Đồng idex coin là gì? Nên đầu tư idex coin tại Việt Nam không

Tiền Ảo

Idex coin là gì? Dự án idex có đáng để đầu tư không? Giá hiện tại là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đồng idex coin là gì?

idex exchange (idex coin) là một nền tảng giao dịch toàn diện và tiên tiến. idex là  một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tiên tiến nhất thế giới.

Dự án idex coin là gì?
Dự án idex coin là gì?

Nó có tốc độ cao, xác thực và cung cấp bảo mật hoàn toàn cho các chủ tài khoản trên toàn cầu. idex là sàn giao dịch được tìm kiếm nhiều nhất trong thời đại kỹ thuật số về tính phi tập trung và quyền sở hữu cộng đồng. 

Nó cung cấp trao đổi tập trung với các tính năng an toàn của giao dịch phi tập trung cho khách hàng. 

Đầu tư vào chứng khoán đòi hỏi kiến thức cơ bản và bí quyết về cách hoạt động của giao dịch hàng ngày trực tuyến. 

Về giao dịch  tiền điện tử, một phương thức giao dịch tương tự được thực hiện với idex exchange, nền tảng tốt nhất để bạn đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số và thu được những lợi ích to lớn. 

 Đánh giá idex exchange – Giao diện nền tảng

Chủ tài khoản trên idex exchange có thể tận dụng nhiều tính năng của nền tảng: 

 • Giao dịch dựa trên tiền kỹ thuật số tốc độ cao cho các nhà đầu tư.
 • Nền tảng an toàn và bảo mật để đầu tư.
 • Được trang bị giải pháp mở rộng quy mô lớp 2.
 • Trao đổi tập trung với các tính năng an toàn của giao dịch phi tập trung cho khách hàng.
 • Nó có sẵn trên chuỗi thông minh Ethereum và Binance, sắp tới sẽ có trên Polkadot và các loại khác.
 • Với idex exchange, việc đặt cược đơn giản và dễ dàng.
 • Các nhà giao dịch với idex exchange có thể kiếm được một khoản phí giá trị cao trên các sản phẩm idex .
 • Cung cấp giao diện người dùng tuyệt vời với hỗ trợ khách hàng tốt.

Với idex exchange, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn các quỹ của mình và chỉ có thể truy cập các quỹ này khi có sự cho phép của chủ sở hữu quỹ.

idex hoạt động như thế nào?

Nền tảng idex exchange sử dụng các hợp đồng thông minh để cập nhật các giao dịch trên Ethereum. Nó cho phép chủ sở hữu tài khoản cập nhật số dư của họ trực tuyến và an toàn. idex exchange có sẵn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Để có thể sử dụng idex exchange, người dùng cần đăng ký tài khoản trên trang web idex.io. Tạo tài khoản cá nhân, thêm mã thông báo idex coin hoặc tiền tệ vào ví của bạn và bắt đầu giao dịch để kiếm tiền bằng tiền kỹ thuật số. 

Người dùng cũng có thể tham gia chương trình đặt cược để kiếm được những phần thưởng hấp dẫn. idex exchange liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi và cạnh tranh hấp dẫn để người dùng đóng góp và kiếm tiền.

Làm thế nào để sử dụng idex exchange?

Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ biết được cách sử dụng idex coin. Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng idex exchange, chỉ cần làm theo các bước dưới đây và tạo tài khoản:

 • Tạo tài khoản trên idex exchange bằng cách truy cập trang web Idex.io.
 • Một cửa sổ bật lên sẽ hướng dẫn bạn khám phá trang web và kiểm tra cách đăng ký ví.
 • Nhập email và mật khẩu và nhấp vào đăng ký để tạo tài khoản trên idex exchange.
 • Xác nhận tài khoản của bạn và hoàn tất quy trình xác minh cấp độ 1 sau khi đăng ký.
 • Để mở khóa ví, hãy nhấp vào ví đang mở ở phía trên bên phải của thanh. Bạn có thể thêm tiền vào ví bằng tùy chọn này.
 • Liên kết ví của bạn với tài khoản của bạn và chọn các loại ví ưa thích từ các tùy chọn được đưa ra. (Tệp kho khóa, Khóa cá nhân, ví Ledger, ví phần mềm hoặc ví Coinbase).
Đăng ký tài khoản idex exchange
Đăng ký tài khoản idex exchange

Tỷ giá của idex coin

Năm 2021 là một năm tăng giá đối với idex coin. Đồng coin đã tăng 675% vào cuối năm ở mức 0,2626 USD. Tuy nhiên, mức tăng trong năm còn đáng kể hơn,  lên tới 0.9745 USD vào tháng 9/2021.

Sắp tới, phần lớn sẽ phụ thuộc vào số lượng người dùng nền tảng idex và khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, việc niêm yết idex trên sàn giao dịch Crypto.com sẽ hỗ trợ giá rất nhiều.

Vào thời điểm thực hiện bài viết ngày 13/02/2021, giá đồng idex coin ở mức 0,184639 USD. Với tổng vốn hóa thị trường đạt 120 triệu USD, thanh khoản trong 24h gần nhất lên tới 170 triệu USD, lớn hơn cả vốn hóa thị trường. 

Tính riêng trong 30 ngày gần đây, idex coin giảm 9,2%, là hệ quả của tâm lý giảm giá trên toàn thị trường tiền điện tử đang đè nặng.

Mua bán đồng ?ở đâu? Sàn giao dịch nào?

Hiện tại, hầu hết các sàn giao dịch lớn đều đã hỗ trợ đồng idex coin. Đồng coin này có thể được tìm mua trên các sàn giao dịch như Binance, Coinbase Exchange, Huobi Global, Gate.io hay MEXC. 

Các cặp tiền được hỗ trợ cũng rất đa dạng khi idex được niêm yết thông qua IDEX/USDT, IDEX/BUSD, IDEX/USD, IDEX/BTC, IDEX/ETH… 

Có nên đầu tư đồng idex coin không?

Với việc FED sẽ siết chặt lãi suất trong thời gian tới, thị trường tiền điện tử có thể sẽ bước vào thời kỳ downtrend trong thời gian tới. 

idex coin đang mở rộng ra nhiều Blockchains hơn nữa
idex coin đang mở rộng ra nhiều Blockchains hơn nữa

Tuy nhiên, dòng tiền được siết chặt sẽ ít chảy vào các dự án rủi ro cao, mà sẽ tìm đến các đồng tiền mã hóa có chất lượng như idex coin. 

Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Việc dự đoán thị trường một cách chính xác là hoàn toàn không thể, người đọc cần có những hiểu biết về thị trường cũng như đồng coin sẽ đầu tư trước khi đưa ra những quyết định.