Nguyễn Hương Liên bất ngờ xuất hiện tại The Face

Nguyễn Hương Liên bất ngờ xuất hiện tại The Face

Cư Dân Mạng

The Face Vietnam 2022 chào đón rất nhiều thí sinh 18 tuổi, thế nhưng sự xuất hiện của Nguyễn Hương Liên lại khiến ban giám khảo đặc biệt chú ý. Game3K nhận thấy cô nàng khá tự tin về ngoại hình của mình, thế nhưng liệu đó có phải là tất cả để nổi bật?

Nguyễn Hương Liên xuất hiện tại The Face

Vòng chọn đội vẫn chưa chính thức lên sóng, chính vì thế nhà sản xuất đã nhá hàng đoạn phỏng vấn của khá nhiều thí sinh trên Fanpage. Gây được sự chú ý nhất, có lẽ phải nhắc đến thí sinh Nguyễn Hương Liên – Tiktoker có hơn 500.000 lượt Follow.

Chỉ vừa xuất hiện, Hương Liên khiến ban giám khảo bất ngờ bởi ngoại hình ngoài đời xinh hơn cả trong ảnh đăng ký dự thi. Cô nàng khá tự tin về bản thân, với lời khẳng định chỉ cần cười sẽ ngay lập tức tạo nên xu hướng, sau khi được HLV thắc mắc về sự nổi tiếng của bản thân.

Nguyễn Hương Liên bất ngờ xuất hiện tại The Face

Vì sao được gọi tiểu Kim Tae Hee?

Dựa vào lời khẳng định trên của Hương Liên, quả thực nó cũng đúng một phần. Bởi cư dân mạng thường mô tả cô nàng có nụ cười giống hệt với nữ thần Kim Tae Hee, tuy nhiên nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ giúp cô nàng vượt mặt những thí sinh khác trong The Face năm nay.

Ban giám khảo, đặc biệt là Nam Trung thừa nhận Hương Liên có lợi thế về ngoại hình, nhưng ngoài nụ cười ra thì chưa có quá nhiều điểm nổi bật. Từ trải nghiệm thời trang cho đến việc đăng ký đi thi, tất cả đều cho một tay Mẹ cô nàng lo mọi việc.

Hiện vẫn chưa biết cô nàng sẽ được vào nhà chung The Face Vietnam 2022 hay không, điều này càng khiến khán giả thêm phần tò mò.