Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Twisted Fate – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Twisted Fate – Thần Bài là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa được khá nhiều người chơi ưa chuộng trong tựa game Tốc Chiến bởi lối chơi đặc biệt và khả năng hỗ trợ giao tranh cực tốt. Thần Bài là lựa chọn rất tốt cho khá nhiều đội hình. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu đến anh em tiểu sử của Twisted Fate đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Twisted Fate trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Twisted Fate - Tốc Chiến - 2022

Sinh ra trong một bộ tộc du mục, cậu bé Felix lớn lên với những mánh lới lừa đảo, bộ tộc của cậu bị xa lánh bởi thế giới xung quanh. Ngay từ khi còn bé, Felix đã cảm thấy vô cùng hứng thú với những sòng bài và nhiều trò chơi may rủi khác. Người ông đầy mê tín của cậu còn chỉ cho cậu cách đọc được những điều huyền bí ẩn chứa trong lá bài, và đi kèm theo đó là khả năng đọc vị đối thủ trên sòng bài đó. 

Trên các sới bạc, Twisted Fate thường bị quy chụp về tội gian lận, thế nhưng ít ai có thể chỉ ra cậu đã làm điều đó như thế nào. Trong một đêm nọ, một băng đảng kia đã bị Felix đánh thắng cả một gia tài và bọn chúng tìm cách trả đũa. Felix bỏ chạy vào bóng đêm nhưng khi trở lại thì bộ tộc của anh đã nhổ trại bỏ đi từ lúc nào. Dù sau đó có tìm lại bộ tộc nhưng anh cũng đã bị khai trừ. Từ đó Felix lang thang khắp mọi nơi, tìm cách sinh tồn với kỹ năng thành thạo duy nhất của mình đó là kỹ năng đánh bài.

Trên một bàn bài khác, hắn đã gặp và kết bạn với Malcolm Graves. Bộ đôi này đã thực hiện vô số phi vụ bí mật. Trong hành trình đó, Felix dần cảm thấy ma lực trong những lá bài trên tay mình. Trong một phi vụ thất bại, Graves đã bị bắt sống còn Felix lại nhanh chóng cao chạy xa bay. Sau đó hắn đã lấy một biệt danh mới cho mình đó là Twisted Fate và sự nghiệp lừa đảo, trộm cướp của hắn lên một tầng cao mới. Nhiều năm sau đó, Twisted Fate đã gặp lại người bạn cũ của mình, nhanh chóng hòa giải và cả hai cùng bỏ chạy đến thành phố Piltover.

Cách chơi tướng Twisted Fate

Theo chia sẻ của nhiều người chơi thì ở giai đoạn đầu trận, Thần Bài là một vị tướng khá yếu ớt, thế nên ở giai đoạn này anh em nên tập trung farm lính để nhanh chóng lên cấp độ và tích tiền để có thêm trang bị. Khi có kỹ năng cuối, bạn mới nên chú ý vào những đường còn lại để xem mình có thể sử dụng kỹ năng này để hỗ trợ cho các đường của đồng đội không. Trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu, Twisted Fate luôn nên di chuyển cùng đồng đội để đánh giao tranh tổng, chỉ khi có điều kiện phù hợp thì vị tướng này mới nên đẩy lẻ và sử dụng kỹ năng cuối để đến kịp giao tranh cùng cả đội.

Kỹ năng tướng Twisted Fate

Nội Tại Gian Lận

Sau khi tiêu diệt một đơn vị, Thần Bài có thể nhận thêm vàng.

Kỹ năng Phi Bài

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Twisted Fate - Tốc Chiến - 2022

Phóng ra 3 lá bài theo hình nón, gây sát thương trên đường bay.

Kỹ năng Chọn Bài

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Twisted Fate - Tốc Chiến - 2022

Thần Bài chọn một lá bài ma thuật trong bộ bài của mình rồi phóng nó ra trong đòn đánh tiếp theo. Trong đó bài Đỏ sẽ gây sát thương diện rộng và làm chậm. Bài Xanh gây thêm sát thương và hồi năng lượng. Còn bài Vàng sẽ gây sát thương và làm choáng mục tiêu.

Kỹ năng Tráo Bài

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Twisted Fate - Tốc Chiến - 2022

Sau mỗi đòn đánh thường, đòn đánh tiếp theo của Thần Bài gây thêm sát thương, khi kích hoạt kỹ năng này, Twisted Fate được tăng tốc độ đánh và khi tấn công tướng địch, nội tại Gian Lận cũng được kích hoạt.

Kỹ năng Định Mệnh

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Twisted Fate - Tốc Chiến - 2022

Phát hiện tất cả tướng địch trên bản đồ và sau đó sử dụng kỹ năng dịch chuyển, khiến hắn có thể đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ chỉ sau 1,5 giây.

Cách lên đồ tướng Twisted Fate

Trượng Trường Sinh là trang bị rất cần thiết để Thần Bài có thể sinh tồn trong đấu trường, nó mang lại một lượng lớn máu, năng lượng và cả sát thương phép. Sau trang bị này, anh em nên cân nhắc lên thêm các trang bị như Mũ Phù Thủy, Ngọc Vô Cực, Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy để có thể tối ưu hóa sức sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.

Bảng bổ trợ tướng Twisted Fate

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Twisted Fate - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Twisted Fate

Twisted Fate là vị tướng khá mỏng manh, anh em nên chú ý khi thời gian chọn bài của hắn đang hồi để áp sát nhanh chóng và tiêu diệt hắn. Khi đối đầu với Thần Bài thì việc kiểm soát tầm nhìn trên bản đồ là điều khá quan trọng bởi với chiêu cuối, hắn có thể xuất hiện bất ngờ ở bất kỳ đâu. Một số vị tướng có thể đối đầu tốt với Thần Bài đó là Ahri, Fizz…