Ví LoopNetwork – Tìm hiểu chi tiết về ví điện tử 

Tiền Ảo
Ví LoopNetwork – Tìm hiểu chi tiết về ví điện tử

Thị trường tiền ảo hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao được cung cấp cho khách hàng sử dụng để tạo tiện ích lớn. Ví LoopNetwork là một sản phẩm tốt, được phát hành mới đây với chức năng riêng biệt. Và để hiểu hơn về sản phẩm thì mời mọi người tham khảo bài viết.

Giới thiệu về LoopNetwork

LoopNetwork là một loại ví lưu trữ tiền điện tử sử dụng lưu trữ các đồng tiền điện tử phát hành và đảm bảo độ an toàn. Bạn có thể hình dung được rằng ví này giống như tài khoản ngân hàng, là nơi cho chủ đầu tư có tài sản để tiền mà không lo bị mất hoặc có tiền nạp – rút sử dụng tiện lợi khi cần.

Giới thiệu về LoopNetwork

LOOP là đồng tiền điện tử được lưu trữ tại ví LoopNetwork, được tổ chức phát hành trên nền tảng BNB Smart Chain (BEP20). Nguồn cung của đồng tiền này là 200.000.000. Xác định theo giá thị trường thì token này có giá là 0,020169295004948 USD và biến động -0.91% liên tục trong 24h. 

Mọi người có nhu cầu có thể tìm kiếm số liệu tên website chính thức là https://www.theloopnetwork.org/. Tại website có các biểu đồ và cập nhập dữ liệu liên tục mới cho các trader nhận biết xu hướng đầu tư.

Thông tin cơ bản về token

  • Nền tảng: blockchain của BNB
  • Thời gian phát hành: vào tháng 03/2022
  • Twitter: https://twitter.com/LoopNetwork3
  • Chat room: https://t.me/loopnetwork
  • Mã nguồn dự án: https://github.com/loopnetwork
  • LoopNetwork Token Explorer:https://bscscan.com/token/0xcE186ad6430E2Fe494a22C9eDbD4c68794a28B35.

Tỷ giá của token

LOOP là một token đã được ra mắt và phát hành sử dụng trên thị trường cho các nhà đầu tư sử dụng nhằm đầu tư sinh lời. Bạn muốn lựa chọn sản phẩm này thì cần phải biết về tỷ giá của token. Cập nhập giá mới đây của token là 473,84 VND, trong 24h với khối lượng giao dịch là 7.618.513.411 VND.

Xem tỷ giá về LoopNetwork

Về thứ hạng hiện tại của sản phẩm này xếp trên CoinMarketCap là #3368, vì mới ra mắt thị trường cho nên vốn hóa thị trường là không có. Đồng thời cũng chưa có thông tin lượng cung lưu hành và lượng cung tối đa xác định 200.000.000.

Bạn đang phân vân không biết tìm sàn giao dịch này uy tín để giao dịch thì BitMart, IndoEx, XT.COM là địa chỉ cho tiền ảo này sôi động nhất. Và còn có các sàn giao dịch khác nữa để bạn lựa chọn. 

Theo lịch sử tìm kiếm thông tin thì giá của token này lên cao tới mức kỷ lục $0,043327903114 vào tháng 24/5/2022 trong 16 ngày. Và có lúc đã xuống thấp kỷ lục chạm đáy $0,002248022890 vào 12/5/2022 trong 29 ngày. Có các cặp sử dụng để giao dịch của ví LoopNetwork là LOOP/USD, LOOP/CAD,…

Hướng dẫn về cách mua LoopNetwork (LOOP)

Đối với những người tham gia giao dịch thì bao giờ cũng phải nắm được chi tiết cách mua vào LoopNetwork (LOOP).  Nếu cách mua chuẩn xác thì mới thu về được tài sản vào ví lưu trữ. Và mỗi nhà đầu tư đều cần nghiên cứu và dành thời gian để xem xu hướng token tăng thì mới nên mua vào mới có lợi nhuận.

Đối với những người đang tìm kiếm cách thức mua vào đồng token này thì có thể theo dõi phần bên dưới hướng dẫn. Và các bước thực hiện nêu chi tiết để áp dụng:

Tải về máy ví Binance Wallet

Đầu tiên thì bạn cần phải tải về ví Binance Wallet để sử dụng. Hiện nay thì mạng lưới BNB Chain cũng như Binance Wallet tích hợp vô vàn ví tiền cho người dùng lựa chọn. Tùy vào có thể dùng máy tính hoặc điện thoại di động để tải về sử dụng tiện cho mình nhất. 

Tạo Binance Wallet 

Bạn sử dụng ứng dụng trên máy tính  Google Chrome  hoặc trên điện thoại để đăng ký và tạo ví tiền mã hóa. Bạn nhớ lưu lại địa chỉ của ví tiền này tiện cho sao chép phần sau. 

BNB Chain mua sử dụng cho đồng tiền cơ sở

Tạo ví xong thì bạn cần thực hiện đăng nhập vào tài khoản Binance. Đi tới website mua và bán để mua vào BNB Chain. Gửi BNB Chain chuyển từ Binance sang ví tiền mã hóa. Nhấp vào chỗ rút tiền và cung cấp thông tin chi tiết. Đặt mạng lưới trở thành BNB Chain, cung cấp địa chỉ ví lưu lúc này và số tiền cần tuyển. Nhấp vào rút tiền và chờ BNB Chain có trong Binance Wallet.

Chọn ra sàn giao dịch phi tập trung

Bạn chọn ra được sàn giao dịch phù hợp để tiến hành trao đổi. Bạn phải chắc chắn rằng ví mà bạn chọn ở phần trên được sàn này giao dịch hỗ trợ mới thực hiện suôn sẻ nhé. 

Kết nối ví 

Thực hiện liên kết ví Binance Wallet với DEX bạn muốn dùng qua việc sử dụng địa chỉ ví đã lưu ở trên. Giao dịch BNB Chain với coin mà người chơi muốn nhận. Và bạn cũng để BNB Chain làm đồng coin thanh toán và chọn LoopNetwork làm coin muốn nhận.

Nếu coin bạn muốn không có mặt trên DEX thì vào https://bscscan.com/ tìm địa chỉ hợp đồng thông minh. Sao chép rồi dán địa chỉ này vào Pancake Swap. Bạn hoàn thành các bước trên sẽ chọn nút Swap, vậy là xong các thao tác giao dịch với token.

Giờ đây khi tham khảo toàn bộ các thông tin thì bạn đã hiểu rõ về ví LoopNetwork là gì rồi phải không nào. Chúc bạn sẽ hiệu quả cao hơn khi sử dụng đồng tiền điện tử này trong các giao dịch sắp tới.