Link tải game DraStic DS Emulator – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

DraStic DS Emulator hiện tại đang mang tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ tổng hợp một số thông tin cơ bản, cùng link tải ứng dụng giải trí này mới nhất ở thời điểm hiện tại nha!

Game DraStic DS Emulator là gì? Cách chơi

DraStic DS Emulator là gì?

DraStic DS Emulator là một ứng dụng mô phỏng lại chiếc máy chơi trò chơi điện tử cầm tay do hãng Exophase phát hành. Với ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể tuỳ điều chỉnh chất lượng và tuỳ biến cách điểu khiển của các tựa game Nintendo DS. Đồng thời, người chơi có thể sao lưu toàn bộ các tựa game Nintendo DS mà mình yêu thích để tham gia giải trí bất cứ lúc nào.

DraStic DS Emulator là một ứng dụng giải trí rất chất lượng

Mặt khác, DraStic còn hỗ trợ người dùng tuỳ chỉnh kích thước và vị trí của màn hình DS cho chế độ chèo theo chiều ngang hoặc dọc. Bên cạnh đó, có thể lưu tiến trình chơi bạn nếu như có nhu cầu dừng game bởi các việc bận bịu chỉ bằng một nút bấm Save State.

Không thể phủ nhận rằng DraStic DS Emulator đã và đang mang lại rất nhiều điều tuyệt vời dành cho anh em game thủ  yêu thích trải nghiệm các trò chơi Nintendo DS. Vì thế hiện tại mà ứng dụng giải trí có mất phí này đã có hàng triệu lượt tải về trên mọi nền tảng thiết bị.

Cách chơi

Cách chơi DraStic DS Emulator vô cùng dễ dàng, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình để có thể tuỳ chỉnh điều khiển game DraStic DS mà bạn tham gia trên thiết bị của mình. Trong trường hợp sử dụng ứng dụng giải trí này trên PC bằng phần mềm giả lập, thì bạn dùng đúp chuột trái để thực hiện những hoạt động trên.

Nhìn chung mỗi một tựa game DraStic DS mà bạn tham gia sẽ có những yêu cầu cụ thể để bạn tuỳ chỉnh DraStic DS Emulator sao cho phù hợp nhất với yêu cầu và sở thích của mình. Vì thế mà ứng dụng giải trí này vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết các đối tượng người dùng. Để từ đó có được những phút giây trải nghiệm game DraStic DS vui vẻ và thoải mái nhất.

Link tải DraStic DS Emulator – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại DraStic DS Emulator là một ứng dụng giải trí có trả phí, do vậy để có thể tải và cài đặt được thì bạn phải bỏ ra số tiền là 4.99 đô la Mỹ để mua. Theo đó link tải mới nhất hiện nay là:

  • Link tải DraStic DS về máy Android (Android 4.1 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải DraStic DS về máy iPhone (iOS 11.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Mặt khác để sử dụng DraStic DS Emulator trên máy vi tính, lúc này đòi hỏi bạn phải tải và cài đặt một phần mềm giả lập Android cho PC của mình. Hiện nay trên Internet có rất nhiều các phần mềm giả lập khác nhau để bàn thoải mái lựa chọn cho thiết bị, điều đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí, song trong bài viết này Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm giả lập Android được sử dụng rộng rãi và nổi tiếng nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Từ đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động phần mềm này lên và tìm đến DraStic DS để có thể sử dụng liền tay luôn và ngay.

Tải DraStic DS vô cùng dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian DraStic DS Emulator

Để tham gia chơi bản hack, mod, ăn gian DraStic DS Emulator vô cùng đơn giản, toàn bộ những gì bạn cần thực hiện này:

  • Bước 1: Tiến hành tải phiên bản hack, mod ứng dụng về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Tiến trình tải và cài đặt sẽ diễn ra trong vong vài phút, vì thế bạn hãy cố gắng đợi chờ. Sau khi đã hoàn tất thì hãy khởi động ứng dụng giải trí này lên.
  • Bước 3: Vào ứng dụng để trải nghiệm toàn bộ dòng game trên hệ máy DS ở phiên bản hack, mod.

Vậy là trong bài viết của ngày hôm nay Game3k đã chia sẻ đầy đủ những thông tin cơ bản nhất DraStic DS Emulator, đồng thời hé lộ link tải mới nhất trên các nền tảng mới nhất. Chúc các bạn có được những giây phút giải trí tuyệt vời nhất trong ứng dụng giải trí game mobile này nha!