Link tải game Geometry Dash – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Geometry Dash hiện đang mang tới cho người trải nghiệm vô ván những cảm xúc giải trí tuyệt diệu có một không hai. Hãy cùng Game3k đi tìm hiểu sâu hơn về trò chơi này, đồng thời điểm mặt gọi tên link tải game mới nhất năm 2022 trong bài viết ngay hôm nay nha các bạn!

Game Geometry Dash là gì? Cách chơi

Geometry Dash là gì?

Geometry Dash một game mobile thuộc thể loại game đi cảnh do hãng RobTop Games sản xuất và phát hành lần đầu vào tháng 8-2013. Tham gia game, bạn sẽ được trực tiếp điều khiển một khối vuông theo sự di chuyển của các cấp độ dựa vào một nền nhạc nhất  định, đồng thời phải né được các chướng ngại vật có trên đường đi, bởi chỉ cần chạm vào chúng thôi là bạn đã bị thua cuộc. Mục tiêu cuối cùng của game này là hoàn thiện một màn chơi bằng cách di chuyển hết quãng đường mà không bị va phải bất kỳ một chướng ngại vật nào.

Game Geometry Dash vô cùng hấp dẫn

Game Geometry Dash sở hữu nhiều màn chơi phối hợp trên nền nhạc vô cùng đặc sắc để người chơi khám phá. Đồng thời game còn cho phép người tham gia tự xây dựng và chia sẻ những màn chơi do chính bản thân sáng tạo ra bằng việc dùng trình chỉnh sửa cấp độ. Từ đây hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều bất ngờ.

Mặt khác, game Geometry Dash còn sở hữu hệ thống đồ hoạ rất đẹp mắt, phối hợp với hiệu ứng âm thanh đa dạng và sống động. Tất cả những yếu tố này góp phần quan trọng làm nên sự hấp dẫn của trò chơi đi cảnh đặc sắc trên.

Cách chơi

Cách chơi Geometry Dash vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào màn hình thiết bị để điều khiển chuyển động của khối hình vuông trên quãng đường di chuyển như: né chướng ngại vật, thúc đẩy khối vuông chuyển động,… Trong trường hợp bạn trải nghiệm trò chơi trên PC bằng phần mềm giả lập, thì dùng phím cách hoặc các phím mũi tên để thực hiện toàn bộ những hoạt động trên.

Nhìn nhận một cách tổng thể thì trong cách chơi game Geometry đòi hỏi người chơi phải thật khéo lèo, cẩn thận mới có thể kiểm soát được tốc độ di chuyển của khối hình vuông để không va phải chướng ngại vật và về đích an toàn. Từ đó để đạt được thành tích cao khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Geometry Dash – File APK cho PC, Android, iPhone

Geometry Dash là một ứng dụng giải trí có trả phí, vì thế để có thể tải và cài đặt được trò chơi đòi hỏi bạn phải mua game với giá là 1.99 USD. Dưới đây là các đường link tải game mới nhất 2022:

  • Link tải trò chơi cho thiết bị Android (Android 4.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi cho MÁY iPhone ( iOS 8.0) => TẠI ĐÂY.

Mặt khác để có thể trải nghiệm trò chơi này trên PC, thì đòi hòi bạn phải cài đặt phần mềm giả lập Android cho máy vi tính của mình. Hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí trên mạng để bạn lựa chọn, song trong bài viết ngày hôm nay Game3k xin mạn phép chia sẻ link tải phần mềm giả lập siêu việt nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Từ đây khi đã cài đặt thành công, bạn khởi động phần mềm lên và tìm tới game Geometry Dash để tham gia luôn và ngay.

Tải trò chơi vô cùng đơn giản

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Geometry Dash

Ở thời điểm hiện tại, để chơi bản hack, mod, ăn gian game Geometry Dash cũng không quá là khó khăn, bạn chỉ cần tiến hành các bước dưới đây:

  • Bước 1: Thực hiện tải phiên bản hack, mod game về mayd => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động ngay trò chơi lên sau khi đã hoàn tất tiến trình tải game. Chú ý thời gian tải và cài đặt sẽ diễn ra khoảng một vài phút, do vậy bạn hãy kiên nhận đợi chờ.
  • Bước 3: Vào game để trải ngiệm ngay phiên bản hack, mod. Ở phiên bản này sẽ mở khoá toàn bộ vật phẩm, đồng thời hoàn toàn miễn phí để có thể tải về nhanh chóng và dễ dàng.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã tổng hợp đầy đủ link tải game Geometry Dash – File APK cho PC, Android và iPhone. Hãy nhanh tay tải game mobile này về thiết bị của bạn để có được những giây phút giải trí chất lượng và vui vẻ nhất nhé!