là đồng tiền mã hóa, một tài sản kỹ thuật số được tạo ra hoạt động như cách thức trao đổi hàng hóa, dịch vụ trên thị trường. Giao thức hoạt động được mô tả giống Bitcoin nhưng dùng thuật toán khác hiệu quả hơn. 

Đồng tiền SHND này được thiết kế bởi nhóm các doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm về tài chính, sử dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử thuần thục. Những chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị, phần mềm, tài chính cùng nghiên cứu và thành công với SHND, giờ phát hành lưu thông chính trên thị trường.  

Giới thiệu về ví StrongHands Finance
Giới thiệu về ví StrongHands Finance

Được biết nó cũng hoạt động với nền tảng dựa trên blockchain, tham gia thị trường phi tập trung. StrongHands sử dụng thuật toán Proof-of-Stake nhằm tăng cường tính bảo mật của các giao dịch, và thưởng cho ai có nhiều đóng góp vào hệ thống.

Mã thông báo StrongHands được dùng tiện cho việc thanh toán hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng. Bạn tìm kiếm về các sàn giao dịch SHND uy tín và đáng tin cậy thì tham khảo ngay như Binance, Huobi và OKEx.

Tỷ giá của sản phẩm

Đối với những người tham gia vào thị trường tài chính phi tập trung thì đặc biệt chú tâm tới tỷ giá của StrongHands. Giá trị của token này mới nhất là 773,69 VND, khối lượng của giao dịch liên tục 24h là 5.089.441.612 VND. Về thứ hạng trên CoinMarketCap có xếp hạng là #3502.

Tỷ giá của ví StrongHands Finance
Tỷ giá của ví StrongHands Finance

Hiện đang không có thông tin lượng cung lưu hành, về lượng cung tối đa là 99.346.969. Các cặp giao dịch để thực hiện đồng tiền này ở thị trường là SHND/USD,…

Theo dòng thời gian thì xác nhận với StrongHands đạt mức cao nhất kỷ lục là $0,001261105560 vào 25/8/2020. Và đồng tiền này đã có thời điểm xuống thấp cực điểm $0,000000013268 14/9/2017.

Vì sao StrongHands lại có giá trị để lựa chọn?

SHND lưu thông trên thị trường hiện nay được nhiều người lựa chọn và sử dụng cho việc giao dịch. StrongHands cập nhập có giá trị vì nó là tài sản kỹ thuật số được dùng cho việc thanh toán, lưu trữ các giá trị về hàng hóa, dịch vụ. 

Và đặc biệt tiền này không bị lạm phát, không xuống dốc nhiều cho nên đầu tư vào nó có khả năng kiếm lợi tốt. Trên thị trường có nhiều đồng tiền khác nhau và đầu tư có lúc có lợi nhuận, có lúc bị thua lỗ. Nếu không cẩn thận có thể thua số tiền lớn, trong khí lựa chọn SHND khá ổn định và an toàn hơn tài sản khác. 

Các nhà đầu tư của tài sản

Mã thông báo của SHND chính là mã thông báo ERC20, chúng được dùng cho việc thanh toán các hàng hóa, dịch vụ tại thị trường phi tập trung. Việc bán mã thông báo SHND này luôn nhận được sự quan tâm của nhiều trader.

Các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch mã SHND thì đều sẽ có được một % tỷ lệ hoa hồng ở tổng nguồn cung mã thông báo. Số lượng mã thông báo mà người chơi nhận được còn tùy vào số tiền họ đầu tư bao nhiêu. 

Lý do nên đầu tư vào StrongHands?

Hiện nay thì việc xác định có nên đầu tư vào ví StrongHands Finance còn tùy vào nhu cầu và tính toán của mỗi người. Trên thực tế thì mỗi người sẽ có tư duy, thu nhập các thông tin dữ liệu, nhu cầu khác nhau nên sẽ quyết định đầu tư vào sản phẩm này hoặc không. Tuy nhiên phần dưới đây sẽ nêu ra một số lý do tiềm năng của sản phẩm này: 

Lý do nên đầu tư vào StrongHands
Lý do nên đầu tư vào StrongHands
  • Sản phẩm liên tục tiếp xúc với thị trường mới có nhiều tiềm năng để mang lại lợi nhuận
  • Có nhiều cơ hội cho các trader tăng cường vốn dài hạn
  • Được sử dụng như phương tiện đầu tư ổn định, an toàn và được đánh giá có chất lượng cao.
  • Đang có rất nhiều người quan tâm tới sản phẩm này, thông tin cũng được cập nhập ở nhiều kênh cho nên dễ để tiếp nhận.
  • ví StrongHands Finance được đánh giá cao bởi có giá trị, có tính thanh khoản và không tiềm ẩn quá nhiều rủi ro.

Các tính năng nổi trội của StrongHands là gì? 

Chắc chắn mọi người đang tìm hiểu về StrongHands sẽ phân vân không rõ nó có tính năng vượt trội gì mà thu hút nhiều người tới vậy? Ngay nội dung ở bên dưới đây sẽ có phân tích cho mọi người hiểu rõ vấn đề: 

  • SHND thiết lập tới nay cũng được một thời gian, hoạt động ổn định, có tính thanh khoản, có giá trị rõ ràng
  • Nền tảng hoạt động an toàn, phi tập trung cho nhiều người sử dụng và dùng để lưu trữ, bảo quản, quản lý tài sản riêng không lo tình trạng bị đánh cắp
  • Chúng cung cấp nhiều tính năng vượt trội cho người dùng sử dụng để giao dịch, quản lý tài chính hiệu quả. Chi tiết như công cụ sử dụng theo dõi về các phần đầu tư, dịch vụ cho vay hay mua – bán tài sản.
  • Có sự hỗ trợ bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính cho nên vận hành mượt mà.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về ví StrongHands Finance là gì, có đặc điểm như thế nào. Như bạn đã biết rằng sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, nếu bạn muốn thử thách mới có thể lựa chọn đầu tư nhé.