Lê Bống là ai? Có phải người mẫu hay không?

Lê Bống là ai? Có phải người mẫu hay không?

Cư Dân Mạng

Mới đầu tuần mà tất cả các trang mạng xã hội, đi đâu cũng thấy mọi người nhắc đến Lê Bống. Dù chỉ diễn ra vài giây, nhưng Game3K thấy rằng clip liên quan đến cô nàng này nhận được rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Điều gì khiến cái tên này nhận nhiều phẫn nộ đến vậy, bắt đầu tìm hiểu ngay nhé.

Lê Bống là ai

Lê Bống có tên thật là Lê Xuân Anh, cô nàng thuộc thế hệ 9x khi sinh năm 1995. Sở hữu lượng follow cực khủng trên Tiktoker, nên hiển nhiên cô nàng này chẳng xa lạ gì với dân mạng, đặc biệt là thế hệ Genz. Ngoài được biết đến vai trò Tiktoker, Xuân Anh còn tham gia làm Youtube, đóng phim, MV…

Cũng nhờ vào nhan sắc xinh xắn, thân hình có phần quyến rũ và tự tin trước ống quay, nên hiển nhiên Xuân Anh đã lấn sân sang showbiz, may mắn được tham gia vào rất nhiều tác phẩm như Cô gái vàng, Thật lòng yêu…

Lê Bống là ai? Có phải người mẫu hay không?

Bống có phải người mẫu chuyên nghiệp

Tưởng chừng sự nghiệp diễn xuất sẽ giúp Lê Bống tạo được tiếng vang lớn trong sự nghiệp, thế nhưng cô nàng lại được mọi người biết đến nhiều hơn khi nhận về vô số chỉ trích tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Dựa trên một số bình luận cho thấy, những gì Bống thể hiện trên sàn diễn khiến người khác ngán ngẫm, thậm chí có phần lo sợ.

Màn catwalk của hot tiktoker này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng lẫn người trong nghề, nhưng điều được để ý nhất chính là việc thay vì chọn người phù hợp để trình diễn phù hợp với trang phục, thì ban tổ chức lại chọn scandal để thu hút sự chú ý từ dư luận.