Hà Thanh Xuân là ai, động thái khi mở lại trang cá nhân là gì?

Hà Thanh Xuân là ai, động thái khi mở lại trang cá nhân là gì?

Cư Dân Mạng

Hứng chịu những chỉ trích từ phía cư dân mạng trong thời gian qua, cuối cùng Hà Thanh Xuân cũng đã chính thức mở lại trang cá nhân của mình trên mạng xã hội. Điều gì đã khiến cô nàng này bị mọi người tấn công trên mạng như vậy, Game3K đã hóng hớt thành công và cung cấp thông tin cho mọi người cùng biết ngay bây giờ.

Hà Thanh Xuân là ai?

Hà Thanh Xuân tên thật là Hà Thị Thanh Xuân sinh năm 1988, cô được biết đến với vai trò ca sĩ Bolero nổi tiếng tại hải ngoại. Nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn, đi kèm với giọng hát ngọt ngào và truyền cảm hứng, Xuân đã nhanh chóng nhận được giải cao tại một cuộc thi âm nhạc được tổ chức 2005.

Tuy nhiên, những cố gắng ấy vẫn chưa thật sự được nhiều cư dân mạng chú ý đến. Chỉ đến khi xuất hiện thông tin Xuân kết hôn với doanh nhân hơn 13 tuổi, với biệt danh “Vua cá Koi Việt Nam” đã trải qua một cuộc hôn nhân, lúc này dân tình mới chính thức chú ý và dậy sóng thật sự. 

Hà Thanh Xuân là ai, động thái khi mở lại trang cá nhân là gì?

Động thái khi mở lại trang cá nhân là gì?

Khỏi phải nói, khi thông tin này vừa được xác nhận, đã có rất nhiều netizen tràn vào trang cá nhân của Hà Thanh Xuân để chỉ trích nữ ca sĩ này. Không muốn để những bình luận tiêu cực làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình, Xuân đã mạnh tay khóa hẳn trang cá nhân của mình.

Mới đây nhất, Xuân đã quay trở lại mạng xã hội và lợi hại hơn nữa, cô chia sẻ mình vẫn ổn đính kèm với hình ảnh khá rạng rỡ và không quên gắn thẻ cả ông xã kém 13 tuổi của mình vào bài viết. Rõ ràng, khoảnh khắc này đã nhanh chóng được cộng đồng mạng tiếp tục chú ý.

Dù động thái của nữ ca sĩ này khá tích cực, nhưng dường như vẫn có nhiều dân mạng vẫn tiếp tục để lại những điều tiêu cực ngay trên bài viết mới nhất của cô nàng.