Chiến thần Hà Linh là ai, sao lại tố Trang Nemo?

Chiến thần Hà Linh là ai, sao lại tố Trang Nemo?

Cư Dân Mạng

Được gọi là chiến thần khiến nhiều nhãn hãng làm đẹp phải sợ khiếp mặt, ít ai biết được Hà Linh là ai, gia thế ra sao. Và mới đây nhất theo thông tin Game3K nhận được, chiến thần lại tiếp tục thẳng tay trừng trị sản phẩm đến từ Trang Nemo, rút cuộc chuyện gì đang diễn ra?

Chiến thần Hà Linh là ai?

Chiến thần beauty blogger có tên thật là Võ Hà Linh, sinh năm 1990 sinh ra trong gia đình không mấy khá giả ở Nghệ An, khác xa với mọi đồn đoán gia thế khủng mà dân mạng đồn đoán. Ngay từ khi tham gia vào Youtube, cô nàng đã nhanh chóng nhận được 1.1 triệu lượt đăng ký khi kênh tròn 1 năm tuổi.

Ngay sau đó, Linh nhận được biệt danh chiến thần review và nhanh chóng lấn sân sang Tiktok. Ngay tại trang mạng xã hội này, cô nàng tiếp tục cho ra mắt các video vạch mặt những sản phẩm kém chất lượng, nên hiển nhiên nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân cư mạng nói chung, người làm đẹp nói riêng.

Chiến thần Hà Linh là ai, sao lại tố Trang Nemo?

Sao lại tố Trang Nemo?

“Nạn nhân” tiếp theo mới đây được Hà Linh réo tên, không ai khác chính là sản phẩm của Trang Nemo. Theo đó, Linh đã có 17 ngày sử dụng thử Serum Peel khử thâm nách, nhưng cảm nhận về sản phẩm này hoàn toàn không đạt được hiệu quả như những gì đã giới thiệu.

Được biết, Trang Nemo chẳng phải là cái tên gì quá xa lạ khi cô nàng từng gây sốt các trang mạng xã hội về lùm xùm livestream đánh nhau, rất nhiều gạch đá và chỉ trích hướng về cô nàng này, khiến chính chủ cũng phải lên tiếng giải thích.

Hiện chưa biết chính chủ bán sản phẩm này lên tiếng thế nào, nhưng đa số cộng đồng mạng đều đồng tình với ý kiến của chiến thần Linh.