Chị chị em em là gì? Tại sao đạo diễn bức xúc?

Chị chị em em là gì? Tại sao đạo diễn bức xúc?

Cư Dân Mạng

Tiếp nối phần trước, Chị chị em em 2 đã chính được công chiếu vào những ngày đầu năm. Thế nhưng, Game3K lại nhận được thông tin bộ phim này dù được công chiếu chưa được hai ngày, đã xuất hiện những trích đoạn bị quay lén và tung lên mạng xã hội.

Chị chị em em là gì?

Chị chị em em là bộ phim tâm lý, tình cảm có lồng ghép yếu tố đồng tình nữ trong bộ phim. Nếu như ở phần 1, bộ phim gây sự chú ý lớn khi có sự xuất hiện của Thanh Hằng và Chi Pu. Thì ở phần 2, bộ phim duy trì sức nóng khi có Minh Hằng và Ngọc Trinh tham gia.

Chị chị em em là gì? Tại sao đạo diễn bức xúc?

Tại sao đạo diễn bức xúc?

Đạo diễn của bộ phim – Vũ Ngọc Đãng đang lên án rất gay gắt những Tiktoker với mục đích nhằm câu view, đã leak rất nhiều trích đoạn ở phần 2 của bộ phim. Kỳ lạ hơn nữa, những tài khoản này đa phần đều là tài khoản mới được lập. Rõ ràng, đây là hành vi khó có thể chấp nhận và nó cũng là hành vi vi phạm pháp luật.

Chỉ là hành động nhỏ, nhưng phần nào đó cũng ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu cũng như giá trị nghệ thuật của bộ phim sẽ không được trọn vẹn. Ca sĩ/diễn viên Minh Hằng cũng chia sẻ thêm, đây là thời điểm quan trọng để đạt doanh thu, nhưng vì ý thức của một số bộ phận khán giá mà điều này đang bị ảnh hưởng.

Quả thực, hiện tại trên mạng xuất hiện một vài trích đoạn, thậm chí là toàn bộ bộ phim bị đăng tải công khai, chính điều này đã khiến cả đoàn làm phim tổn thất nặng nề. Dù đã liên hệ với những người có thẩm quyền và làm đủ mọi cách, nhưng có lẽ điều đó là chưa ăn thua.

Hy vọng ý thức xem phim của mọi người ngày càng sẽ được nâng cao hơn, vừa giúp những bộ phim tiếp theo được phát triển, cũng như không tự đưa bản thân rơi vào vòng pháp luật.