Link tải game Link Animal – File APK cho PC, Android

Game Mobile

Chắc hẳn tuổi thơ của các bạn 8x, 9x cũng đều đã ít nhất một lần trải nghiệm game Pikachu đi tìm những con thú giống nhau để nối chúng trên một bảng rồi phải không nào! Hiện tại có một tựa game ở thời đại mới tương tự với trò chơi trên đã được ra đời để phục vụ người chơi với một luồng gió mới vừa xa lạ, lại vừa quen thân đó là Link Animal. Cùng Game3k đi tìm hiểu rõ ràng về game này, đồng thời nắm được link tải trò chơi mới nhất hiện nay nha!

Game Link Animal là gì? Cách chơi

Link Animal là gì?

Link Animal hay còn được gọi với cái tên Nối thú là một tựa game mobile thuộc thể loại nối thú do hãng GAME OFFLINE HAY xuất bản. Tham gia game người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm những cặp thú giống nhau để kết nối chúng lại sao cho không nhiều hơn 3 đoạn nối. Từ đó người chơi sẽ giành được chiến thắng cuối cùng và vượt qua màn chơi đó khi kết nối thành công toàn bộ những cặp thú lại với nhau.

Game Nối thú vô cùng hấp dẫn

Đặc biệt game Link Animal có nhiều cấp độ khác nhau để người chơi từ từ vượt qua, càng lên cấp độ cao thì mức độ khó cũng theo đó mà tăng dần. Từ đây sẽ càng thách thức sự tinh mắt của người tham gia trò chơi. Bên cạnh đó, game còn mang đến cho người tham gia sự hỗ trợ bằng cặp hình tên lửa để giúp màn chơi bớt khô khan và khó khăn hơn, nhất là ở những cấp độ cao.

Về đồ hoạ game, thoạt nhìn thì chúng ta liên tưởng ngay đến tựa game nối thú huyền thoại là Pikachu. Tuy nhiên, những con thú trong Link Animal không còn là những nhân vật trong bộ phim hoạt hình cùng tên, mà là những con động vật thật ngoài đời như: lợn, vẹt, sâu, ong, voi, thỏ,… mang đến cảm giác rất gần gũi với đời thường cho người chơi game.

Cách chơi

Cách chơi Link Animal rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm lên màn hình vào cặp thú giống nhau để làm chúng biến mất. Trong trường hợp trải nghiệm bằng phần mềm giả lập trên PC thì sử dụng đúp chuột trái nhằm thực hiện thao tác trên.

Tuy cách chơi đơn giản là vậy, song nó đòi hỏi người chơi phải thật sự nhanh tay, tinh mắt để nhanh chóng nối các cặp thú giống nhau lại. Bởi ở mỗi ván chơi sẽ được quy định một mốc thời gian nhất định, vì thế nếu bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ nối thú trước thời gian kết thúc thì sẽ bị thua cuộc.

Link tải game Link Animal – File APK cho PC, Android

Hiện tại game Link Animal chỉ hỗ trợ người chơi trải nghiệm trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, do đó các thiết bị chạy hệ điều iOS sẽ không thể tải và cài đặt được trò chơi này. Mặt khác, Nối thú là ứng dụng giải trí miễn phí nên bạn có thể tải về mà không mất một đồng nào. Dưới đây là link tải game chi tiết:

  • Link tải Nối thú về máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó, để chơi game Nối thú trên PC thì bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập Android cho thiết bị của mình. Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ tính năng này ở máy vi tính, song trong bài viết hôm nay Game3k xin được chia sẻ link tải phần mềm giả lập tốt nhất là là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi phần mềm đã được cài đặt thành công, bạn hãy bật nó lên và tiến hành tìm kiếm game Link Animal để tham gia ngay.

Tải Nối thú vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Link Animal

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Link Animal bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tải phiên bản hack game về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động trò chơi lên sau khi thời gian tải và cài đặt bản hack game kết thúc.
  • Bước 3: Vào trải nghiệm liền tay những điều hấp dẫn mà phiên bản hack trò chơi đem đến cho người dùng.

Trên đây Game3k đã khái quát toàn bộ những thông tin liên quan đến trò chơi Link Animal, đồng thời chia sẻ đầy đủ link tải game mới nhất năm 2022. Mong rằng bạn sẽ tải game về máy để một lần nữa ôn lại tuổi thơ dữ dội của mình ở thể loại game giải trí nhẹ nhàng này nha!