Đoàn Băng Di là ai? Vì sao bị chỉ trích vì phát ngôn?

Đoàn Băng Di là ai? Vì sao bị chỉ trích vì phát ngôn?

Cư Dân Mạng

Gần đến Tết thì ai cũng muốn đón nhận niềm vui, thế nhưng có lẽ điều này không đến với Đoàn Băng Di khi cô nàng nhận rất nhiều ý kiến trái chiều vì phát ngôn của mình. Điều gì đã khiến người đẹp này bị cộng đồng mạng chỉ trích đến vậy, cùng Game3K “giải ngố” ngay nhé.

Đoàn Băng Di là ai? 

Đoàn Băng Di có tên thật là Phạm Thị Thanh Thúy, sinh năm 1990 tại TPHCM. Người đẹp Sài Thành này được biết đến với vai trò là ca sĩ, doanh nghiệp cực kỳ thành đạt. Nhìn vào cuộc sống hiện tại, có lẽ đây chính là niềm mơ ước của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa.

Không chỉ thành công về công việc, mà cô nàng còn có mối tình khá viên mãn bên cạnh người chồng đại gia của mình. Tưởng mọi thứ đã an bài, thế nhưng chỉ với 1 bài viết ngắn trên mạng xã hội, nữ ca sĩ này đã nhận về rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Đoàn Băng Di là ai? Vì sao bị chỉ trích vì phát ngôn?

Vì sao bị chỉ trích vì phát ngôn?

Theo đó, cô nàng đã có những chia sẻ của bản thân về vấn đề đón Tết, nguyên văn như vậy “Băng thấy mấy bạn hay bảo mình không còn thích tết nữa, chắc mình già rồi. Không phải bạn già đâu, do bạn hết tiền á. Chớ ba mẹ mình nôn tết”.

Chính những chia sẻ này đã khiến cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý “đặc biệt” từ cộng đồng mạng. Mặc dù chia sẻ trên đã không còn trên trang cá nhân, thế nhưng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện đến từ phát ngôn này.

Rất nhiều Fanpage, Group đã kịp chụp màn hình lại, sau đó đưa ra ý kiến cá nhân và đa phần đều cho rằng nữ ca sĩ đang quá xem thường người nghèo, cùng thái độ kiêu căng.