Diệp Lâm Anh là ai? Vì sao lại mâu thuẫn ngoài đường?

Diệp Lâm Anh là ai? Vì sao lại mâu thuẫn ngoài đường?

Cư Dân Mạng

Mới đây, doanh nhân Đức Phạm đã có hành động chặn đầu xe dành đón con gái với Diệp Lâm Anh ngay ngoài đường, sự việc này được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý đến. Theo Game3K tìm hiểu, hiện sự việc đã được Công An khu vực can thiệp và xử lý.

Diệp Lâm Anh là ai? 

Diệp Lâm Anh có tên thật là Nguyễn Diệp Anh, sinh ngày 22/8/1989. Cô nàng từng là Hotgirl nổi tiếng một thời ở Hà Nội và được chú ý nhiều hơn nữa, khi chính thức tham gia vào nhóm nhảy Big Toe. Cô nàng nhanh chóng giữ vai trò trưởng nhóm nữ, tham gia rất nhiều giải thi đấu trong nước.

Thế nhưng, tên tuổi của cô chỉ thật sự được chú ý mạnh mẽ khi nằm trong TOP 10 của chương trình VIetnam’s Next Top Model 2010. Ở thời điểm hiện tại, cô được mọi người biết đến nhiều hơn với vai trò là ca sĩ, người mẫu và người dẫn chương trình.

Diệp Lâm Anh là ai? Vì sao lại mâu thuẫn ngoài đường?

Vì sao lại mâu thuẫn ngoài đường?

Trong Livestream mới nhất của mình, Diệp Lâm Anh đã có dịp được tâm sự việc bị chồng – Đức Phạm chặn đầu xe. Dựa vào đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cũng đủ để thấy nam doanh nhân này có những biểu cảm khác lạ, thậm chí còn leo lên cả nắp ca pô ngồi.

Vụ việc trên đã gây được sự chú ý lớn của người đi đường, khiến cho tình trạng giao thông ùn tắc bởi sự việc diễn ra ngay trong khi dân cư đông người. Cô nàng cũng nhanh chóng gọi điện nhờ sự trợ giúp từ những người bạn của mình.

Cả Diệp Lâm Anh và chồng đã có buổi làm việc tại trụ sở Công An phường 22, quận Bình Thạnh TPHCM để làm rõ sự việc.