Chu Đình Nghiêm là ai? Chu Đình Nghiêm kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Chu Đình Nghiêm là ai? Chu Đình Nghiêm kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, ông Chu Đình Nghiêm được biết đến là một trong những huấn luyện viên thành công nhất hiện nay. Với những gì đang có trong tay, Game3K khó tò mò về mức lương mà ông kiếm được hàng tháng, liệu mọi người có cùng sự tò mò này hay không?

Chu Đình Nghiêm là ai? 

Chu Đình Nghiêm sinh ngày 18 tháng 8 năm 1972 tại Thanh Hóa, trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Hải Phòng, ông từng là một cựu cầu thủ bóng đá xuất thân từ câu lạc bộ công an Thanh Hóa và đã từng tham gia vào rất nhiều câu lạc bộ khác trong nước.

Năm 2005, ông không còn thi đấu với vai trò là cầu thủ chuyên nghiệp, mà chuyển hướng sang huấn luyện. Năm 2016, trở thành huấn luyện viên trưởng của CLB Hà Nội. Trước mùa giải 2022 bắt đầu, ông bắt đầu dẫn dắt CLB Hải Phòng tiến gần hơn với chức vô địch V.League.

Chu Đình Nghiêm là ai? Chu Đình Nghiêm kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Chu Đình Nghiêm thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Không thể phủ nhận rằng, ông Chu Đình Nghiêm đã rất biết cách giúp cho những cầu thủ phát huy sức mạnh của mình. Bằng chứng là CLB Hải Phòng luôn thi đấu thăng hoa, điều này khiến ban lãnh đạo CLB rất hài lòng và dành những lời khen ngợi cho ông Nghiêm.

Đi cùng với lời khen ấy, chính là mức thưởng nóng 500 triệu đồng. Chỉ tính riêng mức thưởng này, đủ để thấy ông Nghiêm có vai trò quan trọng thế nào trong CLB, dù vậy mức lượng hàng tháng mà ông nhận được bao nhiêu vẫn còn là 1 ẩn số.

Với kinh nghiệm của mình, thành công giúp CLB Hải Phòng thi đấu ngày một tốt hơn, vậy nên mức lương hàng tháng mà ông nhận được đảm bảo chưa bao giờ dưới 100 triệu/tháng.