Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nautilus - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nautilus – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu là một trong những vị tướng mới nhất được cập nhật vào kho tướng Tốc Chiến. Do đó cũng không có gì bất ngờ khi vị tướng này đang được khá nhiều người chơi lựa chọn ở vị trí hỗ trợ ở đường Rồng, bởi bộ kỹ năng của Khổng Lồ Biển Sâu đặc biệt phù hợp để mở giao tranh cũng như bắt lẻ, trong các giao tranh tổng, vị tướng này gây ấn tượng mạnh bởi khả năng chống chịu và gây hiệu ứng khống chế vô cùng ấn tượng. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử tướng Nautilus, đồng thời chia sẻ một số lối chơi và cách lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Nautilus trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nautilus - Tốc Chiến - 2022

Trong những cuộc chè chén nơi quán nhậu của những thủy thủ đoàn, giờ đây người ta vẫn thường truyền tai nhau truyền thuyết về gã Khổng Lồ Biển Sâu. Điểm chung của tất cả những câu chuyện này đó là việc hắn đã từng là một con người. Thực vậy, trước khi trở thành một sinh vật bí ẩn như hiện tại, Nautilus là một thủy thủ có khả năng nhịn thở vô cùng ấn tượng, thường xuyên lặn mà không cần đến bất kỳ trang bị hỗ trợ nào. 

Tuy nhiên thủy thủ đoàn của hắn nhanh chống bị một tên thuyền trưởng khác mua lại, mục tiêu của gã thuyền trưởng này không phải ai khác ngoài tên thủy thủ có khả năng nhịn thở ấn tượng. Gã thuyền trưởng với nỗi ám ảnh với một xác tàu kỳ bí đã ép Nautilus phải sử dụng một bộ giáp lặn đặc biệt để hắn có thể lặn sâu và lặn lâu hơn nữa. 

Khi Nautilus chìm dần xuống nơi đáy biển bởi sức nặng của bộ giáp lặn, tất cả mọi thứ xung quanh đều trở lên yên ắn một cách lạ thường, sau đó một thứ gì quái lại nơi đáy đại dương bắt đầu kéo hắn chìm sâu. Lúc ấy hắn mới nhận ra nơi đáy biển không có những kho báu mà gã thuyền trưởng đã kể về, chỉ có một nguồn sức mạnh ma quái. Hắn vùng vẫy và cố lấy sợi xích mỏ neo để níu lấy hy vọng trở về trên mặt nước, nhưng những xúc tua đeo quái dị đã kéo lấy hắn chìm vào bóng tối. Khi tỉnh lại, hắn đã không còn là người mà là gã khổng lồ biển sâu, gieo rắc thịnh nộ của mình lên những thủy thủ đoàn tham lam.

Cách chơi tướng Nautilus

Khá nhiều người chơi nhận định gã Khổng Lồ Biển Sâu này cực mạnh ở giai đoạn đầu trận, đặc biệt là khi hắn có đủ combo 3 kỹ năng của mình. Trong giai đoạn đầu trận này nếu có cơ hội chung đường với những mẫu xạ thủ mạnh trong giai đoạn đầu, anh em hoàn toàn có thể lựa chọn lối chơi đánh nhanh – thắng nhanh, lăn cầu tuyết để phủ đầu đối thủ. Trong giai đoạn giữa và cuối trận, hầu hết những người chơi Nautilus đều sử dụng lối chơi mở giao tranh trực tiếp và mạnh mẽ, sử dụng kỹ năng Phóng Mỏ Neo để bắt lấy những mục tiêu dễ tiêu diệt của đội hình đối phương. Trong những giao tranh tổng, khả năng quấy rối, gây khống chế và chống chịu của Nautilus là vô cùng ấn tượng.

Kỹ năng tướng Nautilus

Nội Tại Mỏ Neo Ngàn Cân

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nautilus - Tốc Chiến - 2022

Đòn đánh đầu tiên của Khổng Lồ Biển Sâu lên mục tiêu sẽ được tăng thêm sát thương, đồng thời gây hiệu ứng trói chân kẻ địch.

Kỹ năng Phóng Mỏ Neo

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nautilus - Tốc Chiến - 2022

Phóng mỏ neo theo hướng chỉ định, nếu trúng phải kẻ địch sẽ kéo cả mục tiêu và Nautilus lại gần nhau, gây sát thương phép. Nếu kỹ năng trúng vào vùng địa hình, Nautilus sẽ bị kéo đến vùng địa hình đó.

Kỹ năng Cơn Giận Của Người Khổng Lồ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nautilus - Tốc Chiến - 2022

Nautilus được biển cả trao tặng một lớp chắn chặn sát thương. Khi có lá chắn này, đòn đánh của hắn gây thêm hiệu ứng sát thương theo thời gian và kẻ địch xung quanh.

Kỹ năng Thủy Triều Dữ Dội

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nautilus - Tốc Chiến - 2022

Tạo nên 3 đợt sóng bùng nổ xung quanh bản thân, những vụ nổ này gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch gần đó.

Kỹ năng Thủy Lôi Tầm Nhiệt

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nautilus - Tốc Chiến - 2022

Nautilus phóng ra một quả thủy lôi gây nên sóng chấn động trên mặt đất, thủy lôi tự đuổi theo mục tiêu đã chỉ định. Những cơn sóng cày nát mặt đất, hất văng những kẻ địch mà chúng đi qua. Khi đã đuổi kịp mục tiêu từ trước, cơn sóng sẽ bùng nổ mạnh, hất tung kẻ địch lên không và làm choáng mục tiêu.

Cách lên đồ tướng Nautilus

Ở vị trí hỗ trợ, Nautilus nên lên sớm trang bị Lời Hứa Hộ Vệ để bảo vệ tốt hơn cho đồng đội, sau đó trong giai đoạn giữa và cuối trận, vị tướng này hoàn toàn có thể lên những trang bị gia tăng khả năng chống chịu như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Máu, Giáp Gai…với hướng lên trang bị này, Nautilus sẽ trở thành một cỗ xe tăng thực thụ trong những giao tranh tổng.

Bảng bổ trợ tướng Nautilus

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nautilus - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Nautilus

Khổng Lồ Biển Sâu tuy có khả năng gây khống chế cứng nhưng kỹ năng Phóng Mỏ Neo rất khó để sử dụng thuần thục, đồng thời ngoài kỹ năng này thì Nautilus khá thiếu cơ động, anh em hoàn toàn có thể thả diều mục tiêu này bằng nhiều vị tướng có tầm đánh xa. Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Nautilus đó là Vayne, Thresh, Alistar…